3DP Chip – Tự động tìm và cài đặt Driver cho PC

57
0
3DP Chip

3DP Chip là một công cụ tiện ích mạnh mẽ hỗ trợ bạn liệt kê các thiết bị như CPU, bo mạch chủ, Card màn hình, âm thanh, Wifi… và 3DP Chip còn có thể hỗ trợ tải các driver mới nhất, đặc biệt chương trình này hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Một công cụ không thể thiếu khi bạn cài đặt Windows giúp bạn nhanh chóng cài đặt các driver còn thiếu.

3DP Chip – Hỗ trợ xem thông tin và cập nhật driver mới nhất cho máy tính

Chip 3DP có thể là một chương trình hữu ích sẽ thông báo một cách máy móc và hiển thị kiến thức về bộ xử lý, bo mạch chủ, thẻ video và card âm thanh của bạn, ETC đưa vào máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể thêm giá trị cao hơn để sao chép những dữ liệu này vào bảng viết của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột để sử dụng sau này (chẳng hạn như đăng trong diễn đàn). Nếu bạn đã có hiệp hội mạng hoạt động, bạn sẽ có thể định giá cao hơn để chuyển các trình điều khiển mới nhất cho tất cả các bộ phận đó.

Chip 3DP sẽ cho phép bạn liệt kê các thiết bị và tải xuống trình điều khiển thiết bị mới nhất chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Các vấn đề với việc phát hiện thiết bị của bạn, tìm trình điều khiển thiết bị để thiết lập hệ thống của bạn còn tệ hơn cả màn hình xanh chết chóc. Everest và Aida32 hiện không chứng minh cho bạn một trình điều khiển thiết bị và chúng vẫn còn nặng

Bạn có thể sử dụng nó chỉ để liệt kê các thiết bị như CPU, MOBO, Card đồ họa, Card âm thanh và Card Ethernet. Và bạn có thể tải xuống trình điều khiển thiết bị mới nhất thông qua trang web của chúng tôi.

3DP Chip

Share key kích hoạt 3DP Chip

3DP Chip là một trong những công cụ khá quen thuộc và hữu ích khá nổi tiếng mà hầu hết mọi người đều biết đến hoặc từng sử dụng qua. 3DP Chip là phần mềm nổi tiếng nhẹ được đông đảo người dùng máy tính tin dùng do hãng 3DP phát hành cung cấp chức năng chính mạnh mẽ nhất là cập nhật các phiên bản driver mới nhất.

3DP Chip hỗ trợ tìm thấy và download driver còn thiếu về máy tính của bạn với tốc độ cao và chính xác. Tải 3DP Chip lite là phiên bản có dung lượng nhỏ, không chiếm nhiều không gian bộ nhớ máy tính, không những thích hợp trong việc tìm và cài đặt driver máy tính mà không làm ảnh hưởng tới các quá trình khác diễn ra.

Có 3DPChip trong tay bạn có thể update hay tải về driver cho máy in, USB Camera, Wifi, máy chiếu, mạng, âm thanh (Audio), đồ họa, chuột, bàn phím… mà không cần lo còn thiếu trình điều khiển nào khác hay không. Ngoài 3DP Chip thì một số công cụ như DriverMax, Driver Booster, Driver Easy cũng khá hót và có nhiều điểm mạnh bạn nên dùng thử, tuy nhiên về độ nhỏ gọn, nhẹ thì 3DP Chip gần như chấp tất.

3DP Chip

Các tính năng chính của 3DP Chip

  • Là một trong những công cụ hàng đầu hỗ trợ cài đặt driver tự động trên máy tính
  • Kích thước nhỏ gọn, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng cho tất cả mọi người.
  • Hỗ trợ tìm kiếm, tải về hay cài đặt cập nhật các driver còn thiếu, cũ, lỗi thời cho nhiều dòng máy tính khác nhau.
  • Hỗ trợ tìm kiếm và cài nhanh driver cho Card màn hình, Network, Audio, chuột, bàn phím, wifi…
  • Khi không có kết nối internet phần mềm sẽ trả về các đường dẫn tới trang chủ download driver phù hợp với dòng máy bạn đang cần.
  • Nhanh, gọn nhẹ, chiếm dụng ít bộ nhớ, tài nguyên hệ thống.
  • Tương thích trên nhiều cấu hình máy tính, laptop và nền tảng windows 7/8/10 32bit, 64bit.
3DP Chip

Thông tin phần mềm 3DP Chip

Phiên bản:2022
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:3DP Chip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *