4K Stogram 4.3.0 (Win/Mac) – Tải ảnh, story trên Instagram

59
0
4K Stogram

4K Stogram Pro cho macOS và Windows là phần mềm cung cấp các công cụ được lập trình để giúp bạn tải xuống ảnh, tài khoản, hashtag và vị trí trên Instagram. Trình xem và Trình tải xuống Instagram cho macOS này cho phép người dùng tải xuống ảnh, video và câu chuyện từ bạn bè trên tài khoản Instagram công khai và riêng tư, sao lưu hồ sơ Instagram và danh sách nhập các đăng ký Instagram.

4K Stogram – Tiện ích dụng để tải về các story, ảnh trên Instagram

4K Stogram là một phần mềm cụ thể hóa tạo môi trường xem và tải xuống ảnh, video và các story dễ dàng trên Instagram. Bạn có thể tải xuống tất cả những thứ này từ tài khoản công cộng cũng như từ tài khoản cá nhân. Được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, 4K Stogram Pro vừa dễ dàng vừa thoải mái để học và sử dụng. Chương trình cho phép tải xuống và sao lưu ảnh và video trên Instagram, thậm chí từ các tài khoản riêng tư.

Tiện ích cung cấp cho bạn nhiều công cụ cho quá trình tải xuống dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn tải xuống và sao lưu ảnh và video trên Instagram trong vài giây chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn nữa, sự chấp nhận này đã biến Instagram thành một hiện tượng trực tuyến. Người dùng chỉ cần nhập tên người dùng hoặc liên kết ảnh trên Instagram và nhấn ‘Theo dõi nút người dùng. Phần còn lại của mọi thứ sẽ được xử lý bởi 4K Stogram Pro.

4K Stogram

Cài đặt phần mềm cho Win và Mac OS

4K Stogram là một ứng dụng ấn tượng để người dùng Instagram theo dõi các tài khoản. Cho phép bạn lưu hình ảnh và video của bất kỳ người dùng nào trên PC của bạn. Nó đã có một quá trình cài đặt đơn giản và dễ dàng và sau khi thiết lập hoàn tất, bạn sẽ được chào đón với giao diện thân thiện với người dùng. Giao diện bao gồm thanh menu, một số nút và bảng điều khiển để hiển thị tất cả các hình ảnh đã được phát hiện.

Hơn nữa, với Key Active Premium thông qua đó bạn xem hình ảnh và bạn có thể sửa đổi chúng. Nói chung, bạn cũng nên sử dụng các tính năng của chương trình để chỉnh sửa và xem hình ảnh Picasa. Nó có một câu lạc bộ menu, một vài công tắc và một panel để hiển thị tất cả các hình ảnh được phát hiện. Nó quản lý tất cả các loại hình ảnh của bạn một cách rất dễ dàng.

Trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần nhập tên người dùng để có thể dễ dàng xem các hình ảnh được xuất bản cùng với nó. Bạn cũng có thể mở nó dễ dàng trong trình xem ảnh mặc định hoặc trong thư mục lưu.

Nó cũng cho phép bạn truy cập trang Instagram tương ứng và chia sẻ nó trên Facebook. Việc tải xuống là tự động và bạn có thể thay đổi thư mục đầu ra. Tất cả các mục đã tải xuống sẽ được lưu vào thư mục của MyPictures.

Xem thêm: Norton Utilities Premium – Tăng tốc máy tính

4K Stogram

Các tính năng chính

  • Hỗ trợ tải xuống các đa phương tiện trên Instagram của bất kì tài khoản nào.
  • Ngoài ra, Tải xuống các bài đăng video trong bố cục MP4.
  • Sao lưu tài khoản của bạn trong vài giây chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Hơn nữa, nó có thể tải hình ảnh riêng tư của bạn bè.
  • Cũng có sẵn cho hệ điều hành MAC.
  • Giao diện rất dễ sử dụng.
  • Nhập và xuất danh sách các thuê bao IG của bạn.
  • Phần mềm xử lý tốt nhất và nhanh nhất.
4K Stogram

Thông tin phần mềm 4K Stogram

Phiên bản:4.3.0
Dung lượng:42 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:4K Stogram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *