Adobe Premiere Rush 2022 (Win/Mac) – Phần mềm thiết kế

33
0
Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush cho Win và Mac là một phiên bản đơn giản của Adobe Premiere Pro, một ứng dụng được thiết kế cho những người đam mê chụp ảnh và video trên thiết bị di động. Theo Adobe, người sáng tạo không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa video để tạo ra một bộ phim hay. Đặc biệt nếu bạn cần cài đặt video hàng ngày, cho những mục đích này là Premiere Rush hoàn hảo.

Adobe Premiere Rush – Chỉnh sửa video cho Win và Mac

Mục tiêu mà Adobe Premiere Rush hướng đến là dành cho những người mới bắt đầu làm quen đến trình chỉnh sửa video với giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn, không đòi hỏi nhiều thao tác sử dụng phức tạp, tích hợp các tính năng cơ bản như hiệu chỉnh màu cơ bản, âm thanh, hình ảnh động.

Phần mềm được hướng đến nhiều đối tượng sử dụng trên nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac OS và đối với các thiết bị di động Android và iOS. Nó còn được tích hợp nội dung sẽ được nhanh chóng chia sẻ qua mạng xã hội như YouTube, Instagram. Premiere Rush CC có thể truy cập vào kho hình ảnh đồ hoạ động Motion Graphics trên Adobe Stocks.

Adobe Premiere Rush

Tại sao nên sử dụng Adobe Premiere Rush

Các hoạt ảnh và bảo vệ màn hình chất lượng phôi có sẵn trong ứng dụng và bạn có thể tải xuống hàng trăm bản sao có sẵn trên Adobe Stock nếu muốn. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc và kích thước để phù hợp với kết quả lớn hơn kiểu mong muốn. Đi từ cảnh quay đến giờ chiếu trong thời gian kỷ lục. Chức năng camera tích hợp giúp bạn quay video chất lượng cao trên thiết bị di động. Chỉnh sửa dễ dàng, với các công cụ đơn giản cho màu sắc, âm thanh, đồ họa chuyển động, v.v.

Với Adobe Premiere Rush 2021 cung cấp một công cụ có thể chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi, một cách nhanh chóng và linh hoạt cho các YouTuber hay vlogger trên bất cứ thiết bị nào bên cạnh các phần mềm chuyên nghiệp, phức tạp như Premiere Pro. Nó còn được đồng bộ với nhiều thiết bị nhờ gói dung lượng 100 GB. Từ đó bạn dễ dàng tiếp tục quá trình biên tập video trên những thiết bị sử dụng kế tiếp. Chẳng hạn như những clip vừa quay từ điện thoại được chọn lọc sơ, sau đó được đồng bộ lên cloud để sử dụng cho việc biên tập trên PC

Xem thêm: Adobe Premiere Elements (Win/Mac) – Chỉnh sửa video nhỏ, nhẹ

Adobe Premiere Rush

Các tính năng của Adobe Premiere Rush

  • Adobe Premiere Rush là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất.
  • Nó có khả năng biến đổi những video nghiệp dư thành những video trông chuyên nghiệp.
  • Các tính năng và môi trường đơn giản, dễ hiểu
  • Nó cung cấp một bộ công cụ ấn tượng để chỉnh sửa video.
  • Làm việc với chất lượng âm thanh, video và chuyển động của video
Adobe Premiere Rush

Thông tin phần mềm Adobe Premiere Rush

Phiên bản:2022 – 2.3.0
Dung lượng:800 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Adobe

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Rush

  • Windows: Phần mềm đã được re-actived chỉ cài đặt là sử dụng
  • Mac OS: Cài đặt xong tải Adobe Zii để Patch
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.