AnyMP4 Data Recovery 2.0.0 (Win/Mac) – Khôi phục dữ liệu

34
0
AnyMP4 Data Recovery

AnyMP4 Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu dành Mac và Win với nhiều tính năng thú vị giúp bạn có thể khôi phục dễ dàng các dữ liệu đã bị xóa khỏi máy tính của mình như tệp hình ảnh, âm thanh, video, đa phương tiện và nhiều tài liệu như word, excel, powerpoint và nhiều tài liệu khác.

AnyMP4 Data Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu cho Win và Mac

Nếu bạn từng xóa nhầm thứ gì đó, hoặc chỉ nhắc nhở bản thân rằng các tệp bạn đã xóa là quan trọng và bạn vẫn cần chúng, thì bạn không cần phải hoảng sợ và hãy bắt đầu tìm đến phần mềm khôi phục dữ liệu như AnyMP4 Data Recovery. Haha, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm vì các tệp của bạn sẽ được khôi phục lại như cũ và nằm sững sờ trước mặt bạn.

AnyMP4 Data Recovery có thể giúp bạn khôi phục nhiều tài liệu đã từng bị xóa trước đây. Nó cũng có thể khôi phục các dữ liệu từ ổ cứng rời, USB, ỗ địa flash, thẻ nhớ,… Hoặc khi hệ thống máy tính bị virus tấn công, vv, bạn cũng có thể sử dụng chương trình phục hồi dữ liệu mạnh mẽ này để giúp bạn.

AnyMP4 Data Recovery

Cài đặt AnyMP4 Data Recovery cho Win và Mac OS

AnyMP4 Data Recovery cho Macbook ở đây có mặt để giúp bạn phục hồi các tệp quý giá của bạn, mang lại hạnh phúc trên mặt của bạn với khả năng khôi phục mọi thứ trở lại như cũ vì lợi ích công việc. Nó giống như một nút quay ngược thời gian cho các tệp kỹ thuật số mà bạn quản lý bị mất.

Điều đầu tiên bạn phải nhớ trước khi nhận một chương trình như vậy là bạn không nên cài đặt nó trên cùng một phân vùng từ nơi bạn muốn khôi phục các tệp bị mất của mình. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể mất các tệp đó mãi mãi, bất kể các giải pháp bạn thử sau đó là gì, vì đơn giản chúng sẽ bị ghi đè.

AnyMP4 Data Recovery cho Windows là phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và an toàn. Giao diện người dùng mà bạn được chào đón khá thân thiện và dễ hiểu. Bạn có thể dễ dàng chọn ổ đĩa nào để quét và loại tệp nào cần kiểm tra hoặc nếu bạn muốn, bạn có thể kiểm tra tất cả chúng cùng một lúc mà không gặp vấn đề gì. Các bước để khôi phục tệp của bạn là như nhau, bất kể chúng là tệp hình ảnh, âm thanh, tài liệu hoặc video.

Nếu bạn là loại người dùng không thể điều khiển ngón tay của mình để nhấn xóa trước khi mắt bạn có đủ thời gian để kiểm tra lại các tệp đang nghi vấn, thì bạn thực sự có thể sử dụng AnyMP4 Data Recovery. Nó nhanh, không phức tạp và giúp bạn thoát khỏi tình huống khó khăn.

Bạn cũng có thể cài đặt MiniTool Power Data Recovery một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu nổi tiếng của MiniTool với ưu điểm khôi phục dữ liệu dễ dàng dành cho Windows.

AnyMP4 Data Recovery

Ưu điểm của AnyMP4 Data Recovery

Khôi phục dữ liệu từ Thùng rác

Nếu bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng và làm trống các tệp Thùng rác hoặc “Shift + Xóa”, bạn không thể lấy lại chúng từ Thùng rác, nhưng bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu này để giúp bạn quét và lấy lại các tệp đã xóa trên máy tính của bạn.

Khôi phục dữ liệu cho sự cố hệ thống hoặc lỗi

Nếu các tệp của bạn không thể truy cập, ẩn, bị hỏng hoặc dữ liệu của bạn bị hỏng do lỗi hệ thống, sự cố hệ thống, định dạng hệ thống, cài đặt lại hệ thống, tai nạn đĩa, phân vùng lại, sao chép không đúng cách, tấn công vi rút, v.v., bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để giúp bạn quét và tìm lại dữ liệu bị thiếu hoặc không thể truy cập một cách thuận tiện.

Phục hồi dữ liệu khác nhau một cách an toàn và nhanh chóng

 • Khôi phục các tài liệu như DOC / DOCX, XLS / XLSX, PPT / PPTX, PDF, CWK, HTML / HTM, INDD, EPS, RTF, TXT, LOG, XML, DAT, SIG, JS, v.v.
 • Truy xuất hình ảnh bị mất ở các định dạng khác nhau, như JPG, TIFF / TIF, PNG, BMP, GIF, PSD, CRW, CR2, NEF, ORF, RAF, SR2, MRW, DCR, WMF, DNG, ERF, RAW, v.v.
 • Lấy lại các loại dữ liệu khác như ZIP, RAR, SIT, TEMP, WBK, CAB, cơ sở dữ liệu (.db, .exe, .lnk, .chk, .api,., V.v.), PLIST, v.v. vào máy tính của bạn.
 • Phục hồi các tập tin video như AVI, MOV, MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, ASF, FLV, SWF, MPG, RM / RMVB, DivX, XviD, v.v.
 • Tìm lại các tệp âm thanh bị mất như AIF / AIFF, M4A, MP3, WAV, WMA, MID / MIDI, OGG, AAC, AC3, AU, MKA, v.v.
 • Tìm lại các thư và tệp đính kèm bị xóa hoặc bị mất như PST, DBX, EMLX, EDB, MBX, MSG, v.v.
AnyMP4 Data Recovery

Các tính năng của AnyMP4 Data Recovery Macbook

 • Khôi phục tất cả các tệp đã xóa như ảnh, tài liệu, email, v.v.
 • Khôi phục dữ liệu bị mất như video, âm thanh và các tệp hệ thống khác. Có thể khôi phục
 • Các tập tin từ máy tính, ổ đĩa flash, thẻ nhớ / thẻ nhớ, v.v.
 • Mất dữ liệu để xóa / định dạng / sự cố hệ thống, v.v.
 • Cứu dữ liệu khỏi tai nạn đĩa, phân vùng lại, cài đặt lại hệ thống, v.v.
 • Nhanh chóng và đáng tin cậy để quét và khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính của bạn.

Thông tin phần mềm AnyMP4 Data Recovery

Phiên bản:2.0
Dung lượng:41 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:AnyMP4
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.