AnyDroid 7.5.0 – Chuyển dữ liệu Android sang PC

31
0
AnyDroid

AnyDroid là một phần mềm tiện ích mạnh mẽ giúp bạn chuyển dữ liệu của mình từ thiết bị Android sang máy tính và ngược lại. Đây là một ứng dụng toàn diện cung cấp một loạt các công cụ hiệu quả cao cho phép bạn quản lý hiệu quả nội dung Android mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

AnyDroid – Phần mềm quản lý dữ liệu Android trên máy tính

AnyDroid giúp bạn nhanh chóng chuyển Nhạc, Video và Ảnh từ / sang Android của bạn. Nó phá vỡ ranh giới đồng bộ hóa và hợp nhất mọi quyền truy cập vào tất cả nội dung của bạn ở một nơi, bao gồm nhạc, video, ảnh, v.v.

Đây là một ứng dụng hiệu quả cung cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung Android của bạn từ một nơi duy nhất, chẳng hạn như ảnh, tin nhắn, danh bạ, nhạc, video, ứng dụng, v.v.

Do đó, nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nội dung Android của mình bất cứ lúc nào, từ bất kỳ nơi nào, theo bất kỳ cách nào bạn thích. Nó hỗ trợ hầu hết các loại tệp trên điện thoại của bạn và cho phép bạn cài đặt hàng loạt, gỡ cài đặt và sao lưu hàng loạt ứng dụng chỉ trong nháy mắt.

Xem thêm: PassFab Android Unlocker – Mở khóa điện thoại

AnyDroid

Tại sao nên sử dụng AnyDroid

AnyDroid phiên bản mới nhất có đầy đủ tính năng có tất cả các công cụ bạn cần để làm cho trải nghiệm quản lý dữ liệu tức thì hơn, thuận tiện hơn và thú vị hơn. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để cài đặt, sao lưu và sao chép chương trình giữa các thiết bị Android.

Cung cấp cho bạn tính năng truyền một cú nhấp chuột để chuyển mọi thứ từ Android sang Android hoặc thậm chí từ iOS sang Android một cách liền mạch. các trang web video và âm nhạc vào máy tính của bạn hoặc trực tiếp vào điện thoại / máy tính bảng Android của bạn.

Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể quản lý thông tin cá nhân của mình với sự đảm bảo an toàn 100% cũng như chỉnh sửa, thêm, xóa hoặc đổi tên danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi.

Cuộc sống Android được tổ chức đẹp mắt, dễ dàng và không bị ràng buộc. Chương trình này được thiết kế để làm cho trải nghiệm quản lý dữ liệu của bạn tức thì hơn, thuận tiện hơn và thú vị hơn. Nói chung, AnyDroid 2021 là một trình quản lý Android tất cả trong một cung cấp khả năng quản lý hiệu quả cho tất cả các nội dung Android của bạn.

Xem thêm: PhoneRescue for Android (Win/Mac) – Khôi phục dữ liệu

AnyDroid

Các tính năng của AnyDroid

 • Quản lý dữ liệu đa phương tiện
 • Kết nối cá nhân an toàn
 • Ứng dụng được xử lý và tất cả các tệp của bạn
 • Quản lý chuyên sâu cho toàn bộ nội dung
 • Chuyển khoản tức thì với trải nghiệm nhẹ nhàng hơn
 • Chia sẻ tệp trực tiếp giữa các điện thoại
 • Mang Những Kỷ Niệm Quý Giá Cùng Bạn Đến Chiếc Điện Thoại Mới.
 • Quản lý thư viện nhạc của điện thoại Android bằng cách chuyển các bài hát đến / từ máy tính
 • Thêm, xóa và xuất video phim trên điện thoại Android
 • Di chuyển ảnh trên điện thoại Android, xem ảnh trên máy tính và đặt ảnh làm hình nền
 • Thiết kế một cú nhấp chuột để quản lý nội dung phương tiện điện thoại Android mà không cần duyệt hệ thống tệp
AnyDroid

Thông tin phần mềm AnyDroid

Phiên bản:2022
Dung lượng:135 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:AnyDroid
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.