Adobe Photoshop 2023 (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

109
2
Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất thế giới cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và chỉnh sửa bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Nó trở thành một trong những ứng dụng thiết kế và hình ảnh tốt nhất cung cấp các công cụ mạnh mẽ cho hầu hết mọi dự án sáng tạo.

Cho phép tạo và nâng cao các bức ảnh, thiết kế ứng dụng, tác phẩm nghệ thuật 3D, video, v.v. của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Hơn nữa, nó cũng mang đến những cách mới tốt hơn để làm việc, chia sẻ và dễ dàng truy cập vào các mẫu, công cụ và nội dung.

Adobe Photoshop – Phần mềm thiết kế đồ họa

Adobe Photoshop cho Mac là tên có lẽ đã quá quen thuộc đối với các bạn, nó giúp bạn chỉnh sửa đồ họa ấn tượng dành cho in ấn, tạo mô hình 3D, vẽ và hội họa cho phép bạn tạo và nâng cao các bức ảnh, thiết kế trang web và ứng dụng di động của mình. khả năng chỉnh sửa, tổng hợp và vẽ tranh hiện đại cho phép bạn tạo và nâng cao hình ảnh 3D và nội dung dựa trên chuyển động.

Adobe Photoshop 2022 Windows cung cấp cho bạn lựa chọn một cú nhấp chuột với nhiều chủ đề khác nhau để thao tác dễ dàng. Nó có giao diện đơn giản và trực quan, tất cả các công cụ và tính năng cơ bản đều có thể dễ dàng truy cập.

Adobe Photoshop

Tại sao nên sử dụng Adobe Photoshop

Như chúng ta đã thấy, Photoshop là tiêu chuẩn công nghiệp trong việc chỉnh sửa đồ họa raster. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và biên soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, mặt nạ và một số mô hình màu bao gồm RGB, màu đốm, CMYK, v.v. Nó hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp đồ họa cũng như nhiều định dạng đồ họa 3D và video. Ngoài ra, bộ tính năng của Photoshop có thể được mở rộng bằng các trình cắm có thể chạy bên trong nó và cung cấp các tính năng nâng cao hơn.

Adobe Photoshop là một bộ đầy đủ tính năng cung cấp cho người dùng mọi thứ, từ chỉnh sửa và ghép ảnh cho đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt ảnh và thiết kế đồ họa. Lựa chọn B&W, Bút vẽ hoa văn, Họa sĩ, Độ sâu trường ảnh. Nó cũng cung cấp một chế độ Đối xứng mới, nơi bạn có thể vẽ đối xứng hoàn hảo và cho phép bạn xác định các trục của mình và chọn từ các mẫu đặt trước như hình tròn, xuyên tâm, mạn đà la và xoắn ốc.

Adobe Photoshop cũng bao gồm một công cụ Khung cho phép bạn tạo hình dạng hoặc văn bản khung có thể được sử dụng làm trình giữ chỗ trên canvas của bạn.Với công cụ tuyệt vời này, người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa, thao tác, sửa màu, thêm và loại bỏ các đối tượng, làm mờ nền, thêm nhiều màu sắc và độ dốc, thêm hình dạng, tạo biểu trưng, thiết kế web , và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: FaceGen Artist Pro – Thiết kế khuôn mặt 3D

Adobe Photoshop

Các tính năng của Adobe Photoshop

 • Adobe Photoshop cung cấp nhiều khả năng chỉnh sửa, tổng hợp và vẽ tranh hiện đại cho phép bạn tạo và nâng cao hình ảnh 3D và nội dung dựa trên chuyển động.
 • Công cụ đa năng đã được sử dụng rộng rãi bởi các công ty khác nhau, các nghệ sĩ chuyên nghiệp, các nhà thiết kế và người sáng tạo.
 • Cung cấp cho bạn một cú nhấp chuột lựa chọn các chủ đề khác nhau để thao tác dễ dàng.
 • Adobe Photoshop có giao diện đơn giản và trực quan, tất cả các công cụ và tính năng cơ bản đều có thể dễ dàng truy cập.
 • Cung cấp cho người dùng mọi thứ khác nhau, từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt ảnh và thiết kế đồ họa.
 • Mang đến cho các nhiếp ảnh gia nhiều tùy chọn khác nhau như lựa chọn B&W, Brush Pattern, Painterly, Depth of Field.
 • Cung cấp chế độ Đối xứng mới, nơi bạn có thể vẽ đối xứng hoàn hảo và cho phép bạn xác định các trục của mình.
 • Cho phép bạn chọn từ các mẫu đặt trước như tròn, xuyên tâm, mandala và xoắn ốc.
 • Bao gồm một công cụ Frame cho phép bạn tạo các hình dạng hoặc khung văn bản có thể được sử dụng làm chỗ dành sẵn trên canvas của bạn.
 • Cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa, thao tác, chỉnh màu, thêm bớt đối tượng, làm mờ hậu cảnh.
 • Khả năng thêm nhiều màu sắc và độ dốc, thêm hình dạng, tạo biểu trưng, ​​thiết kế web và hơn thế nữa.
Adobe Photoshop

Thông tin phần mềm Adobe Photoshop 2023

Phiên bản:2023
Dung lượng:2.12 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Các phiên bản Adobe Photoshop cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Adobe Photoshop 2022Tải VềTải Về
Adobe Photoshop 2021Tải VềTải Về
Adobe Photoshop 2020Tải VềTải Về
Adobe Photoshop 2019Tải VềTải Về

Video hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 thoughts on “Adobe Photoshop 2023 (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

 1. đây là 2 video hướng dẫn rất chi tiết. thank ad ạ

 2. · 16/02/2022 at 9:08 sáng

  ngon