AOMEI Partition Assistant 9.6.1 – Phân vùng ổ cứng máy tính

40
0
AOMEI Partition Assistant

AOMEI Partition Assistant là một ứng dụng hiệu quả, dễ sử dụng và là phần mềm quản lý đĩa đa năng với các ứng dụng đơn giản để giúp quản lý các phân vùng ổ cứng của bạn. Với sự trợ giúp của AOMEI Partition Assistant, bạn có thể nhanh chóng tạo, xóa, hợp nhất hoặc tách các phân vùng của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ưu điểm quan trọng nhất của chương trình này là khả năng thay đổi kích thước và di chuyển các phân vùng để đặt lại và bảo mật dữ liệu của bạn.

Download Aomei Partition Assistant – tạo và quản lý phân vùng ổ cứng

Aomei Partition Assistant cho phép người dùng quản lý các phân vùng của ổ cứng trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng tạo phân vùng mới, thực hiện thay đổi dung lượng của phân vùng, xóa một phân vùng một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tăng tốc, chống phân mảnh ổ cứng.

Sử dụng Aomei Partition Assistant standard Edition giúp bạn chia lại phân vùng ổ cứng Windows 10, 8, 7 một cách nhanh nhất, việc chia lại ổ cứng Win 10 hay các win khác sẽ không mất thời gian so với việc sử dụng tính năng có sẵn trên mỗi hệ điều hành, với Windows 10 đó là Disk Management, nhiều người tiến hành chia ổ cứng win 10 bằng tính năng này cũng thu lại kết quả khá tốt và không sợ dữ liệu bị lộ ra bên ngoài do phần mềm thứ 3.

AOMEI Partition Assistant crack

Share key kích hoạt AOMEI Partition Assistant

AOMEI Partition Assistant là một phần mềm đáng tin cậy để quản lý các phân vùng của bạn. Chương trình này có các công nghệ có thể chuyển đổi các ổ đĩa động (động) thành cơ bản (cơ sở) và ngược lại. Chương trình chuyên nghiệp này có thể giúp bạn quản lý các phân vùng Chính, Hợp lý, Đơn giản, Mở rộng, Sọc, Nhân đôi và RAID-5.

AOMEI Partition Assistant là một chương trình mạnh mẽ để làm việc với một đĩa cứng, quản trị phân vùng cho PC và máy trạm. Chương trình sẽ trả lời các câu hỏi như: “Làm thế nào để thay đổi kích thước một phân vùng hoặc hợp nhất phân vùng mà không làm mất dữ liệu?

Làm thế nào để tăng hiệu suất máy tính?”. Chương trình cho phép bạn quản lý các phân vùng của ổ đĩa cứng, như Partition Magic, nhưng mạnh mẽ hơn, với chức năng và khả năng tương thích được cải thiện.

Xem thêm: VovSoft Delete Multiple Files – Xóa file hàng loạt

AOMEI Partition Assistant

Quản lý phân vùng toàn diện với AOMEI Partition Assistant

Resize/Move Partition

Thay đổi kích thước phân vùng có nghĩa là thay đổi kích thước của phân vùng theo ý muốn, mở rộng hoặc thu nhỏ nó. Nhưng khi bạn thu nhỏ một phân vùng, nhiều nhất bạn có thể thu nhỏ nó theo kích thước của không gian đã sử dụng để bạn có thể sử dụng các phân vùng linh hoạt hơn.

Ví dụ: bạn có thể lưu trữ các ứng dụng hoặc tệp trên bất kỳ một trong các phân vùng. Nếu phân vùng sắp hết dung lượng, bạn có thể mở rộng nó với không gian được thu nhỏ từ các phân vùng khác. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo phân vùng mới với phòng lấy từ các phân vùng khác.

Merge Partitions

Một số người dùng có thể tự hỏi liệu có cách nào dễ dàng hơn để hợp nhất hai phân vùng mà không mất dữ liệu. May mắn thay, câu trả lời là có. AOMEI Partition Assistant Standard, trình quản lý phân vùng miễn phí, cho phép bạn hợp nhất các phân vùng NTFS mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Không cần sao lưu và khôi phục trước và sau quá trình; không cần xóa phân vùng trước khi thay đổi kích thước.

