Adobe Acrobat Pro DC 2022 (Win/Mac) – Chỉnh sửa đọc file PDF

58
0
Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC được tích hợp nhiều công cụ thông minh giúp bạn có thêm sức mạnh để giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các tệp PDF có đa phương tiện đi kèm, chia sẻ thông tin an toàn hơn và thu thập phản hồi hiệu quả hơn.

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC cùng với Adobe Acrobat Reader DC là cách tiên tiến để các chuyên gia kinh doanh tạo, kết hợp, kiểm soát và cung cấp các tài liệu Adobe PDF chất lượng cao, an toàn hơn để phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu dễ dàng, an toàn hơn

Adobe Acrobat Pro DC – Bộ công cụ quản trị tệp PDF

Adobe Acrobat Pro DC là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo cũng như chỉnh sửa các tệp PDF. Với ứng dụng này, bạn có thể ký và bảo vệ tài liệu của mình và cũng có thể thêm ý kiến. Nó cho phép bạn sắp xếp các trang và cũng xuất các tài liệu sang các định dạng khác nhau.

Adobe Acrobat Pro DC với Adobe Document Cloud đã được ‘thay đổi cách bạn làm việc với các tài liệu kinh doanh quan trọng mãi mãi’. Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn sẽ có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa và ký các tệp PDF bằng ứng dụng di động Acrobat DC mới và cũng có thể sử dụng Liên kết di động để truy cập tệp gần đây trên máy tính để bàn, web và di động.

Adobe Acrobat Pro DC

Cài đặt Adobe Acrobat Pro DC miễn phí cho Windows và mac OS

Rất nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng Adobe Acrobat Pro DC 2020 để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF thông minh nhất, chuyển đổi các tệp PDF thành các định dạng Microsoft Office và hơn thế nữa. Khi bạn cần cộng tác với mọi người ở các địa điểm xa, hãy điền và ký vào mẫu hoặc nhận một chữ ký, hãy tin tưởng Acrobat DC để giúp bạn thực hiện điều đó từ bất cứ đâu.

Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn chỉnh sửa ngay lập tức các tệp PDF và tài liệu được quét một cách tự nhiên nhờ các công nghệ OCR mới. Nó có thể cho phép bạn gửi, theo dõi, quản lý và lưu trữ các tài liệu đã ký với một dịch vụ chữ ký điện tử hoàn chỉnh, tích hợp. Bạn cũng có thể bảo vệ các tài liệu quan trọng bằng cách ngăn người khác sao chép hoặc chỉnh sửa thông tin nhạy cảm trong tệp PDF.

Giờ đây, chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét đơn giản như gửi email – nhưng với nhiều kiểm soát, theo dõi hơn và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận nhận được một email với một liên kết đến PDF của bạn. Họ chỉ cần nhấp để mở, xem, bình luận, ký tên. Không cần phải đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm.

Điền, ký và chia sẻ an toàn các biểu mẫu PDF nhanh hơn bao giờ hết. Gửi tài liệu PDF ràng buộc về mặt pháp lý mà người nhận có thể đăng nhập từ bất kỳ đâu – trong trình duyệt hoặc trên thiết bị di động. Adobe cũng giúp bạn dễ dàng gửi, theo dõi và lưu trữ các tài liệu đã ký.

Xem thêm: Adobe Bridge – Tổng hợp tài nguyên đa phương tiện

Adobe Acrobat Pro DC

Các tính năng của Adobe Acrobat Pro DC

  • Adobe Acrobat Pro DC 2020 Dễ dàng nhận dạng tệp tài liệu PDF, Word, Excel,…
  • Một ứng dụng hoành tráng có thể được sử dụng để tạo cũng như chỉnh sửa các tệp PDF.
  • Có thể ký và bảo vệ tài liệu của bạn và cũng có thể thêm ý kiến.
  • Cho phép bạn sắp xếp các trang và cũng xuất các tài liệu sang các định dạng khác nhau.
  • Cung cấp cho người dùng năm bố cục để chọn từ đó bao gồm Nhấp qua, Biểu mẫu miễn phí, Tuyến tính, Lưới và Sóng.
  • Có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng và mọi chức năng được sắp xếp gọn gàng trong menu hoặc tab riêng, do đó cho phép người dùng dễ dàng xác định vị trí của nó.
  • Tất cả các hành động phức tạp được cấu trúc thành các trình hướng dẫn, do đó cho phép mọi người tạo các biểu mẫu PDF hoặc danh mục đầu tư thành công.
Adobe Acrobat Pro DC

Thông tin phần mềm Adobe Acrobat Pro DC

Phiên bản:2021
Dung lượng:500 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2020
Chọn Install để tiến hành cài đặt
Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2020
Quá trình cài đặt tự động. Chọn Finish để hoàn tất cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *