Font VNI – Bộ font chữ cho máy tính

61
0
Font VNI

Font VNI cài đặt cho máy tính của bạn để đọc văn bản font chữ VNI không bị lỗi thì máy tính của bạn phải tải bộ font VNI đầy đủ. Vậy làm sao để tải và cài đặt Font VNI. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn bộ cài đặt Font VNI 2020 chuẩn mới nhất.

Font VNI – Bộ font chữ cho máy tính phổ biến

Font VNI cung cấp cho bạn những bộ font chữ hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ cài đặt trên máy tính, Nó cho phép bạn soạn thảo các văn bản trên word hoặc chat với bạn bè trên các mạng xã hội như Viber, Zalo, Facebook … bằng tiếng Việt dễ dàng. Font VNI mang đến khoảng 300 font chữ khác nhau, bạn dễ dàng lựa chọn được font chữ phù hợp để sử dụng.

Bộ Font VNI phục vụ hiệu quả trong học tập, công việc hay cả giải trí như chát facebook, gmail… Việc các bạn cài đặt Font VNI sẽ giúp cho máy tính bạn có thể đọc được văn bản hay tạo nhiều chữ đẹp mắt.

Font VNI

Cài đặt Font VNI miễn phí

FontVNI là một trong những font chữ Tiếng Việt đầy đủ nhất, bạn có thể sử dụng fontVNI để gõ Tiếng Việt bằng nhiều phong cách khác nhau chứ không chỉ dừng lại ở những font chữ quen thuộc. Ngoài ra bạn có thể sử dụng font chữ VNI để gõ Tiếng Việt trên các phần mềm, ứng dụng thường sử dụng như Photoshop, Proshow Producer… Các font chữ bình thường sẽ khiến gặp lỗi không hiển thị có dấu trong nhiều văn bản, tuy nhiên khi tải bộ fontVNI sẽ được giải quyết, khắc phục tất cả bởi VNI là font chữ đầy đủ nhất hiện nay.

Font VNI là bộ font chữ giúp bạn gõ Tiếng Việt được trên tất cả các ứng dụng soạn thảo văn bản cũng như viết Tiếng Việt trên các phần mềm chat, mạng xã hội như Lotus, Zalo, Skype, Facebook… VNI cung cấp tới hơn 300 kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, trong mọi lứa tuổi, mọi công việc. Rất nhiều designer, thiết kế cũng sử dụng font vni design để thiết kế những chữ cái cho bảng thiết kế của mình.

Với 300 kiểu font chữ khác nhau thì Font chữ VNI đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu nhập văn bản của người sử dụng máy tính. Ngoài ra, font VNI còn cung cấp những kiểu chữ nghệ thuật đẹp mắt, độc đáo giúp cho nhiều nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn viết chữ theo kiểu thư pháp thì hoàn toàn có thể tải FontVNI thư pháp, font chữ này sẽ giúp bạn tạo nên những chữ theo kiểu thư pháp cổ thường thấy trong dịp lễ tết.

Hiện nay, trên nền tảng Windows chưa hỗ trợ đầy đủ các bộ font chữ, thế nên việc thêm font chữ vào máy tính cá nhân không còn là điều gì quá mới mẻ và xa lạ nữa, việc tải và nhập thêm bộ font chữ VNI vào máy tính sẽ làm giảm tối đa tình trạng lỗi định dạng font chữ thường gặp. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Font VnTime.

Font VNI

Đặc điểm nổi bật của bộ Font VNI

  • Hỗ trợ 300 phông chữ, kiểu chữ khác nhau
  • Phông chữ được thiết kế đẹp mắt
  • Nhẹ nhàng, thân thiện đã được tối ưu hóa
  • Khả năng tương thích cao trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay.
Font VNI

Thông tin phần mềm Font VNI

Phiên bản:2022
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *