Apple iMovie 10.1.9 (Mac) – Biên tập, chỉnh sửa video

40
2
Apple iMovie

Apple iMovie là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất và mạnh nhất được phát triển để chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp và đồ họa đẹp mắt video của bạn lên một tầm cao mới với trình chỉnh sửa video tuyệt vời này. Nó cho phép các biên tập viên video tạo ra những bộ phim HD tuyệt đẹp và trailer theo phong cách Hollywood. Nó cho phép người dùng duyệt thư viện video và dễ dàng chia sẻ các video yêu thích của họ.

Apple iMovie – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho Macbook

Apple iMovie hoạt động trên nền tảng Mac OS cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn tự do thiết kế và sáng tạo với các video, clip. Tạo các video với chất lượng 4K và HD. Ưu điểm của Apple iMovie là tích hợp nhiều chức năng biên tập video, thêm hiệu ứng, gửi video qua email với Mail Drop khi đăng nhập vào iCloud, chia sẻ trực tiếp lên YouTube ở độ phân giải cao, xuất bản phim trực tiếp lên Facebook và Vimeo.

Để cài đặt ứng dụng này thông qua App Store thì bạn phải trả 14,99$. Tuy nhiên, cũng có nhiều chương trình khuyến mãi cho bạn có thể tải miễn phí nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn. Để cài đặt phần mềm này bạn sẽ phải tải bản crack và cài đặt khá nhanh kéo dài khoảng một vài phút, tùy theo tốc độ kết nối Internet của người dùng.

Apple iMovie

Ưu điểm của Apple iMovie cho Mac OS

Apple iMovie for Mac sở hữu giao diện người dùng thân thiện, hỗ trợ người dùng duyệt, sắp xếp, xem trước và xem video cũng như chia sẻ, gửi email hoặc thêm clip vào iMovie Theater hoặc chỉ một đoạn clip trực tiếp từ trình duyệt video mà không cần tạo trailer hay video riêng.

Để bắt đầu tạo phim tại đây, bạn nhấp vào dấu cộng. Sau đó, bạn thấy một sự lựa chọn của Phim hoặc Trailer. Cả hai tùy chọn này đều cung cấp các mẫu, với Trailers sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn về loại cảnh cần đưa vào. Tùy chọn Phim bao gồm chuyển tiếp và tiêu đề mặc định, nhạc nền tùy chọn và áp dụng chuyển động cho bất kỳ hình ảnh tĩnh nào bạn đưa vào.

Khi bạn nhấn vào một clip, các tùy chọn mới sẽ xuất hiện: Bạn có thể tách clip, tách đoạn âm thanh của nó, sao chép hoặc xóa nó. Ngoài ra còn có các tùy chọn kéo dài thời gian, bao gồm đóng băng khung hình, tăng tốc và làm chậm. Ngược lại, Adobe Clip chỉ cho phép bạn làm chậm video.

Apple iMovie

Biến máy Mac của bạn thành Studio Phim hoành tráng

Với sự trợ giúp của Apple iMovie 10.1.9, người dùng có thể nhập video từ các thiết bị bên ngoài và sau đó dễ dàng chỉnh sửa, sắp xếp lại và chỉnh sửa trước khi chia sẻ hoặc ghi chúng vào đĩa DVD. Có một danh sách lớn các công cụ tích hợp trực quan giúp người dùng thêm hiệu ứng, chèn tiêu đề và tạo nhạc nền. Apple iMovie cũng cung cấp 15 chủ đề phim khác nhau giúp người dùng sắp xếp các clip của họ trên dòng thời gian và tạo hiệu ứng song song hoặc hình ảnh trong ảnh bằng cách chỉ cần kéo một video qua video khác.

Apple iMovie tích hợp các công cụ như thư viện hiệu ứng âm thanh tích hợp với GarageBand và iTunes, bổ sung các hiệu ứng, chèn các tiêu đề và tạo soundtrack cho video qua các thao tác kéo thả, cùng 15 chủ đề phim khác nhau, sắp xếp các clip trên dòng thời gian và tạo các hiệu ứng liền kề hoặc tranh-trong-tranh.

Ngoài ra, các biên tập viên có thể tận dụng tính năng Nâng cao để cải thiện chất lượng và âm thanh của clip và sử dụng Thanh điều chỉnh để ổn định video, thực hiện chỉnh sửa màu sắc và bão hòa màu sắc của clip. Tóm lại, nếu bạn là người đam mê điện ảnh và thích tạo phim ngắn hoặc chỉ đơn giản muốn thực hiện một kỳ nghỉ hoặc video gia đình, bạn chắc chắn nên thử iMovie.

Apple iMovie

Các tính năng của Apple iMovie

  • Tùy chỉnh logo của hãng phim, tên diễn viên và tín dụng
  • Tùy chọn sắp xếp các sự kiện trong thanh bên theo ngày
  • Cung cấp 29 mẫu trailer với đồ họa tuyệt đẹp
  • Thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc của tiêu đề mới
  • Cắt và xoay clip trong các sự kiện
  • Chỉnh sửa phim ở độ phân giải lên tới 4K
  • Thêm hiệu ứng tốc độ bằng Thanh điều chỉnh
  • Tăng tốc và làm chậm hành động với hiệu ứng chuyển động

Thông tin phần mềm Apple iMovie

Phiên bản:10.1.9
Dung lượng:300 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Apple iMovie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 thoughts on “Apple iMovie 10.1.9 (Mac) – Biên tập, chỉnh sửa video

  1. Thank you