Acronis True Image (Win/Mac) – Sao lưu dữ liệu PC

41
0
Acronis True Image

Acronis True Image – Phần mềm sao lưu mạnh mẽ

Acronis True Image là một công cụ sao lưu tuyệt vời cho máy tính với tất cả các tính năng và công cụ cần thiết để sao lưu dữ liệu hoặc thông tin. Ứng dụng đã được cải tiến với quy trình hiệu suất cao và có khả năng sao lưu phần mềm mà còn cả cấu hình trên phần mềm và thông tin Windows khác. Người dùng có thể xây dựng hình ảnh khởi động cho Windows nếu người dùng yêu cầu. Tệp hình ảnh được tạo hỗ trợ FAT16, FAT32, NTFS.

Acronis True Image

Các ưu điểm của Acronis True Image

Acronis True Image bao gồm công cụ bảo vệ chống ransomware. Chúng được giả định rằng điều này được bao gồm để các bản sao lưu của bạn luôn được bảo vệ khỏi bị mã hóa bởi ransomware, vì vậy nếu máy tính của bạn bị nhiễm, thì các bản sao lưu của bạn vẫn an toàn. Điều này sau đó sẽ cho phép bạn nhanh chóng khôi phục bản sao lưu trước đó.

Acronis True Image có phần tùy chọn Chuyển đổi thành Máy ảo cho phép bạn lấy một bản sao lưu hiện có và chuyển đổi nó thành một máy ảo. Điều này có thể vô cùng hữu ích nếu bạn sao lưu toàn bộ máy tính để bàn, cần truy cập vào nội dung của máy tính xách tay khi bạn đi trên đường. Chỉ cần chuyển đổi sang một máy ảo và chạy trong VMware Workstation.

Acronis True Image for Windows và Mac OS hỗ trợ tất cả các loại phương tiện truyền thông như Ảnh, Hình ảnh, Tài liệu, Video, Thông tin, v.v. Người dùng có thể khôi phục thông tin hoặc sao lưu dữ liệu theo yêu cầu. Ứng dụng cho phép người dùng chọn một thư mục cụ thể để sao lưu tự động nếu có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trong thư mục.

Xem thêm: Outlook4Gmail – Đồng bộ Gmail và Outlook

Acronis True Image

Các tính năng mới của Acronis True Image

  • Dual Protection: Acronis làm cho quá trình bảo vệ dễ dàng và hiệu quả bằng cách sao chép tự động sao lưu cục bộ trong đám mây.
  • Enhanced Backup Technology: Định dạng sao lưu mới của chúng tôi cung cấp một hiệu suất tổng thể tốt hơn.
  • Tray Notification Center: Bạn có thể nhận được tin nhắn được đẩy vào khay máy tính để bàn của bạn.
  • Enriched Anti-Ransomware: Khi các mối đe dọa trực tuyến tiếp tục phát triển, chúng tôi liên tục tăng cường Acronis Active Protection để luôn đi trước họ.
  • Back up on Selected Wi-Fi: Bạn có thể dễ dàng tránh các kết nối có đồng hồ đo và các mạng công cộng không an toàn khiến dữ liệu của bạn gặp rủi ro.
  • Custom Power Management: Quản lý các bản sao lưu của bạn để chúng không làm hao pin.
Acronis True Image

Thông tin phần mềm Acronis True Image

Phiên bản:2022
Dung lượng:475 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Acronis

Hướng dẫn cài đặt Acronis True Image

  • Tải về và giải nén tiến hành cài đặt bình thường, phần mềm tự động active
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.