Airfoil 5.9.1 – Phát nhạc trực tuyến nhiều thiết bị cho Mac

32
0
Airfoil

Nếu bạn đang tìm một phần mềm giúp phát nhạc trực tuyến trên máy Mac thì Airfoil là phần mềm hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm đến. Phần mềm cho phép đồng bộ âm thanh từ Spotify, Youtube, Apple Music đến nhiều thiết bị Mac như Apple TV,…

Airfoil – Phát nhạc trực tuyến nhiều thiết bị cho Macbook

Airfoil cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với âm thanh và giúp bạn truyền phát âm thanh theo cách mong muốn. nó cho phép bạn gửi không dây các dịch vụ âm nhạc như Spotify hoặc âm thanh dựa trên web như Pandora tới tất cả các loại thiết bị, bao gồm Apple TV, HomePod, Google Chromecast, thiết bị Sonos và loa Bluetooth.

Airfoil 5 for Mac là phần mềm dễ sử dụng nhất được phát triển để phát trực tuyến bất kỳ âm thanh nào từ máy Mac của bạn trên toàn mạng. Trong cài đặt âm thanh, bạn có thể định cấu hình Airfoil để tự động truyền khi khởi chạy và thưởng thức âm thanh truyền trực tuyến xung quanh nhà bạn chỉ bằng cách mở ứng dụng.

Xem thêm: Boom 3D (Win/Mac) – Phát nhạc âm thanh vòm

Airfoil

Cài đặt ứng dụng Airfoil miễn phí cho Mac OS

Với phần mềm Airfoil không thể thiếu cho người dùng Mac. Bạn sẽ cảm thấy nó mang lại nhiều lợi ích hơn bao giờ hết với khả năng lưu trữ, gửi file audio từ bất kỳ chương trình nào đến ứng dụng AirPort Express, từ những chiếc Apple TVs, những chiếc máy Macs và bất kỳ chiếc PC nào sử dụng Airfoil Speakers. Giờ đây, với Airfoil Speakers Touch, người sử dụng còn có thể lưu trữ, gửi file audio đến những chiếc iPhone và iPod Touch.

Tương tự, tính năng giám sát im lặng của nó sẽ tự động ngắt kết nối âm thanh khi âm thanh im lặng đang phát trực tuyến. Với các hiệu ứng âm thanh hữu ích, bộ cân bằng tích hợp của Airfoil cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh để có được âm thanh hoàn hảo đó và phát trực tuyến khắp nhà. Nhìn chung, Airfoil 5 là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn cần một chương trình phát trực tuyến âm thanh đầy đủ tính năng.

Với công cụ này, bạn có thể lấy âm thanh từ bất kỳ ứng dụng nào và gửi đến các thiết bị AirPort Express của mình, cũng như Apple TV, và thậm chí cả các máy Mac và PC khác chạy Airfoil Speakers. Truyền âm thanh từ RealPlayer, Windows Media Player, QuickTime Player và các trình phát đa phương tiện khác.

Gửi âm thanh từ các ứng dụng dựa trên web như Pandora, Last.fm và các ứng dụng khác tới AirPort Express. Bạn thậm chí có thể phát trực tuyến âm thanh từ các thiết bị âm thanh như RadioSHARK, XM và radio Sirius, xung quanh ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Movist Pro – Phát nhạc video cho Mac

Airfoil

Tại sao nên sử dụng Airfoil cho Mac

Gửi từ bất kỳ nguồn âm thanh nào

  • Sử dụng ứng dụng để phát trực tuyến bất kỳ âm thanh nào đang phát trên macOS của bạn, từ các dịch vụ âm nhạc như Spotify và Pandora, âm thanh dựa trên web từ Safari hoặc Chrome hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn thích.

Phát với nhiều đầu ra, trong đồng bộ hóa

  • Truyền phát nhạc bạn yêu thích đến loa khắp nơi: AirPlay, Bluetooth và hơn thế nữa! Mọi thứ sẽ phát đồng bộ hoàn hảo, ngay cả giữa các loại loa khác nhau.

Hợp tác với vệ tinh Airfoil

  • Airfoil Satellite là người bạn đồng hành miễn phí của ứng dụng, có sẵn cho iOS, Windows và Mac. Nhận âm thanh và điều khiển từ xa công cụ trên thiết bị iOS hoặc máy tính khác của bạn!

Gửi tới thiết bị AirPlay

  • Truyền âm thanh từ máy Mac của bạn tới Apple TV, AirPort Express hoặc các thiết bị AirPlay của bên thứ ba.

Gửi tới Google Cast

  • Truyền âm thanh tới bất kỳ thiết bị Cast nào, bao gồm cả Google Chromecast cũng như các thiết bị của bên thứ ba như TV và loa hỗ trợ Cast.

Gửi tới thiết bị Bluetooth

  • Truyền phát âm thanh đến hàng nghìn loa và tai nghe Bluetooth khác nhau.

Gửi đến các thiết bị khác

  • Truyền âm thanh tới các thiết bị iOS hoặc Android, cũng như máy tính Mac, Windows và Linux.

Nhiều đầu ra, trong đồng bộ hóa

  • Cho dù bạn phát đến một thiết bị hoặc hàng chục loa khác nhau cùng một lúc, tất cả đều sẽ đồng bộ hoàn hảo.

Điều khiển từ xa

  • Sử dụng Airfoil Satellite miễn phí trên iOS, macOS và Windows để điều khiển từ xa ứng dụng và luồng âm thanh của bạn.

Xem thêm: Airflow – Phát video từ Macbook lên TV

Airfoil

Thông tin phần mềm Airfoil

Phiên bản:5.9.1
Dung lượng:300 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Airfoil
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.