Copy Disk/Partition

Nếu bạn đang có kế hoạch xóa phân vùng, định dạng phân vùng, thu hẹp phân vùng hoặc mở rộng phân vùng, các công cụ tích hợp trong Windows như Disk Management và Diskpart có thể giúp bạn rất nhiều.

Nhưng để phân vùng nhân bản, bạn cần sử dụng tiện ích của bên thứ ba vì Windows không cung cấp các chức năng như vậy cho đến nay. AOMEI Partition Assistant Standard là một công cụ tuyệt vời để sao chép phân vùng vào một ổ cứng khác trong Windows 10/8/7 và Windows XP / Vista tất cả các phiên bản.

Migrate OS to SSD

Nếu bạn đang xem xét việc chuyển hệ điều hành của mình sang ổ đĩa khác, bạn nên tìm phần mềm chuyên gia đáng tin cậy để hỗ trợ bạn. AOMEI Partition Assistant Standard Edition là một chương trình tuyệt vời có tính năng cực kỳ hữu ích ‘Di chuyển hệ điều hành sang SSD SSD được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ này. AOMEI Partition Assistant sẽ có thể chuyển hoàn toàn hệ điều hành và dữ liệu của bạn sang ổ SSD mới.

Create/Format/Delete Partition

Có thể hầu hết người dùng máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows 10 đã gặp phải vấn đề về dung lượng ổ đĩa thấp, đặc biệt là đối với phân vùng hệ thống. Với Quản lý đĩa trong Windows 10, bạn có thể giảm ảnh hưởng của dung lượng ổ đĩa thấp theo một số cách. Để sử dụng công cụ này, bạn nên biết cách mở Windows 10 Disk Management, vì vậy chúng tôi giới thiệu 3 cách cho bạn.

Windows To Go Creator

Windows được tạo có thể không khởi động do tính tương thích. Hệ thống được cài đặt vào thiết bị có thể không tương thích với phần cứng của máy tính mục tiêu. Do đó, khi tạo phương tiện có thể khởi động, bạn sử dụng tốt hơn tệp cài đặt ISO đến từ trang web chính thức của Microsoft.

Make Bootable CD Wizard

Tôi đã từng sử dụng AOMEI Partition Assistant để quản lý các phân vùng của mình. Nó rất dễ dàng và hữu ích. Tuy nhiên, khi lần đầu tiên được giới thiệu về nó, tôi không quen với nó và mắc một số lỗi, mặc dù nó có giao diện trực quan.

May mắn thay, không có gì nghiêm trọng được tạo ra. Sau đó, tôi thấy có một chức năng trong Trình trợ lý phân vùng có thể ngăn máy tính bị hư hỏng do thao tác sai bởi bàn tay xanh. Đó là phần mềm Make Make Bootable CD Wizard.

Integrate to Recovery Environment

Tích hợp vào môi trường phục hồi “là một trình hướng dẫn từng bước trong AOMEI Partition Assistant, nhằm mục đích thêm phần mềm AOMEI được cài đặt trên máy tính vào môi trường phục hồi được trang bị hệ điều hành Windows (RE).

Sau khi tích hợp hoàn tất, bạn có thể trực tiếp sử dụng Phần mềm AOMEI trong môi trường phục hồi. Phần mềm AOMEI có sẵn để được thêm vào RE bao gồm AOMEI Partition AssistantAOMEI Backupper.

AOMEI Partition Assistant

Tính năng chính của phần mềm quản lý phân vùng AOMEI Partition Assistant Standard

  • Thay đổi kích thước, di chuyển, mở rộng, thu hẹp, sáp nhập, phân tách, tạo, xóa, format, khôi phục và sắp xếp các phân vùng
  • Có thể tạo ra bản sao phân vùng hoặc ổ đĩa, phân vùng nhanh, phân vùng dòng lệnh, tạo ra ổ đĩa khởi động Windows PE, có tính năng cài đặt
  • hệ điều hành Windows một cách nhanh chóng
  • Hỗ trợ cho Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP (cả hệ điều hành 32 bit và hệ điều hành 64 bit)
  • Chuyển hóa ổ cứng dữ liệu giữa hai kiểu phân vùng MBR và GPT
  • Chuyển đổi hệ điều hành từ ổ cứng MBR thành MBR SSD hoặc ổ cứng

Thông tin phần mềm AOMEI Partition Assistant

Phiên bản:9.6.1
Dung lượng:28 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:AOMEITech
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.