Apowersoft ApowerPDF 5.4.2 – Xử lý chuyển đổi tệp PDF

55
0
Apowersoft ApowerPDF

Apowersoft ApowerPDF là một phần cung cấp các tính năng chỉnh sửa tệp PDF với OCR hiệu suất được cải thiện và các tính năng nâng cao khác nhau. Đây là một ứng dụng rất mạnh mẽ với một bộ công cụ đầy đủ để làm việc với các tài liệu được quét và cung cấp một quy trình công việc được cải thiện để xử lý các tài liệu PDF.

Apowersoft ApowerPDF – Phần mềm Xử lý chuyển đổi tệp PDF

ApowerPDF cho Mac và Win giúp bạn xử lý các tệp PDF để làm cho nó rõ ràng thực hiện các công việc. Bạn có thể muốn chuyển đổi các tệp PDF không thể chỉnh sửa của mình sang các định dạng có thể chỉnh sửa của bộ Microsoft Office 2013 như Word, PPT, Text, Excel, v.v. để chỉnh sửa tài liệu của bạn khi cần. Giải pháp rất dễ dàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và sử dụng công cụ chỉnh sửa PDF toàn diện này để chỉnh sửa PDF. Bên cạnh việc có nhiều chức năng mạnh mẽ, nó rất dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan. Giờ thì hãy cùng xem các tính năng chính của chương trình tuyệt vời này.

Apowersoft ApowerPDF

Cài đặt Apowersoft ApowerPDF Cho Win và Mac OS

Hiện nay bạn có thể không thiếu trình chỉnh sửa PDF và trình đọc PDF, nhưng sự lựa chọn khá hạn chế nếu bạn đang muốn chỉnh sửa chúng – đặc biệt nếu bạn đang muốn chỉnh sửa với giá rẻ. ApowerPDF là công cụ chỉnh sửa PDF không thật sự đắt tiền, nhưng nó ít tốn kém hơn so với các tùy chọn tên tuổi lớn ngoài kia.

Đối với các tác vụ cơ bản, ApowerPDF bảo vệ bạn giúp bạn thực hiện các tác vụ đơn giản. Chắc chắn, bạn có thể chỉnh sửa văn bản và thêm hoặc xóa hình ảnh, nhưng không có hình dạng, không có tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh và chương trình thường gặp sự cố khi chỉnh sửa các tệp PDF đã được tạo trong chính ApowerPDF, điều này không truyền cảm hứng cho sự tự tin.

Giao diện của Apowersoft ApowerPDF cho phép người dùng thuận tiện kiểm soát hoàn toàn các tài liệu với những nỗ lực tối thiểu. Tất cả các công cụ được tổ chức tốt và rất dễ sử dụng. Vô số các công cụ chỉnh sửa có mặt để sắp xếp các tài liệu phù hợp.

Thực hiện các thay đổi nội dung khác nhau, chỉnh sửa văn bản và hình ảnh cũng như cho phép thêm bình luận, đánh dấu và chú thích. Một loạt các tính năng chỉnh sửa giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích thước phông chữ và các chi tiết khác của tài liệu. Tách, cắt, xoay và điều chỉnh hướng của tài liệu cũng như thêm nội dung mới vào tệp.

Apowersoft ApowerPDF

Tại sao bạn nên sử dụng Apowersoft ApowerPDF

Chức năng chỉnh sửa dễ sử dụng

ApowerPDF là phần mềm đơn giản để chỉnh sửa PDF là lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn. Với nó, bạn có thể dễ dàng sửa đổi văn bản / đồ họa, thêm hình ảnh, văn bản, hình mờ hoặc thậm chí quản lý các trang PDF và lưu với kết quả trông giống hệt như bản gốc. Hơn nữa, phần mềm này có thể giúp bạn nén PDF dễ dàng. Thật vậy, nó khá hữu ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Sửa đổi nội dung PDF

Sử dụng công cụ chỉnh sửa PDF này, bạn có thể xóa nội dung PDF và thay thế nó bằng văn bản và đồ họa mới. Nếu cần, bạn cũng có thể sửa đổi màu và kích thước phông chữ của nó, chèn liên kết hình chữ nhật để mở trang web / tệp hoặc điều hướng đến chế độ xem trang.

Thêm văn bản và hình ảnh

Khi cố gắng sửa đổi tệp PDF bằng cách thêm tệp bổ sung vào tệp PDF của bạn để minh họa thêm, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này vì nó cấp cho bạn khả năng chèn văn bản và hình ảnh vào bất kỳ đâu trong tệp PDF.

Chia và hợp nhất trang

ApowerPDF cũng cung cấp giải pháp lý tưởng để quản lý các trang PDF, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để phân chia một tệp PDF với nhiều trang, xóa, chèn và xoay trang. Ngoài ra, bạn có khả năng tùy chỉnh thiết kế trang bằng cách sửa đổi / thêm tiêu đề, chân trang, nền, v.v.

Thêm watermark

Nếu bạn muốn thiết lập quyền sở hữu tài liệu PDF hoặc chỉ phân biệt chúng với người khác, bạn có thể tạo hình mờ của riêng mình trên tài liệu bằng cách thêm văn bản hoặc hình ảnh tùy chỉnh vào đó. Cùng với điều này, Trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn cập nhật hoặc xóa hình mờ khỏi tệp PDF.

Tạo, xem và in PDF

ApowerPDF cũng tích hợp trình tạo PDF, trình đọc và máy in thành một, nó cho phép người dùng tạo các tệp PDF dễ dàng từ các tài liệu khác nhau và xem PDF một cách linh hoạt với các chế độ xem trang phong phú. Người dùng sẽ bị ấn tượng với sự dễ dàng do tính năng tạo và xem PDF này mang lại.

Trình chuyển đổi PDF tất cả trong một

Như bạn mong đợi, phần mềm chỉnh sửa PDF hữu ích này cũng cung cấp tính năng chuyển đổi PDF tích hợp. Nó hỗ trợ chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, HTML, hình ảnh, PPT, v.v. Và nó có thể biến các định dạng hình ảnh và MS Office thành PDF với chức năng tạo PDF.

Xem thêm: ABBYY FineReader – Bộ công cụ PDF mạnh mẽ

Apowersoft ApowerPDF

Các tính năng của Apowersoft ApowerPDF

  • Cải thiện quy trình làm việc với nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các tệp PDF
  • Giao diện người dùng đơn giản
  • Cung cấp chuyển đổi không mất tài liệu PDF sang các định dạng khác
  • Trích xuất văn bản và hình ảnh từ các tệp PDF
  • Thêm ý kiến, đánh dấu và chú thích vào tài liệu
  • Tách, cắt và xoay tài liệu cho phù hợp
  • Thêm trang trống hoặc xóa các trang hiện có khỏi tài liệu
  • Thêm nội dung mới từ một tệp cũng như chỉnh sửa văn bản và hình ảnh của tài liệu
  • Tùy chỉnh đầu trang và chân trang của tài liệu

Thông tin phần mềm Apowersoft ApowerPDF

Phiên bản:5.4.2
Dung lượng:24 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Apowersoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *