Any Excel Password Recovery 11.8.0 – Khôi phục mật khẩu Excel

45
0
Any Excel Password Recovery

Any Excel Password Recovery là một tiện ích cung cấp một số công cụ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu của các tệp Excel nếu bạn đã quên chúng. Bạn có thể sử dụng công cụ này cho nhiều phiên bản Excel khác nhau từ Excel 2019/2017/2016/2013/2010/2007. Nó giúp mở khóa nhanh khôi phục mật khẩu Excel và mở khóa cả tệp Excel XLS và tệp Excel XLSX.

Any Excel Password Recovery – Phần mềm khôi phục mật khẩu Excel

Any Excel Password Recovery là một ứng dụng áp đặt cho phép người dùng khôi phục tài liệu của họ, xóa, bỏ qua mật khẩu tài liệu một cách dễ dàng. Ứng dụng có thể khôi phục các tài liệu excel bị mất chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, nó hỗ trợ khôi phục các phiên bản excel của MS Excel 2007 đến 2019. Trang tính Excel là một phương pháp được sử dụng rộng rãi và phổ biến để xử lý các thông tin và số có giá trị khác nhau.

Any Excel Password Recovery cung cấp 3 chế độ tấn công mật khẩu Excel nâng cao: Tấn công Brute-Force (Thử tất cả các kết hợp mật khẩu có thể có. Mất nhiều thời gian hơn); Brute-Force với Mask Attack (Tùy chỉnh số, biểu tượng, ký tự, v.v.)

Xem thêm: VnTools v2 – Plugin đổi số thành chữ cho Excel

Any Excel Password Recovery

Tại sao nên sử dụng Any Excel Password Recovery

Bạn có thể đã quên mật khẩu Excel hoặc bạn nhận được một tệp Excel được mã hóa mà không ai biết mật khẩu. Trong một số trường hợp, bất kỳ trường hợp nào áp dụng cho bạn, những gì bạn cần là một công cụ khôi phục mật khẩu excel. Chúng tôi sẽ xem xét một số công cụ khôi phục mật khẩu excel trong bài viết này.

Any Excel Password Recovery là một giải pháp đơn giản cho những người dùng có quy trình làm việc hàng ngày với trang tính Excel và quên mật khẩu. Nó có thể xảy ra, nhưng thông qua ứng dụng, người dùng có thể khôi phục trang tính mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác hoặc bước thủ công nào. Nó có thể nhanh chóng khôi phục mật khẩu Excel và mở khóa cả tệp Excel XLS và tệp Excel XLSX.

Cung cấp 3 chế độ tìm lại mật khẩu Excel nâng cao bao gồm Brute Force Attack, Brute-Force with Mask Attack, Dictionary Attack. Mỗi cuộc tấn công có sức mạnh riêng để mở khóa các trang tính và cho phép ứng dụng khôi phục chúng.

Xem thêm: Power-User for PowerPoint and Excel

Any Excel Password Recovery

Các tính năng của Any Excel Password Recovery

  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Các hoạt động nhanh chóng và nhanh chóng.
  • Bao gồm 3 chế độ tấn công khác nhau.
  • Mở khóa các định dạng tệp Excel XLS và XLSX.
  • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Excel.
  • Giao diện người dùng hiện đại và trực quan.
Any Excel Password Recovery

Thông tin phần mềm Any Excel Password Recovery

Phiên bản:11.8.0
Dung lượng:12 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Any Excel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *