AnVir Task Manager Pro 9.4.0 – Trình quản lý hệ thống máy tính

64
0
AnVir Task Manager Pro

Anvir Task Manager là một phần mềm giám sát hệ thống mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn giám sát các quy trình, dịch vụ và chương trình khởi động. Nó cũng cung cấp nhiều cài đặt cấu hình khác nhau cho phép bạn thực hiện một số điều chỉnh đối với hệ điều hành để tăng hiệu suất của hệ điều hành.

AnVir Task Manager Pro  – Phần mềm quản lý hệ thống máy tính

AnVir Task Manager Pro là bộ phần mềm tích hợp một số tiện ích mạnh mẽ để điều chỉnh các mục khởi động, ứng dụng đang hoạt động, quy trình và dịch vụ. Nó chủ yếu hướng đến người dùng với ít nhất một số nền tảng tối thiểu trong các công cụ hệ thống.

Không chỉ mang chức năng thay thế cho Task Manager thông thường, bạn sẽ thấy ở AnVir Task Manager Pro những thông tin cực kì chi tiết về các tiến trình, dịch vụ, các kết nối Internet, các thư viện động DLL. Bạn cũng có thể tải về MiniTool Partition Wizard.

AnVir Task Manager Pro

Tại sao nên sử dụng AnVir Task Manager Pro

AnVir Task Manager Pro phiên bản mới nhất được thiết kế giao diện dễ dàng, nơi bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các mục đăng ký tự động khởi động khi khởi động hệ thống. Nó cũng hữu ích để chấm dứt tất cả các ứng dụng, quy trình và dịch vụ đang hoạt động. Với AnVir Task Manger, bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập cũng như tất cả các quy trình ẩn.

AnVir Task Manager Pro được hỗ trợ bởi tài liệu người dùng, có thời gian phản hồi tốt và yêu cầu bộ nhớ CPU và hệ thống khá thấp. Khung của nó có thể được đặt để thu nhỏ đến khu vực khay hệ thống hoặc ở trên các cửa sổ khác. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của mình, vì tiện ích không treo, sập hoặc bật hộp thoại lỗi.

AnVir Task Manager còn có những chức năng về giao diện desktop khá hữu ích. Bạn sẽ thấy 1 biểu tượng ở khay hệ thống có chứa đầy đủ thông tin về CPU, bộ nhớ, nhiệt độ ổ cứng; đồng thời bạn cũng có khả năng ẩn các chương trình đang chạy xuống khay hệ thống này hoặc làm cho nó luôn luôn ở trên mọi cửa sổ hay truy xuất các chương trình khác thông qua khay hệ thống,… Tối ưu máy tính với Reg Organizer.

AnVir Task Manager Pro

Các tính năng của AnVir Task Manager Pro

  • Có thể thực hiện các điều chỉnh trong Hệ điều hành.
  • Nâng cao hiệu suất của bạn.
  • Hiển thị danh sách các ứng dụng chạy tự động.
  • Có giao diện đơn giản và được tổ chức tốt.
  • Có thể chỉnh sửa các mục đăng ký.
  • Có thể chấm dứt tất cả các ứng dụng và quy trình hoạt động.
  • Có thể giám sát lưu lượng và các quy trình ẩn.
  • Cho phép bạn xác định vị trí DLL, thiết bị và tập tin máy tính.
  • Sử dụng một lượng nhỏ tài nguyên CPU.
AnVir Task Manager Pro

Thông tin phần mềm AnVir Task Manager Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:8 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:AnVir

Hướng dẫn cài đặt AnVir Task Manager Pro

  • Phần mềm đã được active trong phần cài đặt chỉ cần tải về vài cài đặt bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *