ABBYY Lingvo X6 16.2.2 Pro – Từ điển ngoại ngữ offline

61
0
ABBYY Lingvo

ABBYY Lingvo X6 Pro một phần mềm mạnh mẽ cung cấp cho người dùng một từ điển ngoại tuyến cho nhiều mục đích khác nhau. Ứng dụng này bao gồm một cơ sở dữ liệu lớn về thư viện từ điển với một loạt các ngôn ngữ được hỗ trợ như tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hy Lạp, tiếng Phần Lan, tiếng Trung, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đan Mạch, tiếng Latinh, tiếng Nga và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng bao gồm 220 từ điển chung và chuyên ngành với các ấn phẩm được cập nhật.

ABBYY Lingvo X6 Pro – Phần mềm từ điện ngoại tuyến mạnh mẽ

Giới thiệu đến với các bạn một phần mềm mạnh mẽ để đọc, viết và học ngoại ngữ, ABBYY Lingvo X6 Professional v16.2 đi kèm với nhiều tính năng chuyên nghiệp cho các lĩnh vực khác nhau bao gồm kinh tế, luật, y học và các lĩnh vực khác. Nó cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp để xử lý phụ đề phim, hình ảnh, email, trình duyệt web và tài liệu.

Phần mềm được thiết kế hiện đại và dễ sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các loại người dùng học ngoại ngữ. Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp các tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) để đọc và hiểu văn bản. Phiên bản mới nhất đi kèm với nhiều cải tiến và các tính năng mới giúp cải thiện độ ổn định và hiệu suất của ứng dụng.

Xem thêm: TypingMaster Pro – Hỗ trợ gõ văn bản với 10 ngón

ABBYY Lingvo

Cài đặt ABBYY Lingvo X6 Pro miễn phí

ABBYY Lingvo X6 Pro bạn sẽ học ngọai ngữ tốt hơn với công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ này. Phần mềm này bao gồm dữ liệu với nhiều thông tin hữu ích và tiện dụng như Nhiều bản dịch, ví dụ sử dụng, dấu trọng âm, biểu mẫu được hiểu, phiên âm và nhiều hơn nữa. Ứng dụng giúp người dùng ghi nhớ các từ và cụm từ mới bằng cách hoàn thành các bài tập khác nhau.

ABBYY Lingvo X6 Pro bao gồm các tính năng khác nhau giúp người dùng tiếp cận ứng dụng thuận tiện hơn và làm cho việc học và khám phá ngôn ngữ mới trở nên liền mạch. Nó bao gồm hơn 10000 từ tiếng Đức, 5000 từ tiếng Pháp, 10000 từ tiếng Tây Ban Nha, v.v.

Người dùng có thể tạo từ điển tùy chỉnh và hỗ trợ xem lại các thẻ ghi nhớ để ghi nhớ từ mới. Nó giúp tăng cường đáng kể kỹ năng học ngôn ngữ và hỗ trợ tra cứu các từ để dịch. Nó cung cấp một giải pháp toàn diện để dịch các tài liệu và sử dụng các công cụ tiện dụng để xử lý văn bản bằng các ngôn ngữ khác nhau. Về phần kết luận, ABBYY Lingvo X6 Professional là một ứng dụng chuyên nghiệp để học ngoại ngữ bằng các tính năng OCR.

ABBYY Lingvo

Các tính năng của ABBYY Lingvo X6 Pro

 • Phần mềm mạnh mẽ toàn diện để đọc, viết và học ngoại ngữ.
 • Ứng dụng đơn giản và hiện đại với bộ công cụ toàn diện.
 • Sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm luật, y học, kinh tế và những lĩnh vực khác.
 • Cung cấp một bộ công cụ toàn diện để chuẩn bị văn bản cho phụ đề, email và web.
 • Giải pháp nhẹ với nhiều cài đặt tùy chỉnh và bộ công cụ nâng cao.
 • Cung cấp Nhận dạng ký tự quang học (OCR) để xử lý các chuyển đổi văn bản.
 • Tạo từ điển tùy chỉnh và hỗ trợ tạo và xem lại các thẻ ghi nhớ để ghi nhớ từ.
 • Cải thiện quá trình học ngôn ngữ bằng các công cụ từ điển tích hợp.
 • Hỗ trợ tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Trung Quốc, Bồ Đào Nha và Latinh, v.v.
 • Cung cấp một bộ công cụ nâng cao để đọc và viết ngoại ngữ.
 • Một môi trường hoàn toàn có thể định cấu hình với nhiều tùy chỉnh.
ABBYY Lingvo

Thông tin phần mềm ABBYY Lingvo X6 Pro

Phiên bản:16.2.2
Dung lượng:1.3 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ABBYY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *