Aiseesoft FoneLab – Tiện ích khôi phục dữ liệu điện thoại

49
0
Aiseesoft FoneLab

Aiseesoft FoneLab có khả năng lấy lại các dữ liệu bị mất từ các thiết bị iOS mà không cần đến các tập tin sao lưu trong iTunes, hỗ trợ trong trường hợp thiết bị của ban bị hỏng hay mất, hoặc mất dữ liệu do nâng cấp hệ điều hành bị thất bại. Phần mềm này sẽ giúp bạn lấy lại nhiều định dạng tập tin bị mất và cho phép xem trước dữ liệu bị mất trước khi phục hồi.

Aiseesoft FoneLab – Khôi phục dữ liệu điện thoại mạnh mẽ

Aiseesoft FoneLab nó sẽ giúp bạn khôi phục các video đã xóa hoặc nội dung âm thanh từ các thiết bị iOS. Nó đã được phát triển cho người dùng cần sao lưu tất cả các tệp từ iPhone sang PC chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản. Nó bao gồm hỗ trợ khôi phục tất cả các tệp bị mất và vô tình bị xóa khỏi thiết bị di động của bạn. Công cụ sử lỗi điện thoại mới nhất bạn có thể thử Wondershare Dr.Fone toolkit for iOS and Android.

Aiseesoft FoneLab

Các ưu điểm Aiseesoft FoneLab

Aiseesoft FoneLab Pro 2019 tự động phát hiện các thiết bị đã được kết nối với máy tính và hiển thị thông tin trên tất cả các tệp trên chúng trực tiếp trên cửa sổ chính của nó. Công cụ hiển thị dữ liệu người dùng được nhóm vào các thư mục cho khả năng quản lý tức thời. Người dùng được phép sao chép các tệp từ iPhone sang PC ngay lập tức khi chúng được sắp xếp theo định dạng tệp hoặc theo loại.

Aiseesoft FoneLab cho phép bạn khôi phục các dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau như địa chỉ liên lạc, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở và bookmark trên Safari; các tập tin đa phương tiện thư viện ảnh, file đính kèm tin nhắn, bản ghi nhớ giọng nói. Với Tenorshare iTransGo bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu tốt nhất.

Aiseesoft FoneLab sẽ giúp bạn xem trước dữ liệu bị mất trước khi phục hồi, ví như có thể đọc nội dung tin nhắn SMS, xem video hình ảnh và sau đó khôi phục chúng dưới dạng file HTML. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo EaseUS MobiSaver cũng là công cụ khôi phục được đánh giá cao và có các tính năng tương tự với phần mềm nói trên. Bên cạnh đó, EaseUS MobiSaver còn hạn chế tối đa tình trạng lỗi File khi trích xuất cũng như các thiệt hại cho thiết bị iOS của bạn.

Xem thêm: Movavi Screen Recorder – Quay màn hình PC

Aiseesoft FoneLab

Các tính năng của Aiseesoft FoneLab Pro

  • Một ứng dụng rất tiện dụng và dễ sử dụng sẽ giúp bạn khôi phục các video đã xóa hoặc nội dung âm thanh từ các thiết bị iOS.
  • Được phát triển cho người dùng cần sao lưu tất cả các tệp từ iPhone sang PC chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản.
  • Bao gồm hỗ trợ khôi phục tất cả các tệp bị mất và vô tình bị xóa khỏi thiết bị di động của bạn.
  • Tự động phát hiện các thiết bị đã được kết nối với máy tính.
  • Hiển thị thông tin trên tất cả các tệp trên chúng trực tiếp trên cửa sổ chính của nó.
  • Công cụ hiển thị dữ liệu người dùng được nhóm vào các thư mục cho khả năng quản lý tức thời.
  • Có thể sao chép các tệp từ iPhone sang PC ngay lập tức vì chúng được sắp xếp theo định dạng tệp hoặc theo loại.
  • Cho phép bạn xem trước các tệp nằm trên iPhone của họ trước khi lưu chúng vào máy tính.
Aiseesoft FoneLab

Thông tin phần mềm Aiseesoft FoneLab

Phiên bản:2022
Dung lượng:53 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Aiseesoft

Hướng dẫn cài đặt Aiseesoft FoneLab

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *