Antares Auto-Tune Pro 9 (Win/Mac) – Biên tập âm thanh

268
2
Antares Auto-Tune Pro

Antares Auto-Tune Pro – Phần mềm biên tập âm thanh

Auto-Tune Pro là phiên bản hoàn chỉnh và tiên tiến nhất của Auto-Tune. Nó bao gồm cả Chế độ tự động, để hiệu chỉnh và hiệu ứng cao độ theo thời gian thực và Chế độ biểu đồ, để chỉnh sửa độ cao và thời gian chi tiết. Giờ đây, với sự ra mắt của Auto-Tune Pro, nó linh hoạt và dễ sử dụng hơn bao giờ hết, nhờ giao diện được thiết kế lại hoàn toàn và các tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng mới mạnh mẽ.

Antares Auto-Tune Pro

Tai sao nên sử dụng Antares Auto-Tune

Antares Auto-Tune đã thêm tính năng phát hiện khóa tự động với trình cắm Tự động khóa mới (đi kèm với mua Auto-Tune Pro), Chế độ cổ điển cho âm thanh Tự động điều chỉnh 5, Điều khiển MIDI thời gian thực và ARA để tích hợp gần hơn với DAWs được hỗ trợ.

Cả giao diện Chế độ tự động và Chế độ đồ thị đã được thiết kế lại để cung cấp quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt và trực quan nhất cho người dùng chuyên nghiệp và người mới bắt đầu.

Auto-Tune Pro cũng bao gồm Flex-Tune và Humanize để điều chỉnh âm thanh trong suốt và tự nhiên hơn, và chế độ Độ trễ thấp để bạn có thể thực hiện trong thời gian thực mà không bị trì hoãn.

Nó cũng có tính năng Chỉnh sửa thời gian để chỉnh sửa thời gian không phá hủy, cũng như Chỉnh sửa định dạng, Điều khiển rung và Mô hình chiều dài cổ họng.

Cho dù bạn muốn nhanh chóng chạm vào một vài ghi chú đáng ngờ hoặc đánh bóng tỉ mỉ toàn bộ hiệu suất, Auto-Tune Pro cung cấp hiệu chỉnh cao độ chuyên nghiệp và hiệu ứng cổ điển mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Comic Life (Win/Mac) – Phần mềm vẽ truyện tranh

Antares Auto-Tune Pro

Các tính năng chính của Antares Auto-Tune 8 for Macbook

Giao diện người dùng mới, được sắp xếp hợp lý

Auto-Tune Pro có giao diện hoàn toàn mới, đẹp mắt ở cả Chế độ tự động và Chế độ đồ thị, được thiết kế lại để dễ sử dụng và quy trình làm việc hiệu quả.

Chế độ tự động hiện bao gồm hai chế độ xem màn hình độc đáo: Chế độ xem cơ bản cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tính năng cốt lõi của Chế độ tự động và Chế độ xem nâng cao để mở khóa các tính năng MIDI, chỉnh sửa tỷ lệ và rung mạnh mẽ.

Giao diện Chế độ đồ thị đã được thiết kế lại từ đầu. Ngoài Biểu đồ chính lớn hơn nhiều, Chế độ biểu đồ mới có độ phân giải thu phóng lớn hơn, cài đặt trước thu phóng có thể gán của người dùng và điều khiển được cấu hình lại để tối ưu hóa hiệu quả của quy trình làm việc.

Chế độ cổ điển Chế độ cổ điển là sự trở lại của âm thanh nổi tiếng Auto Auto Tune Tune. Khi chúng tôi thêm các tính năng mới vào Auto-Tune, thuật toán đã phát triển và chất lượng âm thanh của nó đã trải qua những thay đổi tinh tế, với mỗi phiên bản Auto-Tune đều có sở hữu tính cách hơi khác nhau.

Auto-Key: Automatic Key and Scale Detection

Auto-Key là một plugin hoàn toàn mới, đi kèm với giao dịch mua Auto-Tune Pro của bạn, tự động phát hiện phím và thang âm nhạc của bạn và gửi thông tin đó đến một hoặc nhiều phiên bản Auto-Tune Pro. Nếu bạn đã biết khóa và tỷ lệ của các bản nhạc của mình, bạn cũng có thể thấy Auto-Key hữu ích khi cài đặt đồng thời các tham số Key và Scale của nhiều phiên bản Auto-Tune Pro từ một vị trí.

ARA: Audio Random Access

Auto-Tune Pro hiện hỗ trợ ARA (Truy cập ngẫu nhiên âm thanh.) ARA là công nghệ cho phép tích hợp và trao đổi thông tin chặt chẽ hơn giữa các plugin âm thanh và ứng dụng máy chủ (máy trạm âm thanh kỹ thuật số). Khi được sử dụng với các DAW tương thích với ARA như Studio One và Mixcraft, giờ đây, nó có thể chỉnh sửa trong Chế độ đồ thị Auto-Tune Pro Pro mà không cần phát qua lựa chọn để theo dõi âm thanh thành Auto-Tune.

MIDI Parameter Control

Nhiều tham số phím Auto-Tune Pro Hiện có thể được điều khiển trong thời gian thực với bộ điều khiển MIDI, bao gồm Retune Speed, Flex-Tune, Humanize, Họng và tất cả các chức năng của Vibrato. Gán các tham số cho các điều khiển trên thiết bị MIDI của bạn và thực hiện các hiệu ứng ấn tượng trong thời gian thực trên sân khấu hoặc trong phòng thu.

Antares Auto-Tune Pro

Thông tin phần mềm Antares Auto-Tune Pro

Phiên bản:9.0.1
Dung lượng:87 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Antares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 thoughts on “Antares Auto-Tune Pro 9 (Win/Mac) – Biên tập âm thanh

  1. Auto Tune không thể download được AD ơi! Làm ơn sửa link dùm em …