Advanced Uninstaller Pro 13 – Gỡ cài đặt ứng dụng thông minh

34
0
Advanced Uninstaller Pro

Advanced Uninstaller PRO 13 phần mềm mạnh mẽ cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để gỡ cài đặt chương trình, tăng tốc và sửa chữa PC của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn, xóa rất nhiều plugin, thanh công cụ và kẻ tấn công trình duyệt mà các công cụ gỡ cài đặt khác thậm chí không phát hiện và gỡ bỏ .

Advanced Uninstaller Pro 13 – Gỡ cài đặt phần mềm dễ dàng

Advanced Uninstaller Pro 13 là một phần mềm thông minh giúp máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn bằng cách xóa các ứng dụng và tệp bị bỏ lại sau khi bạn gỡ cài đặt mà bạn không còn sử dụng. Ngoài ra, chương trình thực hiện một số hoạt động dọn dẹp, giúp máy tính của bạn an toàn hơn.

Advanced Uninstaller Pro 13 cũng bao gồm một màn hình cài đặt theo dõi các thay đổi được thực hiện trong quá trình cài đặt chương trình, do đó, nó có thể hoàn nguyên chúng nếu bạn muốn gỡ cài đặt chương trình đó. Nó cũng giúp bạn giải phóng không gian đĩa bằng cách phát hiện và xóa các tệp trùng lặp và cho phép bạn bật nén tệp Windows nếu cần.

Xem thêm: Revo Uninstaller Pro – Phần mềm gỡ ứng dụng mạnh mẽ

Advanced Uninstaller Pro

Cài đặt Advanced Uninstaller Pro miễn phí

Advanced Uninstaller Pro 13 bao gồm các công cụ được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục khác nhau, có thể dễ dàng truy cập trong cửa sổ chính. Bên cạnh trình gỡ cài đặt, “Công cụ chung” bao gồm dịch vụ và trình quản lý khởi động và trình dọn dẹp menu bắt đầu. Hơn nữa, việc giám sát cài đặt bằng cách tạo nhật ký thiết lập cũng có thể, điều này giúp bạn đảm bảo dấu vết bị bỏ lại khi ứng dụng cụ thể đó bị xóa.

Danh mục Công cụ tệp và đăng ký cho phép bạn xóa các tệp trùng lặp và tạm thời hoặc nén dữ liệu để giải phóng không gian lưu trữ. Ngoài ra, bạn có thể dọn sạch sổ đăng ký bằng cách xóa các lỗi và các mục bị hỏng hoặc tối ưu hóa sổ đăng ký, có nghĩa là giảm mức độ phân mảnh của nó. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn sao lưu và khôi phục sổ đăng ký một cách thuận tiện.

Ứng dụng này bao gồm Trình quản lý khởi động tích hợp cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các chương trình được Windows tự động khởi động và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về từng chương trình, bao gồm lời khuyên về những gì chương trình làm và liệu bạn có nên tắt nó không.

Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm một kiến thức khổng lồ về các mô tả chương trình khởi động, cho bạn khả năng phân biệt giữa các thành phần thiết yếu của Windows mà bạn muốn giữ và các chương trình phần mềm gián điệp nguy hiểm mà bạn muốn xóa.

Xem thêm: Your Uninstaller Pro – Công cụ gỡ cài đặt phần mềm

Advanced Uninstaller Pro

Tại sao nên sử dụng Advanced Uninstaller Pro 13

Phù hợp với nhu cầu của bạn

Gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào với Advanced Uninstaller PRO Free hoặc tận hưởng các cài đặt nâng cao như phát hiện vi-rút hoặc dọn dẹp ứng dụng còn sót lại với gói mở rộng Daily Health Check.

Tải xuống miễn phí

Advanced Uninstaller PRO là miễn phí và sẽ luôn miễn phí. Để tận hưởng các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể mua gói mở rộng Kiểm tra sức khỏe hàng ngày.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp cho bạn câu trả lời mà bạn cần trong thời gian không! Liên hệ với nhóm của chúng tôi khi bạn cần và chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt. Người dùng Kiểm tra sức khỏe hàng ngày là một ưu tiên.

Cải thiện chức năng

Advanced Uninstaller PRO giúp PC của bạn chạy ở tốc độ tối đa bằng cách chăm sóc tốt các dịch vụ và đăng ký Windows. Giám sát cài đặt, gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào, xóa các tệp trùng lặp, xóa vĩnh viễn bất kỳ tệp nào hoặc xóa lịch sử duyệt web, Advanced Uninstaller PRO Free có thể thực hiện tất cả.

Kiểm tra sức khỏe hàng ngày – Hệ thống thời gian thực

Bạn có nghĩ Advanced Uninstaller PRO Free nghe hay không? Kiểm tra sức khỏe hàng ngày thậm chí còn tốt hơn! Phát hiện virus, dọn dẹp ứng dụng, quản lý khởi động, giám sát phần mở rộng trình duyệt, xóa tệp tạm thời và hơn thế nữa, tất cả ở một nơi! Nhấn vào đây để xem kế hoạch nào phù hợp với bạn nhất.

Xem thêm: IObit Uninstaller Pro – Gỡ cài đặt phần mềm

Advanced Uninstaller Pro

Các tính năng của Advanced Uninstaller Pro 13

 • Công cụ hoàn hảo để gỡ cài đặt chương trình, tăng tốc PC và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
 • Loại bỏ phần mềm nhanh chóng mà không thiếu sót file nào
 • Làm cho máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ các ứng dụng và tệp còn sót lại.
 • Thực hiện một số hoạt động dọn dẹp, làm cho máy tính của bạn an toàn hơn.
 • Gỡ cài đặt, vô hiệu hóa và kích hoạt các biểu tượng Bảng điều khiển.
 • Tự động tìm và xóa các phím tắt không hoạt động trên màn hình nền và menu Bắt đầu của bạn.
 • Giúp bạn giải phóng không gian đĩa bằng cách phát hiện và xóa các tệp trùng lặp.
 • Cho phép bạn bật nén tệp Windows nếu cần.
 • Sửa chữa các mục đăng ký bị hỏng.
 • Làm sạch các phím tắt Start Menu không chức năng.
 • Thoát khỏi các chương trình khởi động làm chậm PC của bạn.
 • Tìm và xóa rác và các tập tin tạm thời.
 • Quản lý các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Xóa lịch sử và thông tin Internet về các trang bạn đã truy cập, địa chỉ bạn đã nhập, cookie, v.v.
 • Loại bỏ các chương trình có khả năng tồn tại và cứng đầu chỉ đơn giản là chiến thắng xuất hiện trong cuộc đối thoại chương trình thêm loại bỏ của bạn.
 • Bao gồm tiện ích sao lưu Registry cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục tệp hệ thống quan trọng khi bị hỏng hoặc mất.

Thông tin phần mềm Advanced Uninstaller Pro

Phiên bản:13.12
Dung lượng:10.3 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Advanced UninStaller
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.