Adobe Dreamweaver 2022/2021/2020 (Win/Mac) – Lập trình website

32
0
Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver cung cấp các công cụ lập trình và tạo website cho bạn một cách nhanh hơn, dễ dàng hơn để thiết kế, viết mã code và xuất bản các trang web và ứng dụng web trông tuyệt vời trên bất kỳ kích thước màn hình nào. Nhanh chóng tạo và xuất bản các trang web ở hầu hết mọi nơi với phần mềm thiết kế web hỗ trợ HTML, CSS, jаvascript và hơn thế nữa.

Adobe Dreamweaver – Phần mềm lập trình web

Adobe Dreamweaver là một công cụ phát triển web đã đoạt giải thưởng về khả năng phát triển và lập trình website tốt nhất. Với những cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để thiết kế mã và xuất bản các trang web và ứng dụng web cho mọi trình duyệt, máy tính bảng, máy tính để bàn và thiết bị di động. Đây là một công cụ mạnh mẽ cung cấp một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt để phát triển, thiết kế và xuất bản các dự án web.

Adobe Dreamweaver cung cấp các công cụ toàn diện đi kèm với một bộ công cụ thiết kế trang, phát triển trang và quản lý trang phong phú cho phép hiển thị nội dung web theo thời gian thực. Ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ phát triển web mới nhất, chẳng hạn như CSS, Javascript, PHP, HTML và cho phép bạn tạo các trang web đáp ứng với HTML, CSS, javascript, v.v

Xem thêm: Mindjet MindManager – Lập bảng đồ tư duy

Adobe Dreamweaver

Tại sao nên sử dụng Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver CC dễ dàng hơn để thiết kế mã và xuất bản các trang web và ứng dụng web cho mọi trình duyệt, máy tính bảng, máy tính để bàn và thiết bị di động. Đây là một công cụ mạnh mẽ cung cấp một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt để phát triển, thiết kế và xuất bản các dự án web. Nó là một công cụ toàn diện đi kèm với một bộ công cụ thiết kế trang, phát triển trang và quản lý trang phong phú cho phép hiển thị nội dung web theo thời gian thực.

Ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ phát triển web mới nhất, chẳng hạn như CSS, Javascript, PHP, HTML và cho phép bạn tạo các trang web đáp ứng với HTML, CSS, javascript, v.v. Chương trình cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích làm cho việc thiết kế và phát triển web rất dễ dàng. Nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng nâng cao nào để vận hành ứng dụng.

Sử dụng Adobe Dreamweaver CC, bạn có thể thiết lập và chạy trang web của mình nhanh hơn với các mẫu dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo email HTML, trang Giới thiệu, blog, trang thương mại điện tử, bản tin và danh mục đầu tư. Màu mã và gợi ý trực quan giúp bạn đọc mã dễ dàng hơn để chỉnh sửa và cập nhật nhanh chóng.

Dreamweaver hiện tích hợp với phiên bản mới nhất của Khung nhúng Chromium, vì vậy bạn có thể xây dựng trang web HTML5 hiện đại và các phần tử hiển thị, lưới CSS, v.v.

Cộng tác dễ dàng với hỗ trợ Git. Quản lý tất cả mã nguồn của bạn trong Dreamweaver và thực hiện tất cả các hoạt động phổ biến ngay từ bảng điều khiển Git.

Adobe Dreamweaver

Các tính năng của Adobe Dreamweaver

  • Xây dựng các trang web đẹp cho mọi trình duyệt hoặc thiết bị
  • Mã hóa nhanh, linh hoạt
  • Thiết lập trang web trong ít bước hơn
  • Hiển thị động trên mọi thiết bị
  • Hỗ trợ đa màn hình cho Windows
  • Tích hợp CEF
  • Giao diện người dùng được thiết kế lại, hiện đại
  • Hỗ trợ ES6
  • Tái cấu trúc JavaScript
Adobe Dreamweaver

Thông tin phần mềm Adobe Dreamweaver

Phiên bản:2021
Dung lượng:829 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Các phiên bản Adobe Dreamweaver cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Adobe Dreamweaver 2020Tải VềTải Về
Adobe Dreamweaver 2019Tải VềTải Về
Adobe Dreamweaver 2018Tải VềTải Về
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.