Active UNDELETE Ultimate 19 – Khôi phục dữ liệu xóa

32
0
Active UNDELETE Ultimate

Active UNDELETE Ultimate 2022 là một ứng dụng khôi phục dữ liệu rất nhanh và mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng, có thể được sử dụng để khôi phục các tệp bị mất, dữ liệu bị xóa hoặc phân vùng bị hỏng.

Active UNDELETE Ultimate – Phần mềm Khôi phục dữ liệu bị xóa

Mất dữ liệu, hoặc chỉ đơn giản là xóa dữ liệu mà chúng ta không muốn làm ngay từ đầu, là điều gì đó xảy ra với tất cả chúng ta. Cách thức hoạt động của thao tác xóa dữ liệu rất phức tạp và chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng bạn có thể truy xuất các tệp đã xóa vĩnh viễn.

Active UNDELETE Ultimate là một chương trình có thể giải cứu và khôi phục các tệp, phân vùng của bạn, v.v. thông qua các thuật toán nâng cao của nó, được thiết kế để giúp mọi người lấy lại dữ liệu quý giá của họ.

Các tính năng khôi phục nâng cao và nhanh chóng có thể khôi phục hoàn toàn dữ liệu bị mất, bị xóa và định dạng. Nó có khả năng khôi phục bất kỳ loại dữ liệu nào như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu, v.v. nhiều loại Ổ đĩa rời và phương tiện kỹ thuật số như Secure Digital, CompactFlash, SmartMedia và MemoryStick.

Xem thêm: Password Depot – Lưu trữ, bảo mật tài khoản

Active UNDELETE Ultimate

Tại sao nên sử dụng Active UNDELETE Ultimate

Active UNDELETE Ultimate là một ứng dụng khá đơn giản về mặt thiết kế: điều hướng qua nó rất dễ dàng, vì menu chào đón bạn đầu tiên khi khởi động ứng dụng sẽ đưa bạn trực tiếp đến những gì bạn cần.

Về cơ bản, mỗi khi bạn khởi động ứng dụng, Trình hướng dẫn khôi phục tệp sẽ có ích để hợp lý hóa quy trình. Thông qua đó, bạn có thể khôi phục các tệp bị mất, có thể là chúng từ một phân vùng đã tồn tại, bị hỏng, bị định dạng hoặc bị xóa và thậm chí còn có tùy chọn để quét đĩa vật lý. Tạo hoặc khôi phục phân vùng cũng có thể thực hiện được tại đây.

Khi chọn một tùy chọn, các bước cần thực hiện khá rõ ràng: trình hướng dẫn giải thích mọi thứ cho bạn và tất cả những gì bạn phải làm là chọn ổ đĩa để quét và loại tệp cần tìm. Sau đó, quá trình quét sẽ bắt đầu và bạn sẽ phải đợi một lúc. Các tệp bạn đang tìm kiếm có thể sẽ chào đón bạn sau quá trình này.

Nếu bạn đóng Trình hướng dẫn xuất hiện khi khởi động, ứng dụng sẽ mở Trình khám phá khôi phục, cho phép bạn quét các ổ đĩa của mình và phát hiện tệp bằng chữ ký của chúng. Sau khi quá trình này kết thúc, bạn sẽ có thể điều hướng qua các thư mục và chương trình sẽ hiển thị cho bạn các tệp đã xóa với dấu đỏ cho tên của chúng.

Việc truy xuất các tệp bạn thấy trong Recovery Explorer dễ dàng như nhấp vào Khôi phục và phần mềm sẽ thực hiện phần còn lại. Bạn cũng có thể chọn xem trước tệp, có thể là tài liệu hoặc hình ảnh.

Active UNDELETE Ultimate đáng để bạn xem xét. Nó đơn giản chỉ hoạt động và khi lấy lại các tệp bị mất, đó là điều quan trọng nhất.

Xem thêm: Revo Uninstaller Pro – Gỡ cài đặt ứng dụng an toàn

Active UNDELETE Ultimate

Các tính năng của Active UNDELETE Ultimate

  • Active UNDELETE Ultimate Cung cấp các tính năng khôi phục nâng cao và nhanh chóng có thể khôi phục hoàn toàn dữ liệu bị mất, bị xóa và định dạng.
  • Khôi phục bất kỳ loại dữ liệu nào như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu, v.v. mà không có bất kỳ hạn chế nào.
  • Hỗ trợ khôi phục từ nhiều loại Ổ đĩa rời và phương tiện kỹ thuật số như Secure Digital, CompactFlash, SmartMedia và MemoryStick.
  • Cung cấp một giải pháp hoàn hảo để lấy lại dữ liệu bị hỏng hoặc bị mất.
  • Cho phép bạn quản lý hiệu quả ổ đĩa cứng, phân vùng đĩa và tạo ảnh đĩa một cách trực quan.
  • Quét sâu trong ổ đĩa để tìm các mục đã xóa và hiển thị kết quả quét trong trình duyệt giống Windows explorer quen thuộc.
  • Cho phép bạn tìm kiếm và lọc kết quả để giúp bạn tìm thấy các tệp cụ thể.
  • Cho phép bạn đảm bảo rằng các tệp được phát hiện chính xác là tệp bạn cần.
  • Khả năng khôi phục dữ liệu bị mất ngay cả khi hệ thống của bạn không khởi động và bạn không thể kết nối ổ cứng bị hỏng với máy tính khác.
Active UNDELETE Ultimate

Thông tin phần mềm Active UNDELETE Ultimate

Phiên bản:2022
Dung lượng:1 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Active UNDELETE
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.