AOMEI Backupper 5.2.0 Technician Plus

32
0
AOMEI Backupper

AOMEI Backupper Technician Plus là phần mềm rất thông minh và mạnh mẽ, đặc biệt được sử dụng để tạo bản sao lưu hệ thống và dữ liệu. Nó có giao diện người dùng đơn giản, được tổ chức tốt và bắt mắt và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức máy tính nào trước đó. Với sự giúp đỡ của AOMEI Backupper Standard, người dùng có thể dễ dàng sao lưu hệ thống để tạo một bản sao của tất cả các nội dung trong ổ đĩa hệ thống.

AOMEI Backupper 5.2.0 Technician Plus – Phần mềm tạo bản sao dữ liệu, hệ điều hành

AOMEI Backupper 5.2.0 là một chương trình để tạo bản sao lưu hoặc khôi phục hệ thống, cũng như các đĩa và phân vùng bạn cần. Xin lưu ý rằng chương trình hoạt động với công nghệ Microsoft VSS, chương trình này sẽ cho phép bạn tạo bản sao lưu mà không làm gián đoạn công việc của bạn trên máy tính. Tính năng Sao lưu tệp của AOMEI Backupper có khả năng tuyệt vời để sao lưu nhanh chóng các tệp vào ổ cứng ngoài, chẳng hạn như tệp văn phòng, ảnh, video, tài liệu, trò chơi và chương trình. Cũng hỗ trợ sao lưu nhiều tệp trên mạng hoặc NAS.

Ứng dụng hoạt động hoàn hảo với tất cả các thiết bị lưu trữ cho thông tin của bạn, bao gồm cả các ổ đĩa ngoài, nó có thể hoạt động với MBR và GPT với dung lượng hơn 2 TB. Phần mềm AOMEI Backupper sẽ dễ dàng gắn hình ảnh bạn chọn dưới dạng đĩa ảo. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu bạn cần hoặc chỉ cần tạo đĩa khởi động, vì vậy nếu bạn lo lắng rằng có thể xảy ra lỗi, bạn nên tạo loại phương tiện này.

Xem thêm: EaseUS Todo PCTrans Pro – Truyền dữ liệu

AOMEI Backupper

Cài đặt AOMEI Backupper 5.2.0 Technician Plus

Bạn có thể tạo ảnh sao lưu ngay lập tức và sau đó có thể khám phá hình ảnh đã được tạo sau đó bạn có thể khôi phục dữ liệu đã bị hỏng. Bạn có thể khôi phục ảnh sao lưu hệ thống của các hệ thống khác cũng như với phần cứng tương tự hoặc khác nhau. Tính năng sao lưu đĩa cho phép người dùng tạo hoàn toàn hình ảnh đĩa để sao lưu toàn bộ đĩa cứng. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ sao lưu các đĩa bên trong, ổ cứng ngoài, ổ flash USB và các thiết bị lưu trữ khác có thể được Windows nhận ra.

Bạn có thể khôi phục căn chỉnh phân vùng tự động để tăng cường hiệu suất, đặc biệt là SSD. Bạn có thể chọn khôi phục các tệp riêng lẻ thay vì khôi phục toàn bộ hình ảnh để tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Có ba chế độ sao lưu có sẵn là lịch trình, gia tăng và khác biệt.

Tính năng tuyệt vời nhất trong phiên bản này là sao lưu lịch trình. Với sao lưu lịch biểu bây giờ, người dùng có thể thiết lập lịch biểu để tự động sao lưu hệ thống và dữ liệu, đặc biệt đối với người dùng muốn tạo bản sao lưu với tần suất thấp hơn hoặc có nhiều lịch sao lưu, ví dụ: hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Tất cả trong một, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm sao lưu tốt nhất và miễn phí thì khuyến nghị của chúng tôi là AOMEI Backupper Standard do tính dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời của nó.

Xem thêm: Apeaksoft Screen Recorder – Quay màn hình Desktop

AOMEI Backupper

Các tính năng chính của AOMEI Backupper Technician Plus

 • Tiện ích sao lưu dữ liệu đáng tin cậy.
 • Ngăn ngừa mất dữ liệu.
 • Chứa hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên hàng đầu.
 • Có thể tạo hình ảnh sao lưu trong thời gian không.
 • Có thể khám phá hình ảnh dữ liệu.
 • Khôi phục hình ảnh sao lưu hệ thống của các hệ thống khác.
 • Có thể khôi phục căn chỉnh phân vùng tự động để nâng cao hiệu suất.
 • Có thể khôi phục các tệp riêng lẻ thay vì khôi phục toàn bộ hình ảnh.
 • Có ba chế độ sao lưu, tức là Lịch trình, Tăng dần và Khác biệt.
AOMEI Backupper

Thông tin phần mềm AOMEI Backupper Technician Plus

Phiên bản:5.2.0
Dung lượng:88.5 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:AOMEI

Hướng dẫn cài đặt AOMEI Backupper

 • Tắt trình diệt virus, tường lửa,… (yên tâm phần mềm không virus nhé)
 • Tải về và giải nén Aomei backupper 5.2.0
 • Chạy file setup.exe để cài đặt
 • Sau khi cài xong thì hoàn tất phần mềm tự điền key
 • Enjoy
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.