Adobe Lightroom Classic 2023 (Win/Mac) – Tạo màu cho ảnh

100
1
Adobe Lightroom Classic

Adobe Lightroom Classic là phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt vời làm cho những thị khách ngưỡng mộ với bức ảnh của bạn. Trải nghiệm hoàn toàn với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiện đại nhất hiện nay. Photoshop Lightroom Classic sẽ biến những ước muốn của bạn thành sự thật.

Adobe Lightroom Classic – Phần mềm Blend màu cho ảnh

Adobe Lightroom Classic cung cấp cho bạn tất cả các công cụ chỉnh sửa máy tính để bàn mà bạn cần để mang lại những gì tốt nhất cho ảnh của mình. Làm nổi bật màu sắc, làm cho các bức ảnh trông buồn tẻ trở nên sống động, loại bỏ các đối tượng gây mất tập trung và làm thẳng các bức ảnh bị lệch. Dễ dàng sắp xếp tất cả ảnh của bạn trên máy tính để bàn và chia sẻ chúng theo nhiều cách khác nhau.

Adobe Lightroom Classic giúp bạn sáng tạo với các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao để giúp bạn nâng cao hình ảnh và làm cho nội dung của bạn trở nên tuyệt vời mà không cần nỗ lực khó khăn. Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh PNG, JPG, TIFF và GIF, v.v. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn tự giải thích giúp chụp ảnh kỹ thuật số dễ dàng hơn, nhanh hơn và tuyệt vời hơn

Adobe Lightroom Classic

Tại sao nên sử dụng Adobe Lightroom Classic

Adobe Lightroom Classic là một bộ phần mềm tuyệt vời cung cấp cho bạn tất cả các công cụ chỉnh sửa máy tính để bàn mà bạn cần để làm nổi bật những bức ảnh đẹp nhất của mình. các tùy chọn và cài đặt nâng cao để giúp bạn thực hiện các điều chỉnh không phá hủy, chẳng hạn như cắt xén, chỉnh màu, xóa điểm, điều chỉnh tông màu và độ phơi sáng.

Adobe Lightroom Classic cũng bao gồm nhiều công cụ tạo mặt nạ cho phép bạn dễ dàng chọn các khu vực hoặc đối tượng bạn muốn chỉnh sửa dựa trên màu sắc, độ sáng hoặc độ sâu của chúng.Ngoài ra, nó cho phép bạn kết hợp nhiều độ phơi sáng khác nhau thành nhiều ảnh HDR và sau đó ghép chúng thành một bức tranh toàn cảnh chỉ trong một bước. Nó cũng cho phép bạn tạo thư viện, trình chiếu, web phòng trưng bày hình ảnh theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm: PhotoScape X Pro (Win/Mac) – Chỉnh sửa blend màu cho ảnh

Adobe Lightroom Classic

Một số cải tiến của Adobe Lightroom Classic

Hiệu suất tốt hơn

 • Với hiệu suất được cải thiện đáng kể, Lightroom Classic cho phép bạn nhập ảnh, tạo bản xem trước và chuyển từ Thư viện sang Mô-đun phát triển trong thời gian kỷ lục.

Kiểm soát sáng tạo hơn

 • Các công cụ tạo mặt nạ mới mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh chính xác hơn để bạn có thể dễ dàng nâng cấp chỉnh sửa của mình lên cấp độ tiếp theo.

Các cách chỉnh sửa nhanh hơn

 • Nhanh chóng làm nổi bật các khu vực cụ thể của hình ảnh của bạn bằng Chọn Chủ đề và Chọn Bầu trời và thực hiện chỉnh sửa chỉ với một cú nhấp chuột. Mặt nạ được hỗ trợ bởi AI giúp bạn có được diện mạo như ý muốn.

Cài đặt trước từ các chuyên gia

 • Khám phá các cài đặt trước cao cấp mới từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về ẩm thực, du lịch, kiến trúc, v.v. – và thêm phong cách chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tìm hiểu về Lightroom

 • Lightroom là một dịch vụ dựa trên đám mây cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh của mình trên mọi thiết bị.
Adobe Lightroom Classic

Các tính năng của Adobe Lightroom Classic

 • Cho phép bạn chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh của mình trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web.
 • Adobe Lightroom Classic cung cấp một loạt các công cụ và tùy chọn sáng tạo với các tính năng thao tác ảnh nâng cao.
 • Giúp bạn nâng cao hình ảnh và làm cho nội dung của bạn trở nên tuyệt vời mà không cần nỗ lực khó khăn nào.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp như JPEG, PNG, JPG, TIFF và GIF, v.v.
 • Cung cấp giao diện đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn tự giải thích giúp chụp ảnh kỹ thuật số dễ dàng hơn, nhanh hơn và tuyệt vời hơn.
 • Cung cấp cho bạn tất cả các công cụ chỉnh sửa máy tính để bàn mà bạn cần để làm nổi bật những bức ảnh đẹp nhất của mình.
 • Mang đến những cải tiến ấn tượng và sức mạnh sẽ cải thiện đáng kể hình ảnh của bạn.
 • Adobe Lightroom Classic cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh không phá hủy, chẳng hạn như cắt xén, hiệu chỉnh màu sắc, loại bỏ điểm, điều chỉnh tông màu và độ phơi sáng.
 • Bao gồm nhiều công cụ tạo mặt nạ cho phép bạn dễ dàng chọn các khu vực hoặc đối tượng bạn muốn chỉnh sửa dựa trên màu sắc, độ sáng hoặc độ sâu của chúng.
 • Cho phép bạn kết hợp nhiều mức phơi sáng khác nhau thành nhiều ảnh HDR và ​​sau đó ghép chúng thành một bức tranh toàn cảnh trong một bước.
 • Cung cấp cho bạn khả năng tạo thư viện, trình chiếu, thư viện web của hình ảnh theo nhu cầu của bạn.

Thông tin phần mềm Adobe Lightroom Classic 2023

Phiên bản:2023
Dung lượng:1.24 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Các phiên bản Adobe Lightroom Classic cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Adobe Lightroom Classic 2022Tải VềTải Về
Adobe Lightroom Classic 2021Tải VềTải Về
Adobe Lightroom Classic 2020Tải VềTải Về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Adobe Lightroom Classic 2023 (Win/Mac) – Tạo màu cho ảnh

 1. link bị die rồi add ơii