Apeaksoft Screen Recorder 2.1.28 – Quay màn hình Desktop

36
0
Apeaksoft Screen Recorder

Apeaksoft Screen Recorder 2022 là một ứng dụng có độ tin cậy cao và mạnh mẽ cho phép bạn ghi lại video, âm thanh và mọi thứ diễn ra trên máy tính để bàn của bạn. Đây là một ứng dụng toàn diện được trang bị nhiều công cụ và tính năng tiên tiến để giúp bạn ghi lại nội dung của mình với chất lượng cao.

Apeaksoft Screen Recorder – Phần mềm quay màn hình PC

Phát lại nội dung stream game đây ngày càng trở nên phổ biến, và do đó phải tạo ra các video hướng dẫn sử dụng nhiều loại phần mềm khác nhau. Tất nhiên, không điều gì trong số đó có thể đạt được nếu không có các công cụ thích hợp cho công việc và đó chính xác là nơi xuất hiện một chương trình như Apeaksoft Screen Recorder.

Có rất nhiều công cụ phần mềm thực hiện quay phim màn hình dường như tuân theo cùng một thiết kế giao diện người dùng điển hình và Apeaksoft Screen Recorder không còn xa lạ với thiết kế đó. Thiết kế tối giản nhưng vẫn trông hiện đại và phù hợp với HĐH Windows 10, không cường điệu về phong cách mà vẫn trực quan và dễ hiểu.

Xem thêm: Bandicam – Quay màn hình, ghi video

Apeaksoft Screen Recorder

Tại sao nên sử dụng Apeaksoft Screen Recorder

Apeaksoft Screen Recorder là công cụ tối ưu có thể ghi nhiều loại video khác nhau, như phim trực tuyến, hội nghị truyền hình, video hướng dẫn, chơi trò chơi và các video khác mà bạn muốn lưu. Công cụ tuyệt vời này có khả năng ghi lại các cửa sổ bị khóa. Nó cho phép bạn tạo trình diễn, trò chuyện video, hướng dẫn thực hiện và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ quay video độ phân giải full HD bao gồm 1080p, 2k, 4k và thậm chí là 8k.

Apeaksoft Screen Recorder có thể phục vụ ba mục đích: như một trình ghi màn hình cho toàn bộ màn hình của bạn hoặc chỉ một phần của nó, như một máy ghi âm hoặc như một trình ghi ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp.

Trong quá trình quay video màn hình, chương trình hoạt động hoàn hảo, với việc bạn có thể thay đổi các tính năng khác nhau, từ thay đổi kích thước cửa sổ ghi theo cách thủ công, đến áp dụng nguồn cấp dữ liệu webcam vào đó hoặc thay đổi độ phân giải của nguồn cấp dữ liệu.

Các tính năng này cực kỳ hữu ích cho những người phát trực tuyến trò chơi vì cách ghi thông thường là nguồn cấp dữ liệu webcam của chính bạn nhận xét về cảnh trò chơi thực tế mà bạn đang cung cấp.

Các game thủ không còn xa lạ gì với việc sử dụng phím nóng và liên kết phím, vì vậy việc sử dụng chúng với chương trình này sẽ dễ như ăn bánh. Bạn có thể tạo phím nóng để thực hiện các tác vụ khác nhau, từ bắt đầu, tạm dừng hoặc dừng ghi đến chụp ảnh màn hình hoặc tắt nguồn cấp dữ liệu webcam. Các bản ghi mà bạn lưu sau đó sẽ được lưu trữ trong một thư mục do bạn chọn, với nhiều định dạng để bạn lựa chọn, chẳng hạn như MP4, WMV, MOV và hơn thế nữa.

Apeaksoft Screen Recorder

Các tính năng của Apeaksoft Screen Recorder

 • Cho phép bạn ghi video, âm thanh và mọi thứ diễn ra trên máy tính để bàn của bạn.
 • Cung cấp nhiều công cụ và tính năng nâng cao để giúp bạn ghi lại nội dung của mình với chất lượng cao.
 • Quay nhiều loại video khác nhau, như phim trực tuyến, hội nghị truyền hình, video hướng dẫn, chơi trò chơi và các video khác mà bạn muốn lưu.
 • Khả năng ghi lại các cửa sổ bị khóa. Nó cho phép bạn tạo trình diễn, trò chuyện video, hướng dẫn thực hiện và hơn thế nữa.
 • Hỗ trợ quay video ở độ phân giải full HD bao gồm 1080p, 2k, 4k và thậm chí 8k.
 • Chứa tất cả các công cụ bạn cần để giúp bạn tạo video quay màn hình tuyệt vời.
 • Được trang bị một máy ghi màn hình, máy ghi âm và chương trình ảnh chụp màn hình
 • Cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần của nó theo yêu cầu của bạn.
 • Cho phép bạn ghi nhiều loại nhạc, radio hoặc âm thanh trực tuyến thay vì tải chúng xuống.
 • Lưu các bản ghi âm trên máy tính của bạn ở nhiều định dạng như MP3, WMA, AAC, M4A và nhiều định dạng khác.
 • Cung cấp giao diện trực quan và thân thiện với người dùng với các tùy chọn tự giải thích để nắm bắt những gì đang xảy ra trên màn hình của bạn.
Apeaksoft Screen Recorder

Thông tin phần mềm Apeaksoft Screen Recorder

Phiên bản:2.1.2
Dung lượng:65.6 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Apeaksoft
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.