Airtool 2.2.2 (Mac) – Kiểm tra mạng Wifi

31
0
Airtool

Airtool là một ứng dụng macOS đơn giản có thể cung cấp thông tin về trạng thái và cấu hình kênh của kết nối mạng WiFi của bạn. Ứng dụng cho phép bạn thay đổi tần số và độ rộng kênh, có thể thực hiện chụp khung hình và cho phép bạn tải dữ liệu lên CloudShark để phân tích thêm.

Airtool – Phần mềm Kiểm tra mạng Wifi cho Mac

Airtool là một công cụ hữu ích cho máy tính Mac OS nó giúp kiểm tra trạng thái và cấu hình mạng Wifi của bạn, cũng như thực hiện Capture mạng Wifi trên một kênh và nhiều kênh. Nhờ đó có thể nắm được tình hình, tình trạng lưu lượng Wifi cũng như hỗ trợ giải quyết một số vấn đề về kết nối Wifi.

Phần mềm giúp bạn nắm bắt các giao thức Wi-Fi để phân tích mạng Internet của mình. Cho dù bạn đang cố gắng giải quyết các vấn đề về kết nối Wi-Fi, chuyển vùng hoặc cấu hình, phân tích hiệu suất mạng của bạn hay đơn giản là tìm hiểu về Wi-Fi, bạn chắc chắn sẽ cần thực hiện Capture lại.

Airtool cung cấp khả năng làm điều đó theo cách dễ dàng nhất có thể. Và với các tính năng nâng cao như capture từ xa, cắt khung dữ liệu tự động và tích hợp liền mạch với Wireshark, Airtool là một công cụ mà mọi chuyên gia mạng LAN không dây nên có.

Xem thêm: iStatistica Pro – Đo lường các thông số của Macbook

Airtool

Tại sao nên sử dụng Airtool cho Mac OS

Giao diện người dùng Airtool được thể hiện bằng một menu thanh trạng thái nhỏ, nơi bạn có thể xem tất cả thông tin có sẵn và các tùy chọn chụp hoặc cấu hình. Hầu hết các tính năng có thể được truy cập thông qua menu thả xuống bổ sung.

Hơn nữa, nếu bạn đã thêm Mã thông báo API cho tài khoản CloudShark của mình trong cửa sổ Tùy chọn Airtool, bạn cũng có thể tải tệp chụp lên máy chủ CloudShark.

Lưu ý rằng CloudShark là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tải lên các ảnh chụp khung hình, giữ chúng có tổ chức và cho phép bạn phân tích thông tin gói để giúp bạn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Qua menu thanh trạng thái Airtool, bạn có thể xem danh sách tất cả các kênh được hỗ trợ, cùng với chiều rộng của chúng. Cùng một menu cho phép bạn chụp các khung hình cho một kênh hoặc cho nhiều lựa chọn.

Hơn nữa, Airtool có thể được sử dụng cùng với các công cụ của bên thứ ba: bạn có thể thay đổi cấu hình kênh trong quá trình chụp khung hình trực tiếp để có thêm dữ liệu phù hợp.

Ngoài ra, thông qua Airtool Preferences, bạn có thể giới hạn kích thước của tệp chụp, thời gian dừng của kênh và các băng tần kênh mặc định cho mạng WiFi 5GHz.

Tóm lại, Airtool cho phép bạn theo dõi trạng thái của bộ điều hợp WiFi, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh cấu hình và có thể thực hiện chụp khung hình và tải kết quả lên CloudShark để phân tích thêm.

Tiện ích này rất dễ sử dụng và có thể giúp người dùng chưa có kinh nghiệm chia sẻ dữ liệu thống kê về mạng WiFi hoặc nắm bắt thông tin lưu lượng từ nhiều kênh khác nhau.

Xem thêm: NetWorker Pro (Mac) – Hiển thị tốc độ mạng

Airtool

Các tính năng chính của Airtool

  • Xem trạng thái bộ điều hợp Wi-Fi (được liên kết, không được liên kết) và thông tin kênh
  • Ngắt kết nối khỏi mạng
  • Liệt kê các kênh được hỗ trợ và độ rộng kênh
  • Thực hiện chụp khung hình trên một hoặc nhiều kênh
  • Thay đổi cài đặt kênh trong khi thực hiện chụp khung hình trực tiếp từ các công cụ bên ngoài như Wireshark hoặc tcpdump
  • Tự động hoặc thủ công tải các bản chụp lên CloudShark
Airtool

Thông tin phần mềm Airtool

Phiên bản:2.2.2
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Airtool
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.