Apeaksoft Android Toolkit 2.0.5 – Khôi phục dữ liệu cho điện thoại

59
0
Apeaksoft Android Toolkit

Apeaksoft Android Toolkit tiện ích hỗ trợ cho các điện thoại dùng hệ điều hành Android cho người dùng giải pháp khôi phục các tệp, ảnh, tài liệu, video, danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ứng dụng và nhiều hơn nữa từ các thiết bị Android của họ. Các thiết bị Android bao gồm Điện thoại Android, Máy tính bảng Android và các thiết bị ngoại vi khác như Thẻ SD. Ứng dụng có khả năng lên tới 5000 thiết bị cầm tay khác.

Apeaksoft Android Toolkit – Khôi phục dữ liệu cho điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì Apeaksoft Android Toolkit là phần mềm không thể thiếu trên máy tính để khôi phục dữ liệu đã xóa từ điện thoại và máy tính bảng Android. Nó giúp bạn khôi phục ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ứng dụng và tài liệu bị xóa hoặc bị mất từ điện thoại, máy tính bảng và thẻ SD của bạn

Ngày nay việc lưu trữ dữ liệu trên điện thoại cá nhân khá phổ biến đã khiến mọi người phải đối phó với một lượng lớn dữ liệu cá nhân và quan trọng của họ trong một thiết bị cầm tay. Vấn đề này luôn giữ cho thông tin kỹ thuật số của mọi người có nguy cơ. Phần mềm mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn có thể khôi phục dữ liệu xóa của bạn bằng cách quét sâu vào bộ nhớ hoặc thẻ nhớ.

Apeaksoft Android Toolkit

Cài đặt Apeaksoft Android Toolkit cho Win và Mac miễn phí

Apeaksoft Android Toolkit hỗ trợ một loạt các nhà sản xuất Điện thoại như HTC, Samsung, LG, HTC, Huawei, Motorola, Google, v.v. Người dùng có thể khôi phục các tệp từ các tình huống khác nhau hoặc các sự kiện ngẫu nhiên như Sự cố hệ thống, Xóa tệp, Lỗi root, Mất mật khẩu, Xóa tệp vô tình và các lý do khác.

Apeaksoft Android Toolkit là một giải pháp mạnh mẽ cho tình huống của bạn và có thể phát lại tất cả các loại dữ liệu đã bị xóa khỏi thiết bị Android của bạn như ảnh, video như nhạc, tệp, dữ liệu WhatsApp, danh sách liên lạc, tin nhắn văn bản, lịch sử cuộc gọi và các tài liệu.

Với phần mềm này, bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu điện thoại và máy tính bảng vào PC thông qua kết nối trực tiếp với cáp USB. Bộ công cụ Android Apeaksoft tương thích với hơn 5.000 loại thiết bị Android để phục hồi dữ liệu.

Giờ đây, người dùng có thể thực hiện khôi phục Dữ liệu Android từ hệ thống Windows và sao chép tất cả dữ liệu đã khôi phục thông qua Cáp USB OTG. Nó có một cài đặt thuận tiện với giao diện người dùng hiện đại trực quan.

Xem thêm: PGWare GameBoost – Thiết lập tối ưu hóa chơi game

Apeaksoft Android Toolkit

Các tính năng của Apeaksoft Android Toolkit

  • Khả năng phục hồi nhanh chóng nhiều thông tin cá nhân
  • Tương thích hoàn toàn với Samsung, HTC, LG, Sony, Motorola, Huawei, Google, Sharp và hơn thế nữa.
  • Khả năng khôi phục hình ảnh, bài hát, tập tin văn bản, phim và nhiều hơn nữa.
  • Khôi phục và xuất dữ liệu bị xóa hoặc bị mất từ ​​điện thoại và máy tính bảng Android.
  • Truy xuất các tập tin bị mất hoặc bị xóa của bạn bao gồm danh bạ, tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử cuộc gọi và tài liệu.
  • Sao lưu và quản lý dữ liệu Android của bạn trên máy tính Windows hoặc Mac dễ dàng bằng cáp USB.
  • Khôi phục các tệp đã xóa trên Android từ nhiều tình huống
  • Phục hồi dữ liệu Android cho phép bạn khôi phục dữ liệu bị mất trong các tình huống khác nhau
Apeaksoft Android Toolkit

Thông tin phần mềm Apeaksoft Android Toolkit

Phiên bản:2.0.5
Dung lượng:42 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Apeaksoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *