ANSYS Products 2022 R1 – Xử lý điện từ, điện tử, tĩnh điện

50
0
ANSYS Products

ANSYS Products là một phần mềm mạnh mẽ đa mục đích để phân tích trong một lĩnh vực rộng lớn của các ngành kỹ thuật. Đây là gói phần tử hữu hạn phổ biến, nặng, được thiết kế để giải quyết trong một môi trường duy nhất trên cùng một vấn đề mô hình phần tử hữu hạn về sức mạnh, nhiệt, điện từ, thủy động lực, phân tích và tối ưu hóa liên quan đến đa ngành dựa trên tất cả các loại phân tích trên.

ANSYS Products 2020 R1 – Phần mềm Kỹ thuật về điện từ, điện tử, tĩnh điện

ANSYS Products 2020 R1 là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng với bộ công cụ chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư hỗ trợ xử lý điện từ, điện tử, tĩnh điện, cơ học chất lỏng và nhiều công cụ khác. ANSYS Products 2020 R1 đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp cung cấp nhiều tính năng mô phỏng và phân tích cho các ngành khoa học kỹ thuật khác nhau. Nó có thể xử lý các khía cạnh khác nhau của mô phỏng và cung cấp hỗ trợ cho các tính năng phân tích song song cho các vấn đề khác nhau.

ANSYS Products 2020 R1 phù hợp với chiến lược phát triển chung của công ty phát triển phần mềm đa năng và đa chức năng, đáp ứng yêu cầu thay đổi của khách hàng. Bản phát hành mới được phát triển có tính đến các yêu cầu của khách hàng tích cực sử dụng chiến lược ANSYS, được gọi là Phát triển sản phẩm theo mô phỏng.

ANSYS Products

Cài đặt ANSYS Products 2020 R1 miễn phí cho kỹ sư điện

ANSYS Products 2020 R1 mạnh mẽ đi kèm với giao diện người dùng trực quan và chuyên nghiệp với phân tích chi tiết và các vấn đề kỹ thuật khác nhau cũng như cung cấp hỗ trợ cho Phân tích phần tử hữu hạn (FEM). Ứng dụng mạnh mẽ này có thể làm việc với các loại cấu trúc phức tạp khác nhau bao gồm bể chứa, đập, bê tông và kết cấu thép.

Thực hiện cả phân tích tuyến tính và phi tuyến tính cũng như thực hiện nhiều nhiệm vụ mô phỏng và phân tích khác với nhiều kiểm soát hơn. Phân tích chất rắn và chất lỏng cũng như cung cấp tích hợp liền mạch với các ứng dụng khác nhau.

ANSYS Products 2020 R1 tiếp tục tích hợp mô phỏng vòng đời sản phẩm, từ ý tưởng đến thử nghiệm ảo đến vận hành, với Ansys Minerva. Nền tảng tiên tiến này thúc đẩy sự hợp tác trong các nhóm kỹ thuật toàn cầu và tăng chia sẻ dữ liệu để đổi mới thiết kế sản phẩm và cắt giảm chi phí phát triển.

Minerva cho phép truy cập chưa từng có vào sự lựa chọn rộng rãi nhất của phần mềm mô phỏng dựa trên vật lý, chính xác nhất trên thế giới. Ansys 2020 R1 giới thiệu nhiều cải tiến vượt bậc cho các công nghệ này, thúc đẩy năng suất kỹ thuật vô song.

Xem thêm: Autodesk Maya (Win/Mac) – Tạo mô hình 3D, hoạt ảnh

ANSYS Products

Ưu điểm của ANSYS Products

Thiết kế 3D

Khám phá nhiều thiết kế hơn một cách nhanh chóng trong Ansys Discovery Live với các thay đổi đối với bộ giải cấu trúc để cải thiện độ chính xác cho hình học mỏng hơn và với bộ giải chất lỏng trạng thái ổn định mới được giới thiệu. Nhận thông tin chi tiết về thiết kế trước với việc bổ sung các ràng buộc sản xuất và tối ưu hóa đa phân tích cho các khả năng tối ưu hóa cấu trúc liên kết.

Sản xuất phụ gia

ANSYS Products 2020 R1 có những tiến bộ lớn trong khả năng mô phỏng sản xuất phụ gia (AM) trong toàn bộ dòng sản phẩm AM

Điện từ

ANSYS Products 2020 R1 cung cấp các giải pháp mô phỏng trường điện từ để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi theo đuổi các xu hướng kỹ thuật tự chủ, kết nối 5G, điện khí hóa và tiết kiệm năng lượng.

Phần mềm nhúng

Trong ANSYS Products 2020 R1, Ansys SCADE tiếp tục tăng tốc thiết kế và tạo mã tự động của phần mềm điều khiển nhúng ô tô tuân thủ ISO 26262 ASIL D.

Chất lỏng

Ansys Fluent cung cấp trải nghiệm mới cho phép người dùng mới hoặc chuyên gia chạy mô phỏng động lực học chất lỏng tính toán (CFD) mạnh mẽ trong thời gian ngắn hơn và ít đào tạo hơn bao giờ hết. Các quy trình chia lưới dễ sử dụng, dựa trên nhiệm vụ và công nghệ khảm – kết hợp với các bộ giải CFD của Fluent – mang lại kết quả tuyệt vời mà không ảnh hưởng.

Nguyên vật liệu

Thông tin vật liệu chính xác là điều cần thiết cho bất kỳ tổ chức phát triển sản phẩm nào, đặc biệt là mục tiêu sử dụng mô phỏng toàn diện.

Nền tảng

Ansys Minerva cải thiện việc tổ chức dữ liệu vòng đời sản phẩm. Nó tạo điều kiện kiểm soát phiên bản, trực quan 3D, cộng tác và tái sử dụng dữ liệu.

Chất bán dẫn

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về độ phủ tín hiệu tăng cho các thế hệ tiếp theo, siêu lớn và hiệu suất cao trên chip (SoC) điều khiển các ứng dụng AI, 5G và ô tô, danh mục các giải pháp về độ tin cậy và năng lượng bán dẫn của Ansys đã được tăng cường cải thiện đáng kể phạm vi kịch bản và tăng tốc thời gian để kết quả.

ANSYS Products

Các tính năng của ANSYS Products 2020 R1

  • Đơn giản và môi trường hiện đại
  • Hỗ trợ xử lý các nhiệm vụ mô phỏng và phân tích khác nhau
  • Cung cấp hỗ trợ cho điện từ, tĩnh điện, điện tử, chất rắn, chất lỏng và nhiều hơn nữa.
  • Hỗ trợ động lực học chất lỏng, truyền nhiệt và một loạt các nhiệm vụ khác
  • Phân tích song song các vấn đề khác nhau và hỗ trợ các nhiệm vụ kỹ thuật khác nhau
  • Phân tích tuyến tính và phi tuyến cũng như phân tích tĩnh và động
  • Hỗ trợ đầy đủ cho Phương pháp phần tử hữu hạn (FEM)
  • Phân tích đồng thời các chất lỏng và chất rắn
  • Toàn bộ bộ mã hóa và lập trình với các tính năng báo cáo dự án
  • Phối hợp với các phân tích khác nhau, giải pháp thiết kế kỹ thuật

Thông tin phần mềm ANSYS Products

Phiên bản:2022
Dung lượng:15 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ANSYS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *