Amadine 1.4.3 (Mac) – Vẽ đồ họa Vector

62
0
Amadine

Amadine là một tiện ích phần mềm được phát triển đặc biệt để tạo đồ họa vector chất lượng cao cho Mac, iPad và iPhone. Ứng dụng ấn tượng này cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho những người nghiệp dư thiết kế vectơ và các chuyên gia có óc sáng tạo để tạo ra kết quả hiệu quả.

Amadine – Phần mềm Vẽ đồ họa Vector

Amadine cho Mac được phát triển các công cụ giúp bạn vẽ vector với giao diện người dùng cân bằng hoàn hảo đảm bảo quy trình làm việc trôi chảy và học tập nhanh chóng.

Ứng dụng này hoàn hảo để minh họa, thiết kế trang web, giao diện người dùng, bố trí tờ rơi và tài liệu quảng cáo, tạo logo và biểu tượng.

Nó cung cấp kiểu dáng đẹp hơn và giao diện thân thiện với người dùng đơn giản, không gây khó khăn ngay cả cho người mới. Ứng dụng nói trên chứa các công cụ và tính năng khổng lồ để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Xem thêm: Serif Affinity Designer (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa

Amadine

Tại sao nên sử dụng Amadine cho Macbook

Với sự trợ giúp của các công cụ vẽ vector tiên tiến, bạn có thể dễ dàng tạo ra một đường cong mượt mà chưa từng thấy trước đây. Nó cho phép bạn lưu tác phẩm nghệ thuật vector của mình ở định dạng EPS, SVG và PDF.

Amadine cho phép bạn xuất tác phẩm nghệ thuật vector của mình ở định dạng hình ảnh TIFF, PNG và JPEG. Nó có một khả năng tuyệt vời để tạo ra các minh họa sách, minh họa web, chữ, thư pháp, áp phích, tờ rơi và tài liệu quảng cáo.

Chương trình cho phép bạn tạo biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh và lược đồ trong một vài cú nhấp chuột. Cuối cùng, nó giúp bạn tạo các biểu ngữ web, quảng cáo, bố cục, biểu tượng, nhãn hiệu, nhận dạng thương hiệu và thiết kế bao bì. Tóm lại, Amadine là một ứng dụng lý tưởng để sản xuất đồ họa vector tiêu chuẩn cao.

Xem thêm: Art Text for Mac OS – Thiết kế chữ nghệ thuật

Amadine

Các tính năng của Amadine

  • Sử dụng hơn 30 công cụ để chọn, vẽ, chỉnh sửa, cắt và nhập.
  • Chọn và sửa đổi các đối tượng: Move, Selection, Lasso, Eyedropper, Scissors, Eraser, Zoom.
  • Vẽ và chỉnh sửa các đường dẫn: Pen, Convert, Draw (kết hợp Pencil và Brush), Width, Gradient, Rectangle, Rounded Rectangle, Ellipse, Polygon, Star, Line, Arc.
  • Biến đổi hình dạng: Biến đổi tự do, Biến dạng đối xứng, Biến dạng tự do.
  • Sắp xếp artboards: Sheets.
  • Nhập và chỉnh sửa văn bản: Văn bản (kết hợp văn bản tại chỗ và văn bản trong hộp), Văn bản trên đường dẫn, Văn bản trong hình dạng.
Amadine

Thông tin phần mềm Amadine

Phiên bản:1.4.3
Dung lượng:36.46 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Amadine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *