Adobe Photoshop Elements 2023 (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

58
0
Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements Adobe Premiere Elements, bổ sung một số tính năng do Sensei AI hỗ trợ như hoạt ảnh ‘Ảnh động’, điều chỉnh Nghiêng khuôn mặt cho ảnh chân dung và một số Chỉnh sửa có hướng dẫn khác giúp người mới bắt đầu học các thủ thuật chỉnh sửa ảnh và video mới.

Adobe Photoshop Elements – Nâng cao khả năng chỉnh ảnh bằng AI

Adobe Photoshop Elements là một ứng dụng mạnh mẽ để quản lý các bộ sưu tập ảnh khổng lồ và cho phép người dùng nâng cao hình ảnh kỹ thuật số cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ. Nó đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp và giao diện người dùng đơn giản giúp người dùng thuận tiện trong việc quản lý và nâng cao ảnh kỹ thuật số.

Với Photoshop Elements cho Mac bạn có thể dễ dàng tạo album ảnh và tạo danh mục để nhanh chóng tìm thấy hình ảnh kỹ thuật số. Người dùng rất dễ dàng chỉnh sửa và xử lý hình ảnh kỹ thuật số mà không cần phải có bất kỳ kiến thức kỹ thuật nâng cao nào về chỉnh sửa hình ảnh. Nó cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm: ON1 Effects – Chỉnh sửa tạo hiệu ứng cho ảnh

Adobe Photoshop Elements

Tại sao nên sử dụng Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements phiên bản mới nhất này không được coi là bản cập nhật “đột phá”, nhưng với Photoshop Elements cho Windows đều nhận được một số tính năng mới hữu ích sẽ thu hút những người mới làm quen với trình chỉnh sửa ảnh mà Adobe đã thực sự thiết kế các sản phẩm này. Nói cách khác: các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nhà biên tập video có thể thoải mái lựa chọn ngay bây giờ.

Xếp hạng các hình ảnh cũng như gửi đến email dưới dạng tệp đính kèm, chia sẻ trên các trang mạng xã hội cũng như thực hiện các thao tác sao lưu. Chỉnh sửa tông màu da và trích xuất các mục từ ảnh cũng như cắt, xoay, lật, làm thẳng, làm sắc nét và sửa ảnh.

Đây là một ứng dụng chuyên nghiệp với nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh và các công cụ mạnh mẽ khác nhau để lưu giữ những kỷ niệm và áp dụng các hiệu ứng khác nhau và tạo ra các kiệt tác. Chỉnh sửa hình ảnh, xóa nhược điểm, vết xước và biến dạng hình phím cũng như chỉnh sửa tông màu da. Trên ghi chú kết luận, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để tổ chức và nâng cao hình ảnh kỹ thuật số với nhiều cài đặt có thể tùy chỉnh.

Adobe Photoshop Elements

Bản update chính của Adobe Photoshop Elements

Moving Photos

Di chuyển Ảnh cho phép bạn áp dụng một số hoạt ảnh được thiết kế trước, được hỗ trợ bởi AI vào ảnh tĩnh của mình bằng cách sử dụng tính năng phát hiện độ sâu của Sensei AI để áp dụng hiệu ứng và tạo ra một ảnh GIF vui nhộn.

Face Tilt Adjustment

Adobe Photoshop Elements 2021 đã được thêm vào các tính năng Điều chỉnh khuôn mặt trước đó, cho phép bạn điều chỉnh độ nghiêng của tất cả các khuôn mặt trong một bức chân dung nhất định theo ba cách khác nhau: xoay, lên-xuống và trái-phải.

Quote Graphics

Cuối cùng, Adobe Photoshop Elements cũng có một số Chỉnh sửa có hướng dẫn mới, bao gồm ‘Cảnh quan hoàn hảo’, ‘Di chuyển, Quy mô và Đối tượng trùng lặp,’ và ‘Hiệu ứng Duotone.’ Mỗi chỉnh sửa có hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước quy trình, với tùy chọn thực hiện -nhấp vào các chỉnh sửa hoặc đi sâu hơn vào công cụ và tìm hiểu thêm.

Hình ảnh chuyển động thực sự không thể được hiển thị trong ảnh tĩnh, nhưng bạn có thể xem một vài ví dụ về tính năng Nghiêng khuôn mặt trong hoạt động bên dưới, cũng như một số Đồ họa trích dẫn rất ‘Instagrammable’ mà Adobe đã tạo bằng công cụ mới

Xem thêm: Raya Pro for Photoshop (Win/Mac) – Plugin tạo hiệu ứng ánh sáng

Adobe Photoshop Elements

Thông tin phần mềm Adobe Photoshop Elements 2023

Phiên bản:2023
Dung lượng:3 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Các phiên bản Adobe Photoshop Elements cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Adobe Photoshop Elements 2022Tải VềTải Về
Adobe Photoshop Elements 2021Tải VềTải Về
Adobe Photoshop Elements 2020Tải VềTải Về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *