Airflow 2.4.5 – Phát video từ Macbook lên TV

35
0
Airflow

Airflow cho Mac là phần mềm tiện ích cung cấp cho bạn khả năng truyền phát nội dung video đến các thiết bị Apple TV và ChromeCast được kết nối với mạng WiFi của bạn mà không phải xử lý các cấu hình phức tạp. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng giải trí xem phim, video trên TV được liên kết với Macbook dễ dàng nhất.

Airflow – Phần mềm Phát video từ Macbook lên TV

Airflow mang đến cho người dùng luồn stream video tinh vi và độc đáo, đảm bảo chất lượng video tốt nhất có thể với tải CPU thấp nhất, kết hợp với giao diện người dùng đẹp, hiện đại và bóng bẩy.

Tiện ích Airflow for mac quét mạng cho các thiết bị khả dụng và cho phép bạn truyền phát bất kỳ tệp nào đã được thêm trước đó vào danh sách phát của ứng dụng. Luồng không khí trong suốt làm lại các video có thể được làm lại và chuyển mã các video cần được chuyển mã.

Airflow

Cài đặt Airflow stream video cho Macbook

Airflow có thể chuyển mã được tăng tốc phần cứng nếu máy tính của bạn hỗ trợ nó. Phụ đề rất quan trọng. Không giống như hầu hết các phần mềm tương tự, Airflow doesn không cần phải chuyển mã video để hiển thị phụ đề văn bản. Điều này dẫn đến chất lượng video tốt hơn và tải CPU thấp hơn.

Phụ đề DVD và Bluray được hỗ trợ. Tìm kiếm không phải là một bí ẩn. Với bản xem trước cọ sát tức thì, bạn biết nơi bạn sẽ hạ cánh trước khi tải nội dung. Cũng có sẵn trên Apple TV 4 khi chà bằng điều khiển từ xa.

Airflow cho phép bạn sắp xếp các tệp thành danh sách phát để việc xem nhiều tập sẽ liền mạch như khi có. Luồng khí ghi nhớ vị trí phát lại của bạn cho mỗi tệp. Nó cũng xem thư mục hiện tại và cho các tệp mới tự động chọn tệp tiếp theo để phát lại không bị gián đoạn.

Xem thêm: Beamer – Phát video từ Macbook lên TV

Airflow

Tại sao nên sử dụng Airflow cho Mac

Hỗ trợ phụ đề tuyệt vời

Phụ đề rất quan trọng. Không giống như hầu hết các phần mềm tương tự, Airflow không cần phải chuyển mã video để hiển thị phụ đề văn bản. Điều này dẫn đến chất lượng video tốt hơn và tải CPU thấp hơn. Phụ đề DVD và Bluray được hỗ trợ.

Xem trước

Tìm kiếm không phải là một bí ẩn. Với bản xem trước cọ sát tức thì, bạn sẽ biết nơi bạn sẽ hạ cánh trước khi tải nội dung. Cũng có sẵn trên Apple TV 4 khi chà bằng điều khiển từ xa.

Danh sách phát và vị trí cuối cùng

Airflow cho phép bạn sắp xếp các tệp thành danh sách phát để việc xem nhiều tập sẽ liền mạch như khi phát. Luồng ghi nhớ vị trí phát lại của bạn cho mỗi tệp. Nó cũng xem thư mục hiện tại và cho các tệp mới tự động chọn tệp tiếp theo để phát lại không bị gián đoạn.

Âm thanh vòm

Hỗ trợ âm thanh đầy đủ 5.1 với cả Chromecast và Apple TV.

Airflow so với Airplay Mirroring hay Chrome Tab Mirroring như thế nào

Phản chiếu không phù hợp lắm để phát lại video và nó thường làm cho chất lượng video rất có vấn đề. Tốc độ khung hình không đúng, có hiện vật và nói lắp. Bạn không nhận được ai trong số đó với Airflow.

Nó được xây dựng từ đầu để phát lại video và nó cung cấp chất lượng video tốt nhất có thể. Bao gồm 4K HDR HEVC Streaming trên Chromecast Ultra và Apple TV 4K.

Xem thêm: Permute – Chuyển đổi định dạng video cho Mac

Airflow

Các tính năng của Airflow

  • Luồn stream video trong suốt và trong thời gian thực xử lý các tệp video để chúng có thể được phát trên Chromecast và Apple TV.
  • Chuyển mã chỉ được sử dụng khi thực sự cần thiết và tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng khi có thể.
  • Hỗ trợ phụ đề tuyệt vời mà không yêu cầu chuyển mã để hiển thị phụ đề văn bản.
  • Airflow đã tích hợp tìm kiếm opensubtitle.org giúp việc tìm kiếm phụ đề phù hợp trở nên dễ dàng.
  • Di chuột qua thanh chà hiển thị bản xem trước chất lượng cao trong cửa sổ bật lên.
  • Airflow cho phép người dùng sắp xếp các tệp của họ thành danh sách phát để việc xem nhiều tập phim diễn ra suôn sẻ.
  • Luồng khí theo dõi tỉ mỉ vị trí phát lại của mỗi tệp để tiếp tục phát lại.
  • Airflow có thể xem thư mục của tập hiện đang phát và khi tập tiếp theo được thêm vào, nó sẽ tự động xuất hiện trong danh sách phát.

Thông tin phần mềm Airflow

Phiên bản:2.4.5
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Airflow
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.