Aiseesoft Screen Recorder 2.5.6 – Quay màn hình Desktop

48
0
Aiseesoft Screen Recorder

Aiseesoft Screen Recorder là một công cụ chụp màn hình mạnh mẽ và dễ sử dụng, ghi lại bất kỳ video hoặc âm thanh nào trên máy tính của bạn và lưu nó với chất lượng cao. Ứng dụng quay màn hình video mạnh mẽ này giúp bạn xem phim và radio trực tuyến, chụp trò chơi, tạo hướng dẫn bằng video, quay video webcam, chụp ảnh màn hình và hơn thế nữa

Aiseesoft Screen Recorder – Phần mềm ghi hình màn hình desktop

Aiseesoft Screen Recorder Pro cung cấp môi trường linh hoạt đa năng dễ dàng ghi lại màn hình hoặc âm thanh trên máy tính để bàn của họ và lưu chúng với chất lượng cao nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng Bandicam tích hợp ghi hình và chỉnh sửa cắt video cần thiết dễ dàng hơn.

Một số người dùng có thể sử dụng ứng dụng ghi màn hình hàng ngày để dạy học sinh hoặc làm video hướng dẫn và rất hữu ích để giáo dục học sinh thông qua video, nhưng một số máy ghi âm có thể không có tất cả các tính năng và công cụ. Nó có thể ghi video trực tuyến, trò chơi, podcast, webinars trực tuyến.

Aiseesoft Screen Recorder

Ưu điểm của Aiseesoft Screen Recorder

Aiseesoft Screen Recorder Pro có dung lượng nhỏ và dễ dàng khởi động trên hầu hết máy tính và Windows khác nhau, dễ dàng cài đặt chỉ vài click chuột là xong ứng dụng ghi âm này.

Aiseesoft Screen Recorder cho phép người dùng chọn phần từ toàn bộ màn hình máy tính để ghi lại, điều này sẽ loại trừ tất cả các điều hướng Windows và các menu gây nhiễu khác.

Nó ghi lại màn hình với chất lượng HD cho tầm nhìn và hiểu rõ ràng. Nó cung cấp các cài đặt và tùy chọn khác nhau để xuất video yêu cầu được định dạng.

Người dùng có thể sử dụng âm thanh phát ra từ máy tính hoặc có thể chuyển sang micrô cho âm thanh tùy chỉnh. Nó cũng cho phép người dùng chụp ảnh màn hình để xem trước video ghi. Nó có một nút tắt để ghi và truy cập nhanh. Bạn cũng có thể tải về GiliSoft Screen Recorder Pro

Aiseesoft Screen Recorder

Tại sao nên chọn Aiseesoft Screen Recorder

Quay video trực tuyến

  • Bất kỳ video trực tuyến có thể được ghi lại bằng phần mềm ghi màn hình này. Vì vậy, bạn không phải lội qua hàng tấn kết quả tìm kiếm cho phần mềm tải xuống video.

Ghi lại trò chơi

  • Bạn có thể nắm bắt thành công của mình khi chơi trò chơi để chia sẻ với bạn bè hoặc cải thiện kỹ năng chơi của riêng bạn bằng cách ghi lại hành động của đối thủ.

Video webcam

  • Screencast Phần mềm screencast này giúp ghi và lưu video webcam của bạn trên máy tính. Bạn có thể qua Skype hoặc TeamViewer trò chuyện bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tạo video hướng dẫn

  • Nó sẽ lấy các hoạt động của bạn trên PC. Để làm cho video của bạn trông rõ ràng và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm nổi bật con trỏ chuột của bạn với kích thước và màu sắc tùy chỉnh.

Cài đặt nâng cao cho trình ghi màn hình

  • Với trình ghi màn hình này, bạn có thể chọn ghi lại màn hình bằng âm thanh hệ thống hoặc âm thanh micrô hoặc cả hai. Hơn nữa, bạn cũng có thể ghi lại màn hình máy tính và webcam cùng một lúc. Nếu bạn có nhiều thiết bị màn hình, bạn cũng có thể chọn màn hình nào bạn muốn ghi lại.
  • Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn thời gian chụp để chọn khi bạn muốn dừng ghi màn hình máy tính. Với tùy chọn con trỏ, bạn cũng có thể đánh dấu con trỏ và nhấp chuột với màu bạn chọn. Tất cả các chức năng nâng cao này có thể hỗ trợ bạn thực hiện ghi màn hình chuyên nghiệp trên Windows.

Chụp ảnh màn hình

  • Bạn có thể chụp ảnh màn hình để ghi lại màn hình khi xem trước video đã ghi.

Nút tắt

  • Aiseesoft Screen Recorder với nút tắt, bạn có thể bắt đầu và dừng chụp chỉ bằng bàn phím.

Chất lượng screencast

  • Bạn cũng có thể đặt định dạng đầu ra, chất lượng video và tốc độ khung hình trước khi ghi.
Aiseesoft Screen Recorder

Thông tin phần mềm Aiseesoft Screen Recorder

Phiên bản:2.5.6
Dung lượng:41 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Aiseesoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *