Acoustica Mixcraft Recording Studio 9 – Biên tập âm thanh

43
0
Acoustica Mixcraft Recording Studio

Acoustica Mixcraft Recording Studio là một ứng dụng ghi âm nhiều bản nhạc mạnh mẽ, cũng có thể được sử dụng làm máy chủ lưu trữ cho nhiều nhạc cụ ảo khác nhau hoặc làm trình phát MIDI. Với Mixcraft tiến vào đấu trường, việc sản xuất âm nhạc đã có một bước tiến vượt bậc vì nó có các tính năng bao gồm ghi MIDI chuyên nghiệp, chuyển độ cao, kéo dài thời gian và quay video.

Acoustica Mixcraft Recording Studio – Công cụ chỉnh sửa âm thanh

Acoustica Mixcraft Recording Studio được sử dụng cho các nhạc sĩ và không có đối thủ trong ngành vì phần mềm dễ sử dụng và mạnh mẽ. Ghi lại và trộn các bản nhạc của bạn để hoàn thiện, trong thời gian kỷ lục, với giao diện cực kỳ trực quan của Mixcraft.

Mixcraft Recording dễ dàng ghi lại và trộn các bản nhạc của bạn để hoàn thiện, trong thời gian kỷ lục, với giao diện cực kỳ trực quan của Mixcraft, công cụ âm thanh nhanh như chớp, công nghệ kéo dài thời gian thực tế và kéo dài thời gian, và hỗ trợ gần như toàn cầu cho các trình cắm, âm thanh của bên thứ ba giao diện, và bộ điều khiển phần cứng.

Acoustica Mixcraft Recording Studio

Cài đặt Acoustica Mixcraft Recording Studio miễn phí

Giao diện của Acoustica Mixcraft Recording Studio rất dễ dàng nhận biết với các công cụ và có vô số tùy chọn để chơi nhạc. Những người đam mê có thể cảm thấy hơi khó khăn khi làm việc với nó ban đầu vì nó đòi hỏi kiến thức sâu rộng trong việc làm chủ âm thanh.

Acoustica Mixcraft Recording Studio 9 đã có một số nhạc cụ mạnh mẽ bao gồm piano, giả lập organ, bass và trống, v.v. Nó cũng cung cấp tùy chọn gõ nhạc cho phép bạn gõ các nốt nhạc khác nhau cho từng nhạc cụ. Bạn cũng có thể sửa đổi quãng tám, ghi chú và cao độ với tùy chọn này. Tất cả trong tất cả Acoustica Mixcraft Recording Studio 9 là một ứng dụng hoành tráng được phát triển cho các nhạc sĩ.

Xem thêm: Adobe Audition – Biên tập hiệu ứng âm thanh

Acoustica Mixcraft Recording Studio

Các tính năng của Acoustica Mixcraft Recording Studio

Dễ dàng tạo một phòng thu âm hoàn chỉnh

 • Acoustica Mixcraft Recording Studio Ghi lại số lượng bản nhạc và nhạc cụ ảo không giới hạn, chỉnh sửa, cắt và trộn âm thanh dễ dàng, thêm hàng tấn hiệu ứng và tự động hóa, trộn và làm chủ dự án của bạn với WAV, MP3 và các định dạng khác.

Thư viện các điệu nhạc loop lớn

 • Thư viện nhạc khổng lồ Mixcraft, có hơn 7.500 vòng lặp được sản xuất chuyên nghiệp, giường nhạc, hiệu ứng âm thanh và các mẫu bộ gõ, trong một loạt các thể loại. Mở rộng vô cùng bảng màu âm thanh của bạn với các chức năng duyệt và nhập Freesound.org tích hợp.

Biểu diễn trực tiếp

 • Bảng điều khiển hiệu suất Mixcraft cung cấp các tính năng đáng kinh ngạc cho hiệu suất trực tiếp và thành phần dựa trên vòng lặp, cạnh tranh với các DAW tốt nhất trên thị trường.
 • Kích hoạt các vòng lặp âm thanh và MIDI bằng Launchpad, bộ điều khiển MIDI hoặc thậm chí là bàn phím gõ của bạn. Ghi trực tiếp vào các vị trí và thực hiện các chỉnh sửa theo thời gian thực cho âm thanh giữa hiệu suất.

Ghi điểm và chỉnh sửa MIDI

 • Acoustica Mixcraft Recording Studio Soạn và chỉnh sửa các màn trình diễn với trình soạn thảo cuộn piano mạnh mẽ Mixcraft, trình chỉnh sửa ký hiệu và chế độ xem trình chỉnh sửa bước.
 • Tạo tự động hóa MIDI được đồng bộ hóa nhịp độ với các công cụ tự động hóa mạnh mẽ mới của Mixcraft, và sử dụng tính năng Ghi âm bước mới để tạo các mẫu MIDI hoàn hảo.

Các công cụ và hiệu ứng

 • Bộ hiệu ứng và nhạc cụ Mixcraft không có đối thủ, bao gồm một thư viện lớn các dụng cụ được lấy mẫu, bộ lấy mẫu mạnh mẽ, mô phỏng xác thực các nhạc cụ cổ điển, đàn piano điện, đàn organ đá, và một bộ âm thanh lớn của ToneBoosters, máy nén, bộ lọc, bộ chỉnh âm và các hiệu ứng khác.
 • Mixcraft Pro Studio được tích hợp thêm các plugin bổ sung trị giá hơn 1300 đô la, bao gồm cả Modular Ignite, Melodyne Essentials, iZotope Mastering Essentials, Pianissimo Grand Piano, các hiệu ứng và nhạc cụ đáng kinh ngạc từ ToneBoosters, G-Sonique, Acoustics, Memorymoon, Cherry Audio, và nhiều hơn nữa!
 • Melodyne TuneTune tích hợp âm thanh của bạn hơn bao giờ hết với Melodyne Essentials, được tích hợp hoàn toàn vào Mixcraft Pro Studio. Khả năng chỉnh sửa tuyệt vời, chất lượng âm thanh vượt trội, và hoạt động trực quan và âm nhạc làm cho Melodyne trở thành một công cụ không thể so sánh mà không khó để tưởng tượng việc sản xuất âm nhạc hiện đại.

Kiểm soát và định tuyến nâng cao

 • Mixcraft được tích hợp các tính năng định tuyến và điều khiển, bao gồm các chuỗi con lồng nhau, nhóm theo dõi, theo dõi đầu ra, sidechained riêng, định tuyến MIDI nâng cao, và nhiều hơn nữa.
 • Mixcraft cung cấp hỗ trợ cho một loạt các bề mặt điều khiển phần cứng, bao gồm bảng trộn tương thích Mackie Control và Novation khởi động Novation.

Chỉnh sửa video

 • Mixcraft không chỉ là một phòng thu – nó còn là một môi trường chấm điểm và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Chỉnh sửa, cắt và ghép các video clip, tạo các hiệu ứng chuyển tiếp video liền mạch, thêm tiêu đề và cuộn văn bản, và trộn tất cả các định dạng thân thiện với web.

Trộn và làm chủ

 • Xem và chỉnh sửa đồng thời nhiều tham số với các công cụ tự động hóa làn đường và clip mạnh mẽ. Mỗi âm thanh đều có âm lượng độc lập, cao độ và tự động hóa bộ lọc và bản nhạc nhịp độ chính cung cấp các thay đổi nhịp độ linh hoạt. Các tính năng tự động hóa và chỉnh sửa tự động cong mới của Mixcraft 9, giúp việc tạo ra bản phối hoàn hảo dễ dàng hơn bao giờ hết.
Acoustica Mixcraft Recording Studio

Thông tin phần mềm Acoustica Mixcraft Recording Studio

Phiên bản:9.0.4
Dung lượng:454 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Acoustica
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.