Abelssoft FileCryptor 3.02.3 – Mã hóa tài liệu

51
0
Abelssoft FileCryptor

Abelssoft FileCryptor 2022 là một ứng dụng mạnh mẽ và có độ tin cậy cao cho phép bạn bảo vệ các tệp quan trọng, tài liệu tài chính bí mật, ảnh hoặc video cá nhân. Đây là một bộ hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng, cung cấp nhiều công cụ tiện dụng để giúp bạn mã hóa các tệp và thư mục cần thiết của máy tính Windows và bảo vệ chúng một cách an toàn khỏi bị truy cập trái phép. thậm chí toàn bộ thư mục chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Abelssoft FileCryptor – Phần mềm mã hóa tài liệu

Bạn có muốn bảo vệ một tệp hoặc thư mục khỏi chế độ xem không? Không có vấn đề với công cụ này! Không có cách nào nhanh hơn và dễ dàng hơn để mã hóa dữ liệu. Dữ liệu trên PC của bạn thường không an toàn! Tin tặc, các tập đoàn lớn, các nhà cung cấp internet và thậm chí cả các dịch vụ bí mật rất thích xem những gì bạn đã lưu trữ trên máy tính của mình.

Nếu muốn, mật khẩu siêu an toàn có thể được tạo và sử dụng để mã hóa. Những kết hợp này không thể được đoán ngay cả bằng các thuật toán từ điển. Các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất được sử dụng để mã hóa. Thuật toán AES-256 đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Do đó, các tệp và thư mục luôn được bảo mật.

Xem thêm: PassFab for RAR – Giải mã mật khẩu WinRAR

Abelssoft FileCryptor

Tại sao nên sử dụng Abelssoft FileCryptor

Abelssoft FileCryptor được phát triển đặc biệt để mã hóa dữ liệu nhạy cảm. Nó coi trọng mức độ bảo mật cao, đồng thời trực quan khi sử dụng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể mã hóa và giải mã các tệp hoặc thư mục riêng lẻ ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Nếu muốn, một trình tạo mật khẩu tích hợp sẽ giúp bạn tạo mật khẩu siêu an toàn. FileCryptor cũng sử dụng thuật toán AES-256 an toàn, được chấp thuận ở Hoa Kỳ cho các tài liệu chính phủ có mức độ bí mật cao nhất.

Công cụ thông minh Abelssoft FileCryptor sử dụng thuật toán AES-256 mạnh mẽ và mạnh mẽ, cung cấp mức độ bảo mật cực cao cho nội dung của các tệp và thư mục của bạn. Nó cũng cung cấp một trình tạo mật khẩu tích hợp cho phép tạo mật khẩu siêu đáng tin cậy.

Công cụ tuyệt vời này cung cấp một giao diện trực quan, vì vậy bất kỳ người dùng nào cũng có thể mã hóa và giải mã các tệp hoặc thư mục mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bảng điều khiển chính chứa hướng dẫn sử dụng, kèm theo một hộp thả xuống nơi bạn có thể thả tệp bạn muốn mã hóa. Nó cũng có tính năng tích hợp menu ngữ cảnh, giúp mã hóa tệp hoặc thư mục dễ dàng hơn.

Xem thêm: USB Block – Bảo vệ dữ liệu USB

Abelssoft FileCryptor

Các tính năng của Abelssoft FileCryptor

  • Abelssoft FileCryptor Cho phép bạn bảo vệ các tệp quan trọng, tài liệu tài chính bí mật, ảnh hoặc video cá nhân.
  • Cung cấp nhiều công cụ tiện dụng giúp bạn mã hóa các tập tin và thư mục cần thiết.
  • Cho phép bạn dễ dàng mã hóa các tệp riêng lẻ hoặc thậm chí toàn bộ thư mục chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • Sử dụng thuật toán AES-256 mạnh mẽ và mạnh mẽ cung cấp bảo mật cấp độ cực cao cho các tệp và thư mục của bạn.
  • Cung cấp trình tạo mật khẩu tích hợp cho phép tạo mật khẩu siêu đáng tin cậy.
  • Cung cấp giao diện trực quan, vì vậy bất kỳ người dùng nào cũng có thể mã hóa và giải mã các tệp hoặc thư mục mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
Abelssoft FileCryptor

Thông tin phần mềm Abelssoft FileCryptor

Phiên bản:3.02.3
Dung lượng:16 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Abelssoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *