Adobe Premiere Pro 2023 (Win/Mac) – Chỉnh sửa biên tập video

78
5
Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa đồ họa video nổi bật và đáng chú ý cho phép bạn tạo nội dung video gốc cho phim, chương trình phát sóng, web và hơn thế nữa. Dễ dàng chỉnh sửa cảnh quay của họ mà không làm giảm chất lượng. Đây là một công cụ đáng tin cậy cung cấp các chức năng xử lý cao với độ chính xác và mượt mà hơn. nhanh hơn. Nó có khả năng chỉnh sửa video với độ phân giải lên đến 10240 × 8192.

Adobe Premiere Pro – Phần mềm chỉnh sửa video

Adobe Premiere Pro là một công cụ chỉnh sửa video loại chuyên nghiệp, cung cấp chương trình chỉnh sửa video hiệu suất cao. Do đó, nó cung cấp một giao diện thân thiện và trực quan cao. Nói cách khác, Premiere Pro hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến nhất. Nó cho phép bạn nhập và xuất các dự án sang các định dạng tương thích với các phần mềm chỉnh sửa video khác.

Adobe Sensei, sự tích hợp với các ứng dụng Adobe và công cụ sáng tạo khác cho phép bạn tạo các bộ phim và video bóng bẩy bằng cách sử dụng một quy trình làm việc. Ngoài ra, Rush ra mắt, ứng dụng mới nhất của chúng tôi, được bao gồm trong đăng ký của bạn. Điều này cho phép bạn ghi lại cảnh quay và bắt đầu chỉnh sửa trên mọi thiết bị, từ mọi nơi.

Adobe Premiere Pro

Tại sao nên sử dụng Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro bạn có thể cắt, ghép và tăng các định dạng tệp khác nhau cũng như hoàn thành các tác vụ chỉnh sửa video phổ biến để cung cấp video độ nét cao, chất lượng phát sóng. Nó rất dễ sử dụng. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng chương trình này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Adobe Premiere Pro được cải tiến với công nghệ tăng tốc GPU mới nhất. Điều này giúp tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách cho phép người dùng xem kết quả mà không cần hiển thị video trước. Các hiệu ứng tăng tốc GPU giúp kiểm soát tốc độ khung hình, kênh truyền thông và tỷ lệ khung hình nhanh hơn. Trong khi ánh xạ thời gian và chuyển tiếp được quản lý theo phong cách thanh lịch và dễ tiếp cận.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video của mình nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Ngoài ra, nó đi kèm với nhiều tính năng mới nhất rất hữu ích cho việc chỉnh sửa video. Nếu bạn đang tìm kiếm cải tiến quản lý phương tiện và một quy trình phát trực tuyến tối ưu. Nó là phần mềm nổi bật dành cho bạn.

Adobe Premiere Pro cung cấp cho người dùng cải thiện chất lượng âm thanh và thêm phân loại màu chính xác và đơn giản, được tích hợp với Adobe Photoshop và Illustrator để biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực. bạn tạo ra các video tuyệt vời từ mạng xã hội lên màn hình lớn. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo phim Blu-ray và DVD với menu tùy chỉnh.

Adobe Premiere Pro cung cấp hỗ trợ cho rất nhiều loại máy ảnh như Sony, Panasonic và Nikon, v.v. Chương trình cung cấp một giao diện đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn tự giải thích giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất video một cách đáng kinh ngạc.

Xem thêm: TechSmith Camtasia (Win/Mac) – Quay phim, chỉnh sửa video

Adobe Premiere Pro

Các tính năng của Adobe Premiere Pro 2023

 • Premiere Pro được sử dụng bởi các biên tập viên truyền hình,
 • Các nhà làm phim Hollywood, người dùng YouTube, nhà quay phim – bất kỳ ai có câu chuyện để kể, kể cả bạn.
 • Giữ cho sự sáng tạo của bạn luôn trôi chảy.
 • Chỉnh sửa mọi thứ, từ phim truyện đến phim truyền hình dài tập, là công ty hàng đầu của ngành. Bạn có thể đánh bóng công việc của mình bằng các quy trình làm việc hiệu quả mà không yêu cầu bạn rời khỏi dòng thời gian của mình. Adobe Sensei tự động hóa các tác vụ tẻ nhạt để bạn có thể tập trung vào câu chuyện của mình.
 • Ứng dụng chỉnh sửa đồ họa nổi bật cho phép bạn tạo nội dung video gốc cho phim, chương trình phát sóng, web, v.v.
 • Giúp các nhà sản xuất và quay phim dễ dàng chỉnh sửa cảnh quay của họ mà không làm giảm chất lượng.
 • Cung cấp các chức năng xử lý cao với độ chính xác và mượt mà hơn.
 • Sử dụng Công cụ phát lại Adobe Mercury được tăng tốc GPU mang lại hiệu suất chất lượng cao cho quá trình sản xuất video.
 • Khả năng chỉnh sửa video ở độ phân giải lên đến 10240 × 8192.
 • Cung cấp các công cụ chỉnh sửa hàng đầu, đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, hoạt ảnh, v.v. có thể nâng cao các dự án video của bạn.
 • Cho phép người dùng cải thiện chất lượng âm thanh và thêm phân loại màu chính xác và đơn giản.
 • Được tích hợp với Adobe Photoshop và Illustrator để biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực.
 • Bao gồm chỉnh sửa 3D lập thể, điều chỉnh màu tự động và các tính năng khung hình chính âm thanh để tạo video tuyệt vời từ mạng xã hội lên màn hình lớn.
 • Cung cấp cho bạn khả năng tạo phim Blu-ray và DVD với menu tùy chỉnh.
 • Cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại máy ảnh như Sony, Panasonic và Nikon, v.v.
 • Có giao diện đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn tự giải thích giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất video một cách đáng kinh ngạc.
Adobe Premiere Pro

Thông tin phần mềm Adobe Premiere Pro 2023

Phiên bản:2023
Dung lượng:1 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Các phiên bản Adobe Premiere Pro cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Adobe Premiere Pro 2022Tải VềTải Về
Adobe Premiere Pro 2021Tải VềTải Về
Adobe Premiere Pro 2020Tải VềTải Về
Adobe Premiere Pro 2019Tải VềTải Về

Video hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro

- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

5 thoughts on “Adobe Premiere Pro 2023 (Win/Mac) – Chỉnh sửa biên tập video

 1. Hic link tải cho macbook die rồi ạ

 2. bản premiere 2023 cho mac chưa có hả bạn ?

 3. Link Premiere 2022 cho Mac nó dẫn vào file Photoshop 2022 nha admin ơi