AnyDesk 7.0.5 – Tiện ích Điều khiển máy tính

42
0
AnyDesk

AnyDesk là phiên bản mới nhất 2022 được thiết kế và phát triển theo cách tiếp cận để cung cấp cho người dùng giải pháp có thể được sử dụng như một công cụ thuận tiện để liên lạc từ xa với các máy tính khác để kết nối với hệ thống và truy cập các chương trình, thư mục, tệp, tài liệu và hơn thế nữa. Đây là ứng dụng từ xa nhanh nhất cho máy tính để bàn có sẵn, đáp ứng tất cả các yêu cầu và công cụ cần thiết.

AnyDesk – Phần mềm cung cấp môi trường điều khiển máy tính

AnyDesk là một phần mềm ấn tượng có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn một phương tiện khác để truy cập từ xa vào PC của bạn. Nó cho phép bạn làm việc với các tệp và tài liệu khác nhau. Nó có một vẻ ngoài rất thực tế và rất dễ hiểu sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào.

AnyDesk hỗ trợ kết nối và hình ảnh với 60 khung hình mỗi giây cho các mạng và kết nối khác nhau. Nó không lãng phí bất kỳ băng thông nào bằng cách khởi chạy bất kỳ dịch vụ hoặc quy trình không cần thiết nào trong nền. Bây giờ dễ dàng truy cập vào máy tính của bạn từ bất cứ nơi nào trên toàn cầu.

AnyDesk

Cài đặt AnyDesk – Tiện ích Điều khiển máy tính

AnyDesk cũng có khả năng chia sẻ nội dung của bảng tạm hệ thống để đồng bộ văn bản hoặc tài liệu được sao chép trong kết nối và máy tính cục bộ. Nó là một ứng dụng đáng tin cậy và hiệu quả với chức năng kết nối và chạy nhanh. Nó là một ứng dụng an toàn và âm thanh với giao diện người dùng hiện đại. Tất cả các kết nối giữa người dùng và kết nối từ xa được bảo mật và mã hóa.

Cửa sổ chính cho phép bạn kết nối với một máy khác đang chạy AnyDesk bằng cách nhập địa chỉ tương ứng vào trường Bàn làm việc từ xa. Ứng dụng này giúp bạn kết nối với PC tại nhà từ cơ quan hoặc đối diện, cho phép bạn dễ dàng truy cập các tài liệu mà bạn yêu cầu bất cứ khi nào bạn muốn. AnyDesk có cấu trúc hoạt động giống với Teamview hoặc Ultraview giúp bạn có thể sử dụng phù hợp hơn với từng phần mềm.

Tiện ích này cho phép bạn chia sẻ nội dung clipboard giữa hai máy giúp việc sao chép và dán thông tin từ máy này sang máy kia rất đơn giản. Nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình của PC mà bạn kết nối, lưu chúng trên màn hình của bạn sang định dạng PNG. Vậy nên AnyDesk là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn một phương tiện khác để truy cập PC của bạn.

Xem thêm: Complete Internet Repair – Sửa kết nối Internet

AnyDesk

Các tính năng của AnyDesk

  • Một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn một phương tiện khác để truy cập từ xa vào PC của bạn.
  • Cho phép bạn làm việc với các tệp và tài liệu khác nhau.
  • Có một ngoại hình rất thực tế và rất dễ hiểu sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào.
  • Cửa sổ chính cho phép bạn kết nối với một máy khác đang chạy AnyDesk bằng cách nhập địa chỉ tương ứng vào trường Bàn làm việc từ xa.
  • Giúp bạn kết nối với PC tại nhà từ cơ quan hoặc đối diện, cho phép bạn dễ dàng truy cập các tài liệu mà bạn yêu cầu bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Cho phép bạn chia sẻ nội dung clipboard giữa hai máy giúp việc sao chép và dán thông tin từ máy này sang máy kia rất đơn giản.
  • Cho phép bạn chụp ảnh màn hình của PC mà bạn kết nối, lưu chúng trên màn hình của bạn sang định dạng PNG.
AnyDesk

Thông tin phần mềm AnyDesk

Phiên bản:7.0.5
Dung lượng:3 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:AnyDesk
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.