4K Video Downloader 5.1.58 (Win/Mac) – Công cụ tải video

60
0
4K Video Downloader

4K Video Downloader cho Win và Mac là một tiện ích mạnh mẽ giúp bạn có thể tải video trên nhiều trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge,… Tải video từ các trang Youtube, Facebook dễ dàng với chất lượng lên đến 4K, Full HD và bạn cũng có thể chuyển đổi theo nhiều định dạng như Mp4, MKV, KLV thậm chí MP3.

4K Video Downloader – Phần mềm tải video dễ dàng

4K Video Downloader là phần mềm hỗ trợ tải xuống video, âm thanh và phụ đề từ YouTube với chất lượng cao lên đến 4K. Quá trình download video rất đơn giản: chỉ cần sao chép liên kết video từ trình duyệt của bạn và nhấp vào Dán Url. Bạn có thể lưu các video đã tải xuống thành nhiều định dạng như 3gp, mp4, mkv và flv, v.v.

4K Video Downloader

4K Video Downloader Full Active cho Win và Mac

4K Video Downloader có giao diện người dùng rất đơn giản và gọn gàng, cho phép bạn thực hiện một số hành động dễ dàng và nhanh chóng. Để tải xuống video, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép URL của video và dán nó vào bảng điều khiển do ứng dụng cung cấp. Sau này, bạn cần chọn chất lượng video.

Nếu bạn chọn video sẽ được tải xuống với chất lượng thấp, video của bạn sẽ được tải xuống trong thời gian ngắn hơn và ngược lại. Trình tải xuống video 4k cũng có thể được sử dụng để trích xuất luồng âm thanh từ bất kỳ tệp video nào và sau đó nó cung cấp cho bạn để lưu nó vào nhiều định dạng tệp âm thanh. Ứng dụng cũng sẽ thông báo cho bạn về thời gian ước tính một video sẽ được tải xuống hoàn toàn.

Xem thêm: Guthrie CAD Viewer – Xem bản vẽ CAD

4K Video Downloader

Các tính năng trên 4K Video Downloader

 • Tải xuống toàn bộ danh sách phát và các kênh từ YouTube và lưu chúng trong MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tệp .m3u cho danh sách phát.
 • Tải xuống video ở chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K và thưởng thức video có kích thước cao trên TV HD, iPad hoặc các thiết bị khác.
 • Tải xuống phụ đề nâng cao, chọn nếu bạn muốn có tệp .srt hoặc phụ đề nhúng trong tệp video để xem nó trên máy Mac của bạn chẳng hạn.
 • Kích hoạt Chế độ thông minh để áp dụng các cài đặt đã chọn cho tất cả các bản tải xuống của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt trong số các định dạng có sẵn sau khi phân tích video. Thật ấn tượng khi xem các chương trình trực tiếp và phim hoạt hình 3D.
 • Đăng ký các kênh YouTube trong Trình tải xuống video 4K và các video mới sẽ được tự động tải xuống máy tính của bạn ngay sau khi được chủ sở hữu của nó tải lên kênh.
 • Hỗ trợ 360 video các video được tạo bằng máy ảnh đồng thời ghi lại tất cả 360 độ của một cảnh, thay đổi góc nhìn bằng cách kéo video bằng chuột và tận hưởng sự mới lạ đáng kinh ngạc này!
 • Tải xuống video YouTube được nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm thấy nguồn tải xuống.
 • Tải xuống video và âm thanh từ Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook và DailyMotion.
 • Sử dụng Trình tải xuống video 4K trên PC, Mac hoặc Linux, không quan trọng bạn thích hệ điều hành nào.
4K Video Downloader

Thông tin phần mềm 4K Video Downloader

Phiên bản:2022
Dung lượng:92.5 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Jihosoft

Hướng dẫn cài đặt 4K Video Downloader

 • Tải về giải nén và cài đặt phần mềm sẽ tư động Active

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *