Apple MainStage 3.3.6.2 (Mac) – Biên tập âm thanh

57
0
Apple MainStage

Apple MainStage là phần mềm đạt tiêu chuẩn thực tế để lưu trữ các nhạc cụ ảo trên nền tảng Mac. Bạn sẽ tìm thấy MainStage trong thiết lập backline của vô số các tour du lịch, điều khiển cả thiết lập bàn phím và guitar. Việc định cấu hình các tệp hòa nhạc MainStage của bạn mất một chút thời gian và thiết lập mọi thứ để chương trình của bạn chạy hiệu quả và ổn định là chìa khóa để có trải nghiệm MainStage thành công.

Apple MainStage – Phần mềm biên tập âm thanh cho Macbook

Apple MainStage là một trong những ứng dụng phù hợp nhất để tạo hiệu ứng âm thanh chất lượng cao và quản lý các thiết bị phần cứng trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Môi trường trực quan của nó với các tùy chọn rõ ràng giúp các nhạc sĩ tạo ra âm nhạc tuyệt đẹp và phân biệt giữa các điều khiển. Cung cấp một bộ sưu tập các công cụ và tùy chọn tuyệt vời với nhiều hiệu ứng tương phản cao. Với giao diện toàn màn hình, không có phiền nhiễu khi chạy ứng dụng.

Bạn muốn sản xuất âm nhạc tốt nhất cho khán giả,bạn muốn tạo nhạc chất lượng cao trong hiệu suất trực tiếp, hãy tải xuống Apple MainStage cho Mac. Apple MainStage v3.2 cho Mac là một ứng dụng ấn tượng để tạo ra âm thanh chất lượng cao trong khi thực hiện trực tiếp. Hơn nữa, nó chứa rất nhiều công cụ để tạo ra âm nhạc tốt nhất trong một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Apple MainStage

Ưu điểm của Apple MainStage

Có hơn 80 công cụ khác nhau để áp dụng một loạt các hiệu ứng âm thanh và hỗ trợ để làm việc với các đơn vị âm thanh khác nhau. Nhập âm thanh từ Logic Pro X hoặc từ bộ sưu tập của riêng bạn. Ngoài ra, người dùng có thể sửa đổi nhịp độ, trộn các bản nhạc khác nhau, thêm hiệu ứng chuyển tiếp và nhiều hơn nữa để xử lý các tác phẩm âm nhạc.

Kết nối các thiết bị MIDI và kiểm soát các cài đặt khác nhau để xử lý cài đặt vật lý. Tính năng đa ánh xạ có thể thay đổi đáng kể hiệu ứng âm thanh. Sử dụng nhiều plugin để tăng cường chức năng ứng dụng. Về kết luận, đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo hiệu ứng âm thanh chất lượng cao trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

Ngoài ra, ứng dụng này rất dễ sử dụng cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu. Một người có ít kiến thức về âm nhạc có thể dễ dàng vận hành ứng dụng này. Ngoài ra, điều thú vị chính của ứng dụng tuyệt vời này là bạn có thể dễ dàng nhập bộ sưu tập âm thanh từ GarageBandLogic Pro X. Bạn cũng có thể trộn nhiều bản nhạc khác nhau, thay đổi nhịp độ, thêm hiệu ứng chuyển tiếp hoặc thay đổi thứ tự mà không cần phải xử lý các cài đặt phức tạp.

Apple MainStage

Các tính năng của Apple MainStage

 • Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo ra âm nhạc tốt nhất trong hiệu suất trực tiếp
 • Có rất nhiều công cụ tạo âm thanh hoàn hảo
 • Dễ dàng hoạt động
 • Bạn có thể dễ dàng nhập âm thanh từ Ứng dụng GarageBand và Logic Pro
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn nhiều bản nhạc khác nhau
 • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp
 • Nó hỗ trợ hơn 80 nhạc cụ và cho phép hoạt động với Trình cắm âm thanh và Trình cắm MIDI
 • Áp dụng nhiều hiệu ứng
 • Nó bao gồm 1500 hiệu ứng nhạc cụ, 800 mẫu nhạc cụ và 3600 vòng táo.
 • Thêm nhiều hiệu ứng trong khi biểu diễn trực tiếp
 • Nó cung cấp một giao diện đơn giản và dễ hiểu
 • Nhiều tính năng mạnh mẽ và tốt nhất khác
Apple MainStage

Thông tin phần mềm Apple MainStage

Thể loại:Chỉnh sửa âm thanh
Phiên bản:3.3.6.2
Dung lượng:900 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *