Adobe Character Animator 2023 (Win/Mac) – Tạo hoạt ảnh nhân vật

62
3
Adobe Character Animator

Adobe Character Animator là một phần mềm biên tập video hoạt hình nhân vật cho phép bạn tạo các nhân vật biểu cảm từ tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Với Adobe Character Animator, bạn có thể tạo hoạt ảnh cho các nhân vật trong thời gian thực bằng các cử chỉ và nét mặt của riêng bạn. Tốc độ này nhanh đến mức bạn có thể phát trực tiếp trong khi tạo hoạt ảnh và khiến khán giả thán phục từng bước.

Adobe Character Animator – Phần mềm dựng phim hoạt hình

Adobe Character Animator đi kèm với các công cụ hoạt hình chuyên nghiệp để tạo chuyển động chân thực và xử lý chuyển động của nhân vật với hỗ trợ xử lý các biểu cảm. Giao diện người dùng trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng tạo hoạt ảnh cũng như cung cấp các công cụ hoạt ảnh thực tế cung cấp một gói các tính năng hoạt ảnh mạnh mẽ. Nó có tính năng chụp chuyển động dựa trên webcam thông minh, Character Animation cung cấp khả năng bắt chước nét mặt, cử chỉ và thậm chí cả tính năng đồng bộ hóa môi.

Adobe Character Animator cho phép bạn nhập và tạo hình ảnh động từ Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator. Điều này có thể được thực hiện bằng cách ghi lại hành động trước tiên bằng máy ảnh, micrô, bàn phím, chuột hoặc màn hình cảm ứng. Khi bạn đang quay phim, Adobe Character Animator sẽ bắt chước nét mặt của bạn, đồng bộ hóa môi với giọng nói của bạn và cho phép bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh chuyển động của nhân vật.

Adobe Character Animator

Tại sao nên sử dụng Adobe Character Animator

Adobe Character Animator mang lại một loạt các cải tiến và nâng cao làm cho nó ổn định hơn và cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để xử lý các hình ảnh động. Tạo các ký tự 2D đơn giản để bắt chước các cử chỉ tự nhiên của con người và sao chép các biểu cảm từ webcam.

Adobe Character Animator CC cung cấp hỗ trợ cho hoạt ảnh tạo tư thế với các hiệu ứng vẽ tay khác nhau và chuyển tiếp mượt mà hơn để nâng cao quy trình làm việc. Nó nhận dạng và sao chép chuyển động của đồng tử và lông mày cũng như đưa ra các biểu hiện chân thực.

Theo dõi khuôn mặt và cơ thể trong thời gian thực: Với Adobe Character Animator 2022 Bạn có thể mang nhân vật của mình vào cuộc sống. Sử dụng nét mặt, chuyển động và giọng nói của riêng bạn cho hoạt ảnh. Sử dụng webcam và micrô, Adobe Character Animator tạo ra một cuộc cách mạng hoạt hình với tính năng theo dõi khuôn mặt và cơ thể trong thời gian thực, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei.

Đồng bộ hóa giọng nói tự động: Kết hợp hình ảnh miệng với âm thanh đã nhập hoặc giọng nói đã ghi để đồng bộ hóa môi tự động dựa trên Adobe Sensei. Có một cách dễ dàng hơn để khiến con rối nói chuyện: sử dụng hành vi Nutcracker Jaw để tự động di chuyển phần dưới miệng của con rối trong khi nói.

Tạo nhân vật nhanh chóng và dễ dàng: Biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành nhân vật hoạt hình theo nhiều cách. Hãy thử các mẫu rối tích hợp sẵn, tạo và nhập hình ảnh từ Adobe Illustrator hoặc Photoshop hoặc dùng thử Trình tạo nhân vật do Adobe Sensei hỗ trợ để biến khuôn mặt của bạn thành một nhân vật hoạt hình cách điệu trong vài phút.

Xem thêm: Adobe InDesign (Win/Mac) – Thiết kế văn bản, tạp chí

Adobe Character Animator

Các tính năng của Adobe Character Animator

 • Một ứng dụng đáng tin cậy để tạo hoạt ảnh 2D
 • Giao diện người dùng trực quan và môi trường dễ hiểu
 • Sao chép các chuyển động thực tế của con người vào các nhân vật
 • Chụp chuyển động và cử chỉ dựa trên web-cam
 • Đồng bộ hóa môi và hỗ trợ ghi lại các biểu cảm trên khuôn mặt
 • Một bộ thuật toán nâng cao để sao chép các chuyển động thực tế của con người
 • Một công cụ ghi chuyển động mạnh mẽ và ổn định
 • Làm cho nhân vật sao chép các chuyển động của con người từ Web-cam
 • Cung cấp quá trình chuyển đổi mượt mà hơn với hoạt ảnh tạo tư thế
 • Nhận biết lông mày và chuyển động của đồng tử
 • Các tính năng chỉnh sửa âm thanh nâng cao với Adobe Audition
 • Làm việc liền mạch khi cộng tác với các ứng dụng Adobe khác
 • Điều chỉnh lời nói và cử động môi
 • Nhiều công cụ mạnh mẽ khác cho hoạt ảnh
Adobe Character Animator

Thông tin phần mềm Adobe Character Animator 2023

Phiên bản:2023
Dung lượng:1.4 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Các phiên bản Adobe Character Animator cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Adobe Character Animator 2022Tải VềTải Về
Adobe Character Animator 2020Tải VềTải Về
Adobe Character Animator 2019Tải VềTải Về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 thoughts on “Adobe Character Animator 2023 (Win/Mac) – Tạo hoạt ảnh nhân vật

 1. Website tuyệt vời quá ạ

 2. Cám ơn bạn