Adobe Animate 2023 (Win/Mac) – Tạo hoạt ảnh vector

130
1
Adobe Animate

Adobe Animate là phần mềm chỉnh sửa đồ họa hàng đầu thế giới cho phép bạn tạo các hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Đây là một bộ phần mềm mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp cho bạn một loạt các công cụ vẽ tiên tiến cho phép bạn tạo các ứng dụng, quảng cáo và nội dung đa phương tiện tuyệt vời.

Adobe Animate – Tạo hoạt ảnh vector

Adobe Animate trước đây được gọi là phần mềm Adobe Flash Professional, là tên mới của hỗ trợ các tiêu chuẩn web. Thiết kế hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Làm cho phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ trở nên sống động. Và thêm hành động vào hướng dẫn và đồ họa thông tin. Với Animate CC, bạn có thể nhanh chóng xuất bản lên nhiều nền tảng và tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV.

Tạo nội dung dựa trên web tương tác cho trò chơi và quảng cáo bằng cách sử dụng các công cụ minh họa và hoạt ảnh mạnh mẽ. Xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế màn hình bắt đầu và giao diện, tạo mô hình trình phát tương tác và thậm chí tích hợp âm thanh. Với Animate, bạn có thể thực hiện tất cả thiết kế và mã hóa nội dung của mình ngay trong ứng dụng.

Adobe Animate

Tại sao nên sử dụng Adobe Animate

Adobe Animate là một ứng dụng hiệu quả, mở ra một thế giới khả năng sáng tạo không giới hạn cho các nhà sáng tạo, nhà phát triển ứng dụng và web cũng như nhà thiết kế trò chơi. trò chơi và ứng dụng yêu cầu hình ảnh 3D phức tạp. Nó cho phép các nhà thiết kế đồ họa tạo quảng cáo biểu ngữ, hình tượng trưng hoạt hình và hình đại diện, nhúng tệp âm thanh và thêm hình ảnh động vào các khóa học eLearning và đồ họa thông tin.

Phác thảo và vẽ các ký tự biểu cảm hơn bằng bút vẽ vector nhạy cảm với áp lực và độ nghiêng hoạt động như thật. Làm cho các nhân vật của bạn chớp mắt, nói chuyện và đi bộ bằng hoạt ảnh từng khung hình đơn giản. Và tạo các biểu ngữ web tương tác đáp ứng các tương tác của người dùng như di chuyển chuột, chạm và nhấp chuột.

Adobe Animate cũng cung cấp chức năng hoạt ảnh tích hợp của Flash và hỗ trợ nhiều hiệu ứng như phân lớp, dịch chuyển trong mờ hoặc mờ đục, độ dốc, khăn lau màn hình và tích hợp hệ thống hạt. Nó có nhiều loại bút vẽ để phác thảo và vẽ các nhân vật, đồng thời làm cho họ chớp mắt, nói chuyện và đi qua chức năng hoạt hình từng khung hình.

Adobe Animate cũng cung cấp cho bạn khả năng xuất bản nội dung trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau ở nhiều định dạng và xây dựng hình ảnh động và môi trường trò chơi thực tế tăng cường (AR). Nó cũng cho phép bạn xuất hình ảnh động sang nhiều nền tảng bao gồm HTML5 Canvas, WebGL, Adobe Integrated Runtime (AIR), v.v. Bạn cũng được phép làm cho các nhân vật của mình chớp mắt, nói chuyện và đi bộ bằng hoạt ảnh từng khung hình đơn giản.

Adobe Animate cũng bao gồm một thư viện mã được xác định trước sẽ giúp viết mã dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu. Nó cũng cung cấp chức năng kéo và thả để tạo hoạt ảnh nhanh chóng và có thể lặp lại khi đang di chuyển.

Xem thêm: Steinberg Cubase Pro – Tùy chỉnh âm thanh

Adobe Animate

Các tính năng của Adobe Animate

 • Tạo tư thế mới cho nội dung vectơ hoặc raster bằng cách sử dụng biến dạng lưới.
 • Sắp xếp các lớp của bạn theo thứ bậc cha-con để tạo hoạt ảnh dễ dàng hơn giữa các tư thế.
 • Nhờ có Adobe Sensei, Animate giờ đây tự động khớp các tư thế miệng với âm thanh.
 • Sử dụng các kỹ năng 2D của bạn để xuất hoạt ảnh 360 VR và tạo ra trải nghiệm sống động cho những chuyến đi bộ ảo.
 • Được trang bị một loạt các công cụ tiên tiến và hiệu quả để tạo nội dung động có thể phát trên tất cả các phương tiện.
 • Cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại hiệu ứng như phân lớp, dịch chuyển trong mờ hoặc mờ đục, chuyển màu, khăn lau màn hình và tích hợp hệ thống hạt.
 • Adobe Animate có nhiều loại bút vẽ để phác thảo và vẽ các nhân vật, đồng thời làm cho họ chớp mắt, nói chuyện và đi qua chức năng hoạt hình từng khung hình.
 • Cung cấp cho bạn khả năng xuất bản nội dung trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau ở nhiều định dạng và xây dựng hình ảnh động và môi trường trò chơi thực tế tăng cường (AR).
 • Cho phép bạn xuất hoạt ảnh sang nhiều nền tảng bao gồm HTML5 Canvas, WebGL, Adobe Integrated Runtime (AIR), v.v.
 • Cho phép bạn làm cho các nhân vật của mình chớp mắt, nói chuyện và đi bộ bằng hoạt ảnh từng khung hình đơn giản.
 • Cho phép bạn tạo các biểu ngữ web thông minh đáp ứng các tương tác của người dùng như di chuyển chuột, chạm và nhấp chuột.
Adobe Animate

Thông tin phần mềm Adobe Animate 2023

Phiên bản:2023
Dung lượng:2 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Các phiên bản Adobe Animate cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Adobe Animate 2022Tải VềTải Về
Adobe Animate 2021Tải VềTải Về
Adobe Animate 2020Tải VềTải Về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Adobe Animate 2023 (Win/Mac) – Tạo hoạt ảnh vector

 1. admin ơi sao phần mềm Adobe Animate 2023 cho mac sao ko tải dc?