ActivePresenter Professional Edition 2023 – Thiết kế giáo trình

82
0
ActivePresenter Professional Edition

ActivePresenter Professional Edition là một ứng dụng soạn thảo E-learning mạnh mẽ và toàn diện để tạo video màn hình, tài liệu phát tay, hướng dẫn sử dụng, tài liệu và các bài thuyết trình đào tạo tương tác. những người sử dụng để làm cho công việc của họ thuận tiện và hiệu quả hơn.

ActivePresenter Professional Edition – Phần mềm thiết kế giáo trình giảng dạy

ActivePresenter là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp có mục đích giúp bạn thực hiện các thao tác quay video màn hình và chỉnh sửa tệp. Nó có thể được sử dụng như một công cụ giáo dục, vì nó cho phép bạn tạo các bản trình bày phức tạp có thể bao gồm chú thích và mẹo. Thoạt nhìn, bố cục có vẻ hơi choáng ngợp, nhưng điều này chỉ là do ứng dụng được đóng gói với nhiều thông số chuyên dụng.

ActivePresenter Professional Edition là một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để thiết kế các video và clip giáo dục tương tác. Nó cung cấp một trình chỉnh sửa mạnh mẽ và toàn diện để chỉnh sửa video. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể xuất dữ liệu ở các định dạng video khác nhau như MP4, FLV, AVI, WMV, WebM, MKV và nhiều hơn nữa, cũng như người dùng có khả năng xuất hình ảnh ở các định dạng khác nhau.

ActivePresenter Professional Edition

Tại sao nên sử dụng ActivePresenter Professional Edition

ActivePresenter cho phép người dùng thêm ghi chú thông minh trong các phần khác nhau của video để hướng dẫn hoặc dẫn dắt khách hàng hoặc sinh viên. Nó cung cấp cho người dùng để thêm các hiệu ứng khác nhau vào các slide của họ để cải thiện năng suất.

ActivePresenter Professional Edition cung cấp một loạt các mẫu và kiểu dựng sẵn cho người dùng, giúp công việc của họ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn và nó giúp người dùng bắt đầu và tạo ra nhanh hơn.

Với một số công cụ mạnh mẽ và tiên tiến, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa âm thanh, video và hình ảnh trong nền tảng mẫu và dễ dàng áp dụng hoặc thêm chúng trong Phim.

Ứng dụng này cũng có một môi trường sáng tạo và hiệu quả để làm việc cho một dự án. Nó cung cấp cho bạn một bộ các thành phần ấn tượng để tạo một số video giáo dục. Bạn cũng có thể tải về Professor Teaches Windows 10.

ActivePresenter Professional Edition

Các tính năng của ActivePresenter Professional Edition

  • Tạo clip và video giáo dục ấn tượng.
  • Các công cụ chỉnh sửa khác nhau để cho phép người dùng chỉnh sửa trong một nền tảng duy nhất.
  • Hỗ trợ slide để tăng cường trình bày.
  • Sự đa dạng của các mẫu và phong cách khác nhau cho một khởi đầu.
  • Nhanh chóng chỉnh sửa video, hình ảnh và thêm chúng trong phim giáo dục.
  • Môi trường sáng tạo và hiệu quả.
  • Thêm các hiệu ứng và ghi chú khác nhau trên các video để đồng thời hướng dẫn chúng.
ActivePresenter Professional Edition

Thông tin phần mềm ActivePresenter Professional Edition

Phiên bản:2023
Dung lượng:82.1 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ActivePresenter

Các phiên bản cũ

Phiên bảnDownload
2022Tải về

Hướng dẫn cài đặt ActivePresenter Professional Edition

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *