2BrightSparks SyncBackPro 10 – Sao lưu đồng bộ

48
0
2BrightSparks SyncBackPro

2BrightSparks SyncBackPro 2022 là một ứng dụng chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho phép bạn sao lưu, đồng bộ hóa và khôi phục các tệp dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp nhiều công cụ đáng tin cậy giúp bạn sao lưu hoàn toàn tất cả các tệp và dữ liệu quan trọng của mình một cách chuyên nghiệp.

2BrightSparks SyncBackPro 10 – Phần mềm Sao lưu đồng bộ dữ liệu

Tạo bản sao lưu thường xuyên cho các tệp và thư mục của bạn là một trong những cách an toàn nhất để đảm bảo dữ liệu của bạn không bị mất do ngẫu nhiên, nhiễm phần mềm độc hại hoặc sự cố phần cứng. 2BrightSparks SyncBackPro là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn không chỉ sao lưu mà còn đồng bộ hóa các thư mục hoặc phản chiếu chúng.

2BrightSparks SyncBackPro là một công cụ đa năng được sử dụng rộng rãi bởi các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức quan trọng trên toàn thế giới bao gồm các cơ quan thực thi pháp luật, bệnh viện và các cơ quan chính phủ. Nó cũng bao gồm một tệp trợ giúp toàn diện về ngữ cảnh nhạy cảm, cung cấp các hướng dẫn và hướng dẫn dễ dàng truy cập về tất cả các khía cạnh của việc sử dụng ứng dụng.

Xem thêm: MiniTool Shadowmaker Pro – Sao lưu và khôi phục dữ liệu

2BrightSparks SyncBackPro

Tại sao nên sử dụng 2BrightSparks SyncBackPro

Cửa sổ chính của 2BrightSparks SyncBackPro hiển thị nhiều thông tin chi tiết về các tác vụ bạn đã tạo trước đó, chẳng hạn như tên hồ sơ, loại, ngày lần chạy cuối cùng, các thư mục bên trái và bên phải. Khi bạn tạo một nhiệm vụ mới, bạn cần chỉ định hành động mà bạn quan tâm: sao lưu, đồng bộ hóa hoặc phản chiếu, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Khi sử dụng SyncBackPro, bạn có thể sao lưu hoặc đồng bộ các thư mục không nhất thiết phải nằm trên ổ cứng cục bộ của bạn. Ví dụ: bạn có thể đồng bộ hóa các thư mục được lưu trữ trên ổ đĩa ngoài, đường dẫn mạng, máy chủ FTP hoặc thậm chí cả tin nhắn email.

Bạn cũng có thể sao lưu các tệp được lưu trữ trong các tài khoản trực tuyến khác nhau, chẳng hạn như Amazon S3, Dropbox, Backblaze, Box, Google Drive, Google Photos, Microsoft Azure, OneDrive, SharePoint, SugarSync và WebDav.

2BrightSparks SyncBackPro cung cấp cho bạn khả năng cá nhân hóa một loạt các cài đặt liên quan đến quá trình sao lưu, đồng bộ hóa hoặc phản chiếu, để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể thiết lập lịch biểu để hoạt động bắt đầu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc theo thời gian biểu tùy chỉnh.

Hơn nữa, bạn có thể gán một phím nóng giúp bạn nhanh chóng chạy một hồ sơ, bất kể chương trình khác mà bạn có thể đang chạy.

Nói chung, 2BrightSparks SyncBackPro gói một loạt các thông số mà bạn có thể cá nhân hóa theo ý muốn. Bạn có thể bật mã hóa, lập phiên bản, thông báo hoặc kiểm tra tính toàn vẹn để đảm bảo dữ liệu bạn cần luôn được lưu và giữ an toàn. Tương tự, thư mục đích cũng có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong số này.

Xem thêm: Avira System Speedup Pro – Bảo trì hệ thống máy tính

2BrightSparks SyncBackPro

Các tính năng của 2BrightSparks SyncBackPro

  • 2BrightSparks SyncBackPro Cung cấp nhiều công cụ đáng tin cậy giúp bạn sao lưu hoàn toàn tất cả các tệp và dữ liệu quan trọng của mình một cách chuyên nghiệp.
  • Được sử dụng rộng rãi bởi các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức quan trọng bao gồm các cơ quan thực thi pháp luật, bệnh viện và các cơ quan chính phủ.
  • Bao gồm một tệp trợ giúp toàn diện về ngữ cảnh nhạy cảm, cung cấp các hướng dẫn và hướng dẫn dễ dàng truy cập về tất cả các khía cạnh của việc sử dụng ứng dụng.
  • Tiện ích sao lưu tất cả trong một cho phép bạn sao lưu các tệp dữ liệu, hình ảnh, email, tệp nhạc, tài liệu, bảng tính và phim.
  • Cung cấp giải pháp sao lưu đa nền tảng Windows, macOS, Linux và Android vượt trội.
  • Duy trì cơ sở dữ liệu để lưu trữ các tệp đã sao chép thay vì lưu trữ thông tin trong RAM.
  • Cung cấp mức độ bảo mật rất cao bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa AES 256-bit tiên tiến và mạnh mẽ.
  • Sử dụng máy nén để giảm kích thước của các tệp sao lưu nhằm tiết kiệm dung lượng.
  • Khả năng tạo bản sao lưu vào CD / DVD và nó cũng có khả năng gửi bản sao lưu qua email, bất kể đó là SMTP, pop3 hay imap4.
  • Được tích hợp với Hệ thống quản lý SyncBack (SBMS) giúp giám sát và quản lý các bản sao lưu từ xa dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.
2BrightSparks SyncBackPro

Thông tin phần mềm 2BrightSparks SyncBackPro

Phiên bản:2022
Dung lượng:84 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:2BrightSparks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *