Apple GarageBand 10.3.1 (Mac) – Tạo và xử lý âm thanh

38
0
Apple GarageBand

Apple GarageBand là một ứng dụng mạnh mẽ để giúp máy Mac thành một studio mạnh mẽ và hoàn chỉnh, Apple GarageBand cung cấp một bộ công cụ chuyên nghiệp và một bộ công cụ tinh vi giúp nâng cao quy trình làm việc. Người dùng có thể dễ dàng ghi âm ở các chế độ khác nhau, bắt đầu piano, guitar, organ, trống và bass. Giao diện người dùng thân thiện giúp người dùng dễ dàng vận hành ứng dụng.

Apple GarageBand – Tạo và biên tập âm thanh trên máy Mac

Apple GarageBand là phần mềm dễ dàng sử dụng cho dù bạn đã từng sử dụng GarageBand trước đây hoặc bắt đầu sử dụng mới, Apple Loops có thể giúp bạn xây dựng hoặc nâng cao sáng tạo của mình. Những mẩu nhạc nhỏ tiện dụng này có ở mọi dạng, từ trống cho đến guitar cho đến giọng hát, và hơn thế nữa.

Ứng dụng cung cấp khả năng phát các bài hát theo cách thủ công, lưu nhạc với các phần mở rộng âm thanh khác nhau. Dễ dàng ghi lại âm thanh từ micrô và kết nối hướng dẫn điện tử và đàn piano. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ cho tất cả các định dạng âm thanh bao gồm AAC, MP3, WMA và nhiều định dạng khác.

Apple GarageBand

Ưu điểm của Apple GarageBand miễn phí cho Macbook

Apple cho biết GarageBand có thể giúp những người không chuyên thành các DJ thực thụ và là cách dễ dàng nhất để tạo ra một bài hát tuyệt vời. Các dự án âm nhạc trong GarageBand có thể được đồng bộ qua iCloud trên nhiều máy tính Mac và thiết bị iOS. Đây là một ứng dụng tạo nhạc đáng tin cậy với môi trường hoàn chỉnh với các nhạc cụ điện tử và tính năng ghi âm khác nhau.

GarageBand đặt một phòng thu nhạc hoàn chỉnh trên máy tính của bạn để bạn có thể tạo nhạc cho riêng mình và chia sẻ với mọi người. Bạn có thể tạo các bài hát, nhạc chuông và các loại dự án khác trong GarageBand. Với GarageBand bạn có thể tạo, chỉnh sửa, chia sẻ âm thanh với tất cả mọi người.

GarageBand mới là một phòng sáng tạo âm nhạc hoàn toàn ngay trong máy Mac của bạn – hoàn chỉnh với bàn phím, nhạc cụ tổng hợp, nhạc cụ hòa tấu và bộ gõ, cài đặt sẵn cho guitar và giọng nói, thư viện âm thanh được thiết kế lại hoàn toàn và máy đánh trống phiên ảo. Giao diện đẹp và trực quan giúp bạn dễ dàng tìm hiểu, chơi, ghi âm và tạo các bài hát tuyệt vời.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Apple Logic Pro X phần mềm biên tập và chỉnh sửa video tốt nhất hiện được nhiều người dùng máy Mac sử dụng. Quá trình cài đặt cũng rất dễ dàng.

Apple GarageBand

Các tính năng của Apple GarageBand

 • Đi kèm với các dụng cụ tinh vi khác nhau
 • Bắt đầu ghi âm từ micrô
 • Bắt đầu chơi piano, guitar, trống, bass và nhiều hơn nữa
 • Môi trường dễ hiểu
 • Lưu nhạc ở các định dạng âm thanh khác nhau
 • Hỗ trợ các định dạng tệp MP3, AAC và WMA
 • Kết nối guitar điện tử và các thiết bị khác
 • Amps, tủ, kiểm soát GarageBand và nhiều hơn nữa
 • Ứng dụng làm nhạc chuyên nghiệp
 • Visual EQ và tất cả EQ trực quan tương tác mới
 • Bật Trợ giúp nhanh và các gợi ý hữu ích và hơn thế nữa
 • Nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác
Apple GarageBand

Thông tin phần mềm Apple GarageBand

Phiên bản:10.3.1
Dung lượng:300 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Apple
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.