Dassault Systemes SIMULIA Simpack – Mô phỏng tạo khung kỹ thuật

37
0
Dassault Systemes SIMULIA Simpack

Dassault Systemes SIMULIA Simpack là phần mềm mô phỏng đa khung chung ấn tượng sẽ cho phép các nhà phân tích cũng như các kỹ sư mô phỏng chuyển động phi tuyến tính của hệ thống cơ khí. Ứng dụng này cho phép các kỹ sư tạo ra cũng như giải quyết các mô hình 3D ảo để bạn có thể dự đoán và hình dung chuyển động, lực ghép cũng như các ứng suất.

Dassault Systemes SIMULIA Simpack – Phần mềm mô phỏng khung kỹ thuật

Được cung cấp bởi 3DEXPERIENCE Platform, SIMULIA cung cấp các ứng dụng mô phỏng thực tế cho phép người dùng khám phá hành vi trong thế giới thực của sản phẩm, thiên nhiên và cuộc sống. Các ứng dụng SIMULIA đẩy nhanh quá trình đánh giá hiệu suất, độ tin cậy và an toàn của vật liệu và sản phẩm trước khi đưa ra các nguyên mẫu vật lý.

Dassault Systemes SIMULIA Simpack

Ưu điểm của Dassault Systemes SIMULIA Simpack

Dassault Systemes SIMULIA Simpack phần mềm lý tưởng cho các phân tích thoáng qua tần số cao. Ứng dụng này thực sự được phát triển để xử lý các mô hình phức tạp và phi tuyến tính với các cơ thể linh hoạt và tiếp xúc sốc. Ứng dụng này giúp các kỹ sư hiểu và tối ưu hóa các hệ thống giúp giảm đáng kể yêu cầu tạo mẫu vật lý.

Mặc dù giá khí đốt và vật liệu leo ​​thang, ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng vẫn tiếp tục phát triển. Trong vài năm qua, ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​sự hợp nhất lớn và gia tăng áp lực phải tìm cách duy trì tính cạnh tranh. Toàn bộ ngành – bao gồm các nhà cung cấp – cần tìm cách làm việc trên toàn cầu, cải thiện quy trình và tận dụng các hệ thống hiện tại để tiếp cận thị trường nhanh hơn, chi phí thấp hơn và cải thiện chất lượng.

Quá trình phát triển hàng không vũ trụ tạo ra sự cân bằng phức tạp giữa các yêu cầu về công suất, trọng lượng, sức mạnh, hiệu quả, độ tin cậy và an toàn. Các phương tiện bay hiện đại trải qua các điều kiện vận hành khắc nghiệt, bao gồm thay đổi áp suất khí quyển, nhiệt độ và tải trọng kết cấu. Những chiếc xe này cũng tích hợp các hệ thống con đa chức năng phức tạp phải thực hiện đáng tin cậy với nhau. Không có sự không chắc chắn kỹ thuật có thể được bỏ chọn.

Việc sử dụng hiệu quả mô phỏng thực tế là một thành phần quan trọng của quá trình này. Các nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng không vũ trụ và quốc phòng sử dụng các giải pháp Dassault Systemes SIMULIA như một phần của môi trường phát triển tích hợp của họ để đánh giá các phương án thiết kế, hợp tác trong các dự án và tận dụng các tài nguyên điện toán để phân tích hiệu quả hơn.

Xem thêm: Autodesk AutoCAD – Thiết kế 2D, 3D

Dassault Systemes SIMULIA Simpack

Các tính năng của Dassault Systemes SIMULIA Simpack

  • Một ứng dụng mô phỏng đa tần số ấn tượng sẽ cho phép các nhà phân tích cũng như các kỹ sư mô phỏng chuyển động phi tuyến tính của hệ thống cơ khí.
  • Cho phép các kỹ sư tạo ra cũng như giải quyết các mô hình 3D ảo để bạn có thể dự đoán và hình dung chuyển động, lực khớp cũng như các ứng suất.
  • Lý tưởng cho các phân tích thoáng qua tần số cao.
  • Giúp các kỹ sư hiểu và tối ưu hóa các hệ thống giúp giảm đáng kể yêu cầu tạo mẫu vật lý.
  • Dassault Systemes SIMULIA Simpack Có thể giảm thời gian tiếp thị và nâng cao chất lượng sản phẩm và tuổi thọ.
  • Cho phép các nhà sản xuất đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp khả năng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao kịp thời dẫn đến giảm chi phí chung trong thiết kế, sản xuất cũng như bảo trì.
Dassault Systemes SIMULIA Simpack

Thông tin phần mềm Dassault Systemes SIMULIA Simpack

Phiên bản:2022
Dung lượng:700 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Dassault Systemes
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.