AppDelete 4.3.3 (Mac) – Phần mềm xóa ứng dụng

38
0
AppDelete

AppDelete – Phần mềm xóa ứng dụng trên Macbook

AppDelete là chương trình gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng ra khỏi máy Mac như CleanMyMac. Nhưng tiện lợi ở chỗ có thể kéo ứng dụng vào AppDelete và nó sẽ chạy tìm những dữ liệu liên quan tới ứng dụng đó và xoá dễ dàng hơn. Chương trình không chỉ gỡ ứng dụng ra khỏi máy mà còn xoá bỏ những gì liên quan đến ứng dụng mà bạn muốn xoá như Widgets, Preference Panes, Plugins và Screensavers..

AppDelete

Ưu điểm của AppDelete

AppDelete quét máy tính của bạn và tự động xóa bất kỳ mục nào liên quan đến ứng dụng bạn đang xóa và tất cả những gì bạn phải làm là kéo ứng dụng bạn muốn xóa vào biểu tượng App Delete. Chương trình được đề cập trước đây AppZapper cũng làm điều tương tự, nhưng với giá $ 13 trái ngược với miễn phí.

App Delete có giao diện nhanh hơn so với các ứng dụng khác, khi sử dụng trong cùng một tệp với các ứng dụng khác thì AppDelete là cách tốt nhất. Một lần nữa, App Delete là bản tải xuống miễn phí chỉ dành cho Mac OS X.

Để xoá các ứng dụng bằng AppDelete bạn chỉ đơn giản là kéo ứng dụng cần xoá vào AppDelete, AppDelete sẽ tự động tìm các file liên quan đến ứng dụng cần xoá và xoá cùng với ứng dụng. Ngoài ra sẽ có các lựa chọn khác dành cho bạn như nén các file lại thành 1 file zip để giữ an toàn hoặc là cài đặt lại vào lúc khác.

Những file được App Delete xoá sẽ được đưa vào thùng rác và được cho vào một thư mục do vậy bạn có thể xem lại những file nào đã được xoá và biết được các file đó đã từng ở đâu. Các file này sẽ không được gỡ hoàn toàn ra khỏi máy Mac cho đến khi bạn làm sạch thùng rác. Bạn có thể khôi phục lại các file đã xoá từ thùng rác.

Xem thêm: Multitouch (Mac) – Thêm cử chỉ cho trackpad

AppDelete

Các tính năng của App Delete cho Macbook

  • Chạy trên Lion đến Sierra
  • Biểu tượng và đồ họa mới
  • Công cụ thiết lập lại ứng dụng mới
  • Công cụ Clear Logs mới
  • Cải thiện thuật toán tìm kiếm
  • Thiết kế cửa sổ cải tiến
  • Vô số điều chỉnh hình ảnh
  • Cập nhật nội địa hóa
  • Tối ưu hóa, sửa lỗi và cải tiến xuyên suốt
AppDelete

Thông tin phần mềm AppDelete

Phiên bản:4.3.3
Dung lượng:6 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.