3DEqualizer 4 R5 (Mac) – Xử lý đồ họa chuyển động 3D

35
1
3DEqualizer

3DEqualizer 4 chắc chắn là giải pháp theo dõi 3D hàng đầu thế giới, để kết hợp các cảnh hành động trực tiếp với các hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2009, nó đã gây bão cộng đồng vfx. Cho đến nay, bốn trong số mười nhà sản xuất hậu kỳ hàng đầu thế giới đã quyết định mua lại cơ sở – giấy phép trang WiDE, biến 3DEqualizer4 thành hệ thống đối sánh chính của họ: Double Negative, Cinesite, Weta Digital và MPC.

3DEqualizer – Xử lý đồ họa chuyển động 3D cho Mac

3DEqualizer 4 là một tiện ích đa nền tảng đi kèm với các công cụ mới nhất để xử lý đồ họa chuyển động. Đó là giải pháp theo dõi 3D thống trị giúp các nghệ sĩ thể hiện trí tưởng tượng của họ trên màn hình mà không có bất kỳ giới hạn nào. Chương trình ấn tượng này có khả năng đáp ứng nhu cầu của toàn bộ ngành công nghiệp VFX.

Phần mềm được thiết kế để xử lý mọi tình huống biến dạng ống kính có thể xảy ra đối với ống kính cầu, anamorphic hoặc mắt cá thông qua việc xây dựng các mô hình biến dạng của nó. Sử dụng các công cụ của nó, các nghệ sĩ 3D có thể kiểm soát từng đối tượng trong đồ họa.

Xem thêm: Apple Motion (Mac) – Tạo hiệu ứng chuyển động cho video

3DEqualizer

Tại sao nên sử dụng 3DEqualizer 4 R5 cho Macbook

Để tạo nên một sản phẩm tốt nhất không có gì là không thể nếu không có sự hỗ trợ đáng tin cậy – điều này càng quan trọng hơn đối với người dùng chuyên nghiệp. Để đảm bảo chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tốt nhất có thể, mọi yêu cầu hỗ trợ sẽ được xử lý trực tiếp bởi nhà phát triển chịu trách nhiệm về phần cụ thể đó của 3DEqualizer.

Ngoài ra, các yêu cầu hỗ trợ được xử lý với mức độ ưu tiên cao nhất, có nghĩa là chúng tôi thường trả lời chỉ trong vòng vài giờ. Như một tác dụng phụ, các nhà phát triển của chúng tôi ngay lập tức tìm hiểu trước về mọi vấn đề hiện có và hơn nữa liên tục liên lạc với người dùng của chúng tôi, thảo luận về các yêu cầu tính năng mới và cách cải thiện 3DEqualizer nói chung.

Trên hết, một số nhà phát triển của chúng tôi thỉnh thoảng đi ra ngoài và đến thăm một khách hàng trong vài tuần, để làm việc trên các sản phẩm quy mô lớn. Những điều chúng tôi học được, khi sử dụng 3DEqualizer trong điều kiện sản xuất thực tế, giúp chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng tốt hơn nhiều, điều này thường kết thúc bằng việc phát triển các tính năng hoàn toàn mới. Những ví dụ điển hình về sự hợp tác này – nhờ Weta Digital – là tác phẩm của chúng tôi về “Return of The King”, “King Kong”, “The Hobbit” và “Man of Steel”!

3DEqualizer mang lại công nghệ độc quyền bao gồm các lõi tính toán 3D, công cụ theo dõi 2D cho đến các quy trình thao tác / giải nén hình ảnh theo thời gian thực – chỉ là một vài cái tên. Thực hiện nghiên cứu của riêng chúng tôi rất tốn thời gian và tốn kém, nhưng nó cho phép chúng tôi hiểu đầy đủ về công nghệ mà chúng tôi xây dựng, và do đó chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình những bộ công cụ chất lượng cao nhất!

Xem thêm: Wondershare AllMyTube (Win/Mac)

3DEqualizer

Các tính năng của 3DEqualizer 4 R5

  • Một chương trình ấn tượng để đạt được tầm cao mới trong đồ họa chuyển động chuyên nghiệp
  • Có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ ngành công nghiệp VFX với các công cụ mạnh mẽ
  • Cung cấp khả năng kiểm soát để xử lý hướng theo dõi tiến, lùi hoặc tiến & lùi
  • Cung cấp chế độ theo dõi nâng cao để có độ chính xác cao hơn trong đồ họa chuyển động chuyên nghiệp
  • 6 Thông số, bù trừ tạo tác khử trung tâm thành phần thấu kính
  • Tự động tạo khung hình chính dựa trên độ lệch theo dõi
  • Có công cụ tính toán rất nhanh và mạnh mẽ, độc quyền
  • Tính toán và tối ưu hóa đường cong thu phóng đa luồng
  • Cung cấp chức năng lọc riêng biệt để xác định các điểm theo dõi xấu
3DEqualizer

Thông tin phần mềm 3DEqualizer 4 R5

Phiên bản:4
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:3DEqualizer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

One thought on “3DEqualizer 4 R5 (Mac) – Xử lý đồ họa chuyển động 3D

  1. ad ơi , tôi download về rồi , giải nén ra nó như thế này , không chạy được , Ad huong dẫn tôi với , cám ơn

testest