Adobe Prelude 2022 – Sản xuất video chuyển cảnh

34
0
Adobe Prelude

Adobe Prelude 2022 là phần mềm sản xuất video chuyển mã và gắn thẻ. Nó được thiết kế để nhập siêu dữ liệu trực quan, hiệu quả, cho phép bạn gắn thẻ và chuyển mã các cảnh video nhanh chóng. luận văn. Hợp lý hóa quy trình sản xuất của bạn, có tổ chức và làm việc nhanh hơn bằng cách sử dụng nhiều công cụ được kết nối hơn. Giao diện được thiết kế đặc biệt cho quy trình nhập video và ghi nhật ký.

Adobe Prelude 2022 – Phần mềm Sản xuất video chuyển cảnh

Adobe Prelude 2022 là một công cụ tổ chức đa phương tiện ấn tượng để phân loại và sắp xếp tất cả các loại phim, clip và video clip. Đây là một phần mềm sản xuất video chuyển mã và gắn thẻ đáng tin cậy được thiết kế để nhập siêu dữ liệu trực quan, hiệu quả, cho phép bạn gắn thẻ và chuyển mã các cảnh video nhanh chóng.

Adobe Prelude 2022 cung cấp nhiều công cụ hiệu quả giúp bạn tổ chức, làm việc nhanh hơn và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Công cụ tuyệt vời này có khả năng chỉnh sửa video ở độ phân giải lên đến 10,240 x 8,192. của các máy ảnh như Nikon, Sony, Panasonic và giúp nhập và chỉnh sửa video được quay kỹ thuật số dễ dàng hơn.

Xem thêm: BandLab Cakewalk – Xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Adobe Prelude

Tại sao nên sử dụng Adobe Prelude 2022

Adobe Prelude 2022 giúp bạn tăng tốc các tác vụ nhập và ghi nhật ký video của bạn bằng các cách mới linh hoạt để nhập siêu dữ liệu trong Adobe Prelude 2022. Xem trước các clip và tạo các đoạn cắt thô mở trực tiếp trong Adobe Premiere Pro để giữ nguyên hình ảnh sản xuất của bạn và đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa.

Bạn có thể tìm thấy clip mình cần một cách nhanh chóng với siêu dữ liệu có thể tìm kiếm. Thêm siêu dữ liệu trong thời gian thực với mục nhập bàn phím, trong quá trình nhập với các mẫu tùy chỉnh. Hoặc trực tiếp từ tập lệnh được tạo hoặc chỉnh sửa trong Adobe Story.

Adobe Prelude 2022 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bản cập nhật liên tục ngay sau khi chúng được phát hành. Và nó tích hợp với các công cụ video khác của Adobe để sản xuất video từ đầu đến cuối suôn sẻ.

Adobe Prelude 2022 là một phần của Creative Cloud. Điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai tại thời điểm chúng có sẵn. Bạn cũng có được một cách trực quan hơn để chia sẻ tệp với Lưu vào đám mây.

Nâng cao kỹ năng của bạn và thành thạo các công cụ mới với thư viện video đào tạo phong phú. Và với tích hợp Behance, bạn có thể chia sẻ các dự án của mình và nhận phản hồi ngay lập tức từ các nhà quảng cáo trên khắp thế giới.

Xem thêm: Adobe InDesign – Thiết kế văn bản, tạp chí

Adobe Prelude

Các tính năng của Adobe Prelude 2022

  • Công cụ sắp xếp ấn tượng để phân loại và sắp xếp tất cả các loại phim, clip và video clip.
  • Tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng chuyển các trình tự dựa trên tệp, mã hóa hầu như mọi định dạng và đổi tên clip.
  • Cung cấp một loạt các công cụ hiệu quả để giúp bạn tổ chức, làm việc nhanh hơn và tối ưu hóa quy trình sản xuất.
  • Khả năng chỉnh sửa video ở độ phân giải lên đến 10,240 x 8,192.
  • Hỗ trợ nhiều loại máy ảnh như Nikon, Sony, Panasonic và giúp nhập và chỉnh sửa video được quay kỹ thuật số dễ dàng hơn.
  • Cung cấp một loạt các công cụ nâng cao để giúp bạn phát triển và chỉnh sửa nội dung video nhanh hơn và thậm chí có tổ chức hơn.
  • Sử dụng công nghệ tăng tốc GPU cho phép bạn xem kết quả mà không cần kết xuất video trước.
  • Được tích hợp với các ứng dụng nâng cao như After Effects, Photoshop, Illustrator, Audition giúp cải thiện đáng kể quy trình làm việc tổng thể.
  • Cho phép bạn kiểm soát tốc độ khung hình, các kênh phương tiện và tỷ lệ khung hình nhanh hơn.
  • Cho phép bạn xem trước các clip và tạo các đoạn cắt thô mở trực tiếp trong Adobe Premiere Pro để giữ nguyên hình ảnh sản xuất của bạn và đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa.
Adobe Prelude

Thông tin phần mềm Adobe Prelude 2022

Phiên bản:2022
Dung lượng:1.4 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Các phiên bản Adobe Prelude 2022 cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Adobe Prelude 2020Tải VềTải Về
Adobe Prelude 2019Tải VềTải Về
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.