ABBYY FineReader 15 – Chuyển đổi, chỉnh sửa tệp PDF

119
0
ABBYY FineReader

ABBYY FineReader 15.0 cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp để truy cập các tệp PDF và trích xuất văn bản từ các tệp PDF, đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp và nhiều tùy chỉnh khác nhau. Đây là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng với các tùy chọn tự giải thích cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các tệp PDF mà không cần bất kỳ nỗ lực khó khăn nào. Ứng dụng mạnh mẽ này có khả năng chuyển đổi các định dạng tài liệu khác nhau và cung cấp nhiều tùy chỉnh và cài đặt để xử lý các tệp PDF.

ABBYY FineReader 15 – Phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF

ABBYY FineReader 15 full crack là một phần mềm OCR và PDF là một công cụ tuyệt vời xử lý các văn bản trong các công việc văn phòng. Nó sẽ cung cấp một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để truy cập và sửa đổi thông tin bị khóa trong các tài liệu và tệp PDF.

share key ABBYY FineReader còn cung cấp các công cụ giúp bạn chuyển từ pdf sang excel, file pdf sang file ảnh, chuyển từ jpg sang word, chuyển hình ảnh sang pdf,…vv. Đây là một công cụ đa năng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới của các nhân viên văn phòng với tốc độ thao tác đơn giản và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tải về Flip PDF Corporate Edition.

ABBYY FineReader

Share Key ABBYY FineReader 15 Full Active

ABBYY FineReader 15 [Full Key] đây là phần mềm được cung cấp Key Active miễn phí cho các bạn sử dụng miễn phí với bản Pro mà không tốn bất kì chi phí nào trên máy tính của mình, bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí tại đây.

Điều độc đáo của phần mềm này là nó là một giải pháp duy nhất để chỉnh sửa, xem xét, bảo vệ, so sánh và chuyển đổi các tệp PDF và quét. Nó tăng năng suất bằng cách số hóa và truy cập thông tin. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thêm nhận xét vào các tệp PDF và gửi cho đồng nghiệp có thể dễ dàng xem xét các ghi chú của bạn.

Bạn cũng có thể so sánh văn bản từ các phiên bản khác nhau của tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó có thể tự động hóa các chuyển đổi và theo cách này cho phép bạn xử lý quá nhiều tài liệu. Nó có một công cụ Thư mục nóng cho phép bạn lên lịch xử lý tự động các tài liệu của mình. Tất cả trong tất cả các phần mềm này là thực sự cần thiết cho các chuyên gia vì các tính năng công ty của nó.

ABBYY FineReader

Công nghệ tiên tiến cho ABBYY FineReader 15

ABBYY FineReader bao gồm cho Windows và Mac OS là một chương trình nâng cao sử dụng nhận dạng ký tự quang học trên quét hoặc ảnh cho văn bản, bố cục, bảng và thậm chí cả ngôn ngữ của tài liệu. Kết quả có thể được chỉnh sửa trong chương trình hoặc xuất sang Word.

Tương thích với tất cả các máy quét và máy ảnh, ABBYY FineReader for Mac cực kỳ dễ sử dụng. Nó phát hiện bất kỳ thiết bị được kết nối nào, vì vậy bạn có thể quét trong tài liệu hoặc chọn hình ảnh từ máy ảnh hoặc ổ cứng của bạn. Sau đó, hình ảnh được đọc và hai cửa sổ mở ra. Một ảnh hiển thị hình ảnh gốc và phiên bản kia có thể chỉnh sửa được số hóa.

Hiệu suất của ABBYY FineReader 14 Pro thật ấn tượng. Chúng tôi đã thử nghiệm một tài liệu được chụp ảnh bằng iPhone và nó được chuyển đổi hoàn hảo, không có lỗi. Đôi khi có vấn đề với hình ảnh, nhưng nói chung ABBYY FineReader sẽ cung cấp cho bạn kết quả cực kỳ tốt. Bạn có thể xuất tệp sang PDF, DOC, XLS hoặc HTML.

Xem thêm: VovSoft Filename Lister – Liệt kê, tìm kiếm thư mục máy tính

ABBYY FineReader

Ưu điểm của ABBYY FineReader

Hỗ trợ chuyển đổi từ ảnh sang Word cực mạnh

 • ABBYY FineReader 14 hỗ trợ chuyển đổi ảnh sang văn bản từ rất nhiều định dạng như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). v..v..

Công nghệ OCR (nhận diện ký tự quang học) cải tiến

 • Công nghệ OCR mới giúp phân tích bảng biểu, hiển thị bố cục văn bản và nhận diện ký tự chính xác hơn bao giờ hết. Bằng phương pháp chuyển đổi từ bản scan sang dạng số hóa, người dùng ABBYY FineReader Professional Edition có thể sử dụng lại nội dung trên giấy, lưu hiệu quả hơn dưới dạng bản mềm và chia sẻ nhanh chóng cho mọi người qua mạng.
 • FineReader giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức để nhập liệu lại văn bản đồng thời thông tin lưu trữ cũng chính xác tuyệt đối so với bản gốc.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn bất kỳ OCR nào khác

 • ABBYY FineReader Professional cho phép truy cập toàn bộ các loại văn bản với kích cỡ bất kỳ và hỗ trợ tới 190 ngôn ngữ khác nhau.

Tạo file PDF dễ dàng tìm kiếm chỉ với 1 cú click

 • Dễ dàng tạo ra tài liệu có sẵn để tìm kiếm nhanh hơn bằng cách chuyển đổi chúng sang định dạng PDF và PDF/A. Công nghệ nén MRC cho phép bạn tiết kiệm không gian lưu trữ nếu cần thiết.​

Dễ dàng chuyển đổi PDF sang định dạng có khả năng chỉnh sửa

 • Nhờ các khả năng chuyển đổi PDF linh hoạt, FineReader 14 sẽ cho phép bạn chuyển đổi PDF thành văn bản có thể chỉnh sửa mà sau đó bạn được quyền cập nhật, sửa đổi hoặc tái sử dụng.

Đặc điểm của ABBYY FineReader 15

 • Một phần mềm xử lý văn bản tốt nhất cho công việc văn phòng, văn thư.
 • Cung cấp một công cụ mạnh mẽ dễ dàng xử lý một tài liệu trên giấy và PDF.
 • Một giải pháp duy nhất để chỉnh sửa, xem xét, bảo vệ, so sánh và chuyển đổi các file PDF scan tài liệu.
 • Tăng năng suất bằng cách số hóa và truy cập thông tin.
 • Có thể dễ dàng chỉnh sửa và bình luận các file PDF.
 • Cũng có thể so sánh các văn bản từ các phiên bản khác nhau của một tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Có thể tự động chuyển đổi và theo cách này nó cho phép bạn xử lý quá nhiều văn bản.
 • Có một công cụ thư mục nóng cho phép bạn sắp xếp các xử lý tự động của tài liệu của bạn.
 • Hỗ trợ các tài liệu và định dạng hình ảnh khác nhau
 • Xuất tệp PDF sang các định dạng được Office hỗ trợ
 • Chuyển đổi chính xác văn bản với một môi trường đáng tin cậy
 • Giao diện người dùng thân thiện với các tùy chọn đơn giản
 • Phát hiện và chuyển đổi các bảng thành các định dạng có thể chỉnh sửa
 • Hỗ trợ đầy đủ cho các chế độ phân trang
 • Hỗ trợ đầy đủ cho hơn 190 ngôn ngữ khác nhau
 • Công cụ đọc mã vạch và các tính năng chuyển đổi văn bản

Thông tin phần mềm ABBYY FineReader

Phiên bản:15
Dung lượng:550 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:ABBYY

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader

 • Tải về và mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt Fine Reader

Tổng Kết về ABBYY FineReader

Đây là một phần mềm tốt được sử dụng phổ biến có thể thay thế Adobe Acrobat hỗ trợ nhiều công việc cùng lúc khi bạn sử dụng xử lý các tài liệu, văn bản một cách tốt nhất với công nghệ mới nhất AI có thể tự động điều khiển và thiết lập tối ưu theo cá nhân người sử dụng. Hiện nay ABBYY FineReader 14 còn được trang bị ngôn ngữ Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác hơn.

Cá nhân tôi đã sử dụng ABBYY FineReader 14 trong hơn 3 năm qua trong các công việc văn phòng để chỉnh sửa các tệp PDF và giới thiệu hầu hết các đồng nghiệp sử dụng cùng. Ứng dụng sẽ không làm bạn thất vọng với công nghệ mới OCR và nó đã có mặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac OS, Linux,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *