Airy Pro 3.13 (Mac) – Tiện ích tải video từ youtube

56
0
Airy Pro

Airy Pro cho macOS là trình tải xuống video mạnh mẽ được phát triển để tải xuống video YouTube. Người dùng không cần phải có 24 giờ truy cập Internet để xem video YT vì nó trao quyền để lưu video không giới hạn. Quá trình cài đặt phần mềm không tốn nhiều thời gian và công cụ rất nhẹ bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Airy Pro cho mac OS công cụ tải video từ youtube

Nếu bạn đang cần tải những video từ Youtube để có thể xem Offline thì Airy Pro 3.13 là công cụ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ việc chạy phần mềm, copy URL của Youtube, dán vào phần mềm, chọn chất lượng và tải về.

Bạn có thể tải về các video YouTube và chuyển sang định dạng MP4 ở các chất lượng 144p, 240p, 360p, 480p, 720p, 1080p và thậm chí 4K nếu Youtube có hỗ trợ. Bạn cũng có thể lưu một video như là một tập tin chất lượng thấp FLV ở 240p, hoặc thậm chí chuyển sang MP3 để bạn có thể thêm vào danh sách nhạc iTunes của bạn.

Xem thêm: Little Snitch (Mac) – Tạo tường lửa bảo vệ máy tính

Airy Pro

Cài đặt Airy Pro cho mac OS miễn phí

Airy Pro cho mac OS có giao diện khá tối giản và rõ ràng dễ dàng sử dụng. Nó cho phép người dùng đồng thời chạy nhiều bản tải xuống, chọn độ phân giải và định dạng mong muốn. Nó cũng có khả năng tuyệt vời để trích xuất âm thanh từ video YouTube, lấy tiêu đề và album nghệ thuật.

Người dùng có thể tích hợp Airy Pro vào trình duyệt để tải xuống từ YouTube trực tiếp từ nó. Nó hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Firefox hoặc Opera. Để tải xuống video YouTube, người dùng chỉ cần nhấp vào Tích hợp vào Trình duyệt trực tiếp trong menu chính và làm theo các hướng dẫn đơn giản để tải xuống video.

Để tích hợp Airy vô trình duyệt bạn cần kéo liên kết từ trang tích hợp trình duyệt web Airy của vào thanh bookmark của trình duyệt của bạn. Mỗi khi bạn tìm thấy một video mà bạn thích và muốn tải về, bạn có thể nhấp vào bookmark để gửi liên kết để Airy để tải về.

Airy Pro

Các tính năng chính Airy Pro cho Macbook

Tải xuống video YouTube trên Mac

  • Trình tải xuống Mac YouTube Airy đơn giản và gọn gàng: bắt đầu tải xuống nhiều lần cùng một lúc, chọn các định dạng bạn muốn lưu video và chọn độ phân giải mong muốn. Airy có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát và kênh YouTube.

Tải xuống MP3 từ YouTube

  • Bạn không cần tải cả đoạn video chỉ để nghe nhac, giờ đây bạn chỉ cần tải tệp mp3 và cho vào điện thoại hoặc thiết bị nghe nhạc dễ dàng hơn. Khi bạn chỉ cần trình tải xuống YouTube MP3 cho Mac Airy là lựa chọn đầu tiên của bạn!
  • Nó sẽ trích xuất âm thanh từ video YouTube và tìm nạp tiêu đề và album nghệ thuật, và nó cũng hỗ trợ các định dạng âm thanh khác! Để tải xuống YouTube nhanh chóng và dễ dàng MP3 trên Mac, chỉ cần sao chép và dán liên kết, chọn định dạng âm thanh và nhấp vào ‘Tải xuống.

Tích hợp vào Trình duyệt

  • Airy Pro có thể được tích hợp trong trình duyệt của bạn để bắt tải xuống YouTube trực tiếp từ web. Nó hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Firefox hoặc Opera.
  • Để có thể lưu video YouTube trên Mac bằng Airy, hãy nhấp Tích hợp vào Trình duyệt trên menu chính và làm theo hướng dẫn toàn diện để thiết lập video. Giờ đây, việc lưu video YouTube trên Mac rất dễ dàng – chỉ cần nhấp vào Airy bookmark mỗi khi bạn cần.

Chọn chất lượng ưa thích

  • Lợi ích từ khả năng chọn chất lượng cho video được lưu. Bạn có thể lưu video ở định dạng MP4, FLV và 3GP ở độ phân giải bạn chọn. Tải xuống video HD một cách thoáng mát – thậm chí cả video 4K và 8K Ultra HD cũng được hỗ trợ.
  • Chọn định dạng để lưu video tùy thuộc vào cách sử dụng tiếp theo của chúng – thiết bị bạn sẽ sử dụng, trình phát bạn muốn xem video. Hãy nhớ rằng nếu bạn sẽ xem video trên điện thoại di động của mình, thì nên xem độ phân giải thấp hơn một video HD trên màn hình lớn sẽ thoải mái hơn nhiều.

Danh sách phát và kênh

  • Airy Pro có thể tải xuống danh sách phát YouTube trên Mac; tải xuống các kênh YouTube cũng được hỗ trợ đầy đủ. Các bước thực sự dễ dàng: sao chép và dán liên kết YouTube, chọn định dạng mong muốn và nhấp vào Tải xuống. Khi bạn đang tải xuống danh sách phát, bạn có thể chọn tải xuống từng mục với chất lượng tốt nhất hiện có.

Mật khẩu đăng nhập

  • Airy Pro cung cấp tải xuống các video giới hạn độ tuổi và được bảo vệ. Chỉ cần truy cập menu Airy để đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn (lưu thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn trong tương lai nếu bạn thích như vậy) và tận hưởng trải nghiệm video không giới hạn.
Airy Pro

Thông tin phần mềm Airy Pro

Phiên bản:3.13
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Airy Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *