4K Tokkit 0.9.5 (Mac) – Tải mọi thứ trên Tiktok

30
0
4K Tokkit

4K Tokkit là một ứng dụng có khả năng cao cung cấp một cách dễ dàng để tải xuống mọi thứ từ TikTok. Chương trình nhỏ nhưng tối ưu này để tải xuống hàng loạt nội dung TikTok. Nó có giao diện người dùng rất trực quan với các tùy chọn đơn giản và hướng dẫn rõ ràng để xử lý tất cả các tác vụ.

4K Tokkit – Phần mềm tải Video Tiktok cho Mac

Với một tìm kiếm đơn giản trên google, bạn có thể tìm thấy vô số ứng dụng và dịch vụ có thể giúp bạn tải xuống video TikTok. Đáng buồn thay, hầu hết các dịch vụ này đều là giả mạo hoặc đơn giản là không hoạt động như mong muốn.

Với 4K Tokkit cho phép bạn lưu các thử thách TikTok, chú thích, thẻ bắt đầu bằng #, video đơn lẻ và toàn bộ tài khoản ở chất lượng cao. Bạn có thể xem TikToks ngoại tuyến, đăng lại clip lên các mạng xã hội khác và duyệt qua nguồn cấp dữ liệu TikTok của mình mà không có quảng cáo. Điều tuyệt vời nhất về 4K Tokkit, nó lưu các video thử thách TikTok với định dạng MP4 và độ phân giải lên đến 720p.

Xem thêm: ColoFolXS (Mac) – Tô màu cho các thư mục

4K Tokkit

Tại sao nên sử dụng 4K Tokkit

4K Tokkit có giao diện người dùng được phát triển rất tốt và dễ điều hướng. Mọi thứ đều được đặt ở nơi cần thiết và người dùng lần đầu có thể bắt đầu ngay lập tức.

Thanh tìm kiếm có thể được sử dụng để tìm kiếm tài khoản, thẻ bắt đầu bằng # hoặc thậm chí là bài hát. Khi bạn đã tìm thấy TikTok mà bạn muốn tải xuống, chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống lớn màu hồng.

Nó cho phép bạn tải xuống hàng loạt video từ tài khoản TikTok và lưu tất cả video ra khỏi hồ sơ. Một tính năng tuyệt vời khác, nó cho phép bạn xem video TikTok từ hồ sơ của mình, lưu hình đại diện TikTok của bạn và xuất lịch sử tải xuống chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể tự động kiểm tra video mới, tải nội dung mới mỗi ngày mà không cần nhấc ngón tay lên và cập nhật các bản cập nhật mới nhất. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh phạm vi ngày tải xuống tại lịch trong ứng dụng.

Để kết thúc một câu chuyện ngắn, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để tải xuống video từ TikTok, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng 4K Tokkit.

Xem thêm: Multitouch (Mac) – Thêm cử chỉ cho trackpad

4K Tokkit

Các tính năng của 4K Tokkit cho Macbook

  • Một ứng dụng trực quan cho phép bạn tải xuống video từ TikTok chỉ bằng một cú nhấp chuột
  • Cho phép bạn tải xuống các video TikTok được tải xuống với phụ đề gốc của chúng
  • Cho phép người dùng truy cập nội dung riêng tư và các clip được đề xuất với chất lượng cao
  • Cung cấp giao diện gọn gàng và sạch sẽ giúp việc tải xuống toàn bộ trở nên đơn giản
  • Cho phép bạn lấy tất cả các video TikTok được liên kết với âm thanh cụ thể một cách liền mạch
  • Hãy để bạn tải xuống và duyệt qua các video TikTok phổ biến ở các khu vực địa lý khác
  • Cho phép bạn lưu hình đại diện TikTok và xuất lịch sử tải xuống
4K Tokkit

Thông tin phần mềm 4K Tokkit

Phiên bản:0.9.5
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:4K Tokkit
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.