Android Studio 3.5 – Lập trình Android mạnh mẽ

37
0
Android Studio

Android Studio – Phần mềm hỗ trợ lập trình Android

Android Studio với phiên bản là một phần mềm phát triển toàn diện và hoành tráng cho phép các lập trình viên viết, kiểm tra, gỡ lỗi cũng như mô phỏng các ứng dụng Android một cách dễ dàng. IDE này đã được Google phát triển cho nền tảng Android bao gồm mọi thứ bạn yêu cầu để thiết kế và kiểm tra các ứng dụng Android.

Android Studio

Ưu điểm của Android Studio

Android Studio 3.5 đã có bộ sưu tập hiện đại về các công cụ để viết mã cũng như thử nghiệm. Nó có được sự phong phú của IntelliJ cùng với các khả năng cần thiết cho sự phát triển Android. Nó cũng đã có công cụ Gradle sẽ tự động hóa các tác vụ và sẽ cho phép một quy trình công việc hợp lý hơn, mức độ linh hoạt được cải thiện và các bản dựng tùy chỉnh.

Android Studio 3.5 tương tự IntelliJ hỗ trợ rất ít sự khác biệt so với màu sắc được sử dụng bên trong cửa sổ chính. Nó có một giao diện người dùng dễ nhìn, do đó cho phép bạn hành động tức thì và thao tác mã thanh lịch. Android Studio là một ứng dụng phát triển ấn tượng cho phép các lập trình viên viết, kiểm tra, gỡ lỗi cũng như mô phỏng các ứng dụng Android một cách dễ dàng.

Xem thêm: Abelssoft FileCryptor – Mã hóa tài liệu

Android Studio

Các tính năng của Android Studio

  • Một ứng dụng phát triển toàn diện và hoành tráng cho phép các lập trình viên viết, kiểm tra, gỡ lỗi cũng như mô phỏng các ứng dụng Android một cách dễ dàng.
  • IDE này đã được Google phát triển cho nền tảng Android bao gồm tất cả mọi thứ bạn yêu cầu để thiết kế và kiểm tra các ứng dụng Android.
  • Có bộ sưu tập hiện đại về các công cụ để viết mã cũng như kiểm tra.
  • Có được sự phong phú của IntelliJ cùng với các khả năng cần thiết cho sự phát triển Android.
  • Có công cụ Gradle sẽ tự động hóa các tác vụ và sẽ cho phép một quy trình công việc hợp lý hơn, mức độ linh hoạt được cải thiện và các bản dựng tùy chỉnh.
  • Có một giao diện người dùng dễ chịu trực quan, do đó cho phép bạn hành động tức thì và thao tác mã thanh lịch.
Android Studio

Thông tin phần mềm Android Studio

Phiên bản:3.5
Dung lượng:713 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Developer Android

Hướng dẫn cài đặt Android Studio

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